sửa máy tính tại nhà
tuyển thợ sửa máy tính

Cách Thay Đổi Ảnh Đại Diện Trên Messenger 100% Thành Công

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Hướng Dẫn Đổi Ảnh Đại Diện Trên Messenger

Website Cách thay đổi ảnh đại diện trên Messenger có bài Cách thay đổi ảnh đại diện trên Messenger – Cũng như Facebook, Messenger cũng có ảnh đại diện khi chat với bạn bè. Vậy liệu bạn có thể thay một ảnh đại diện Messenger khác bất kì thay vì cứ mãi sử dụng ảnh đại diện cũ hay không? Cụ thể như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây

Messenger từ lâu đã trở thành công cụ chat và gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng. Chỉ cần máy luôn được kết nối mạng thì bạn có thể nói chuyện bất kể với ai, lúc nào bạn muốn.

cách đổi ảnh đại diện trên messenger
cách đổi ảnh đại diện trên messenger

Có thay đổi được ảnh đại diện trực tiếp trên Messenger?

Trong qui trình sử dụng Messenger, cũng đã có nhiều người thắc mắc rằng liệu có thể thay đổi ảnh đại diện ngay trên ưng dụng Messenger hay không?

Như chúng ta đã biết, Messenger là một ứng dụng nhỏ của Facebook, nó được sinh ra nhằm phục vụ tốt hơn cho chuyện nhắn tin và gọi điện miễn phí. Tuy nhiên, giữa Messenger và Facebook vẫn có mối quan hệ chặt chẽ với nhau mặc dù, có thể bạn không online Facebook nhưng bạn vẫn mở phần mềm Messenger và sử dụng bình thường. cách đổi ảnh đại diện trên messenger

Nhiều người nghĩ, Messenger có sử dụng ảnh đại diện nên cũng đều có thể thay nó bất kể lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, Messenger vẫn không giúp tính năng đó. Phải chăng Facebook không thích thay đổi mối liên kết giữa Facebook và Messenger. Bởi chỉ có ảnh đại diện là cái duy nhất mà Messenger phụ thuộc vào Facebook, còn các phần khác hầu như Messenger hoạt động độc lập. Vì vậy, bạn không thể thay ảnh đại diện Messenger trực tiếp ngay trên phần mềm Messenger được. NHƯNG Với 2 cách sau bạn sẽ ĐỔI THÀNH CÔNG 100%

2 Cách đổi ảnh Đại Diện Trên Massenger mới nhất 2021

1. Sử Dụng Phần Mềm Đổi Hình Đại Diện Trên Massenger mà không cần đổi ảnh đại diện Facebook

LINK TẢI PHẦN MỀM

Block "linktaitonghop" not found

2. Muốn thay đổi ảnh đại diện Messenger nên thế nào?

Ảnh đại diện Messenger được đặt mặc định từ ảnh đại diện trên Facebook của bạn. Vì vậy, nếu muốn thay đổi ảnh đại diện Messenger thì bắt buộc bạn cần thay đổi ảnh đại diện trên Facebook của bạn.

Ở bài trước tôi đã có hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi ảnh đại diện Facebook, do đó, nếu bạn nào chưa nắm rõ các bước thực hiện thì có thể coi lại bài viết.

Ngay sau khi bạn triển khai thay đổi ảnh đại diện thì ảnh đại diện Messenger của bạn từ đấy mà cũng thay đổi theo.

Hiện tại cũng chỉ mới có 1 cách duy nhất đây là có thể thay đổi ảnh đại diện trên Messenger của bạn mà thôi.

cách xóa ảnh đại diện trên messenger

Trên đây, tôi đã nói rõ cho những bạn hiểu về cơ chế của Messenger, đồng thời đưa ra phương pháp để giúp bạn thay đổi ảnh đại diện Messenger. Cho đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn chính là cách duy nhất mà có thể giúp bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi ảnh đại diện Messenger nhưng không thích ai biết thì bạn hãy áp dụng cách thay ảnh đại diện Facebook không có ai biết để thực hiện. Như vậy, bạn có thể thoải mái thay ảnh mà không sợ làm phiền ai.

Từ khóa bài viết: Messenger, Facebook, thay đổi ảnh đại diện Messenger, ảnh đại diện Facebook, avata.

Bài viết Cách thay đổi ảnh đại diện trên Messenger được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


3/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Khác

--