sửa máy tính tại nhà
tuyển thợ sửa máy tính

Cài Office Quận 12

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Dịch Vụ Cài Office Tại Quận 12

Máy tính pc, laptop chưa có phần mềm Office.Gọi ngay Thiên Long.❎❤️Giá Chỉ Từ 100k❎❤️
Cài Office Cho Win 7 Cài Đặt Office 2019
Cài Office Cho Win 8 Cài Phần Mềm Thiết Kế Đồ Hoạ: Photoshop, Ai, 3Dmax,…
Cài Office Cho Win 10 Cài Đặt Windows: Win 7, Win 8, Win 10
Cài Đặt Office 2016 Tải office 2021
Cài Đặt Office 2010  Cài Phần Mềm Office: Word, Excel, PowerPoint

Nếu bạn đang cài đặt lại Office, bạn đã quy đổi khóa sản phẩm hoặc bạn đang cài đặt Office tại cơ quan hoặc trường đào tạo và biết bạn có giấy phép, sau đó đi tới phần đăng nhập và cài đặt Office trên PC hoặc máy Maccủa bạn .Trước khi bạn bắt đầu, Cài Office Quận 12 hãy đáp ứng PC hoặc máy Mac của bạn đáp ứng được các yêu cầu hệ thống.

Tuy nhiên, nếu đây là lần  đầu tiên  bạn cài đặt Office, bạn có thể có một số bước trước khi cài đặt để thi hành trước tiên. Bung rộng  mục Tìm biết thêm  bên dưới để biết thêm thông tin.

Cài Office Tận Nơi Quận 12

Cửa Hàng Cài Phần Mềm Office Ở Đâu Quận 12

Microsoft Office  là bộ công cụ không thể không có trên máy tính của chúng ta. Bao gồm 3 công cụ được tận dụng nhiều nhất là  World, Powerpoint, Excel  thì “ Tải Office ” đang là 1 trong những từ khóa được tìm kiếm  cực kì  nhiều.

sửa máy tính quận 12 sửa máy in quận 12
nạp mực in cài phần mềm máy tính quận 12
thay drum máy in quận 12 cài đặt máy in tận nơi quận 12
mua hộp mực máy in quận 12 sửa máy in bị lem quận 12
sửa máy in kẹt giấy quận 12 thay đầu phun máy in quận 12
vệ sinh máy in quận 12 linh kiện máy in quận 12
bộ tiếp mực ngoài cho máy in quận 12 phá mật khẩu máy tính quận 12
nâng cấp ram máy tính quận 12 thay ổ cứng laptop quận 12
cài ứng dụng vi tính giá rẻ quận 12 cài phần mềm diệt virus quận 12
cài phần mềm photoshop quận 12 cài phần mềm làm phim quận 12
cài phần mềm sửa ảnh quận 12 cài đặt game tại nhà quận 12
linh kiện máy tính laptop quận 12 thay nguồn máy tính quận 12
cài office quận 12 cài corel quận 12
cài 3dmax quận 12 cài autocad quận 12
cài phần mềm thiết kế đồ họa quận 12 bấm đầu mạng tại nhà quận 12
dây cáp kết nối máy in quận 12 dây mạng internet quận 12
bán usb wifi giá rẻ quận 12 sửa wifi tại nhà quận 12
thi công mạng tại nhà quận 12 vệ sinh laptop giá rẻ quận 12
bàn phim laptop giá rẻ quận 12 khôi phục dữ liệu quận 12

Hướng dẫn cài đặt Office- Dịch Vụ Cài Word ở Quận 12

Để cài đặt ứng dụng Office dành riêng cho Windows 10, các bạn cũng có thể có thể thi hành theo những bước dưới đây của mình.

 • Bước 1: Gỡ bỏ cài đặt các phiên bản Office cũ trên máy tính

Để đáp ứng quá trình cài đặt Office Windows 10 bản mới nhất được trơn tru, các bạn nên gỡ bỏ cài đặt phiên bản Office cũ trên máy tính.

Để làm được điều này, các bạn hãy nhấp vào Start Menu, ở đây chọn Settings. Ở cửa sổ tuỳ chỉnh mới hiện ra, các bạn hãy tìm đến mục Applications để mở danh sách những phần mềm đang được cài đặt trên máy nhé.

Tại đây, các bạn hãy chọn phiên bản Office Windows 10 cũ hơn và gỡ bỏ nó khỏi hệ thống. Quá trình này sẽ không mất quá độ thời gian đâu. Các bạn hãy kiên nhẫn nhé.

cài office tận nơi quận 1 cài office tận nơi quận 5
cài office tận nơi quận 2 cài office tận nơi quận 6
cài office tận nơi quận 3 cài office tận nơi quận 7
cài office tận nơi quận 4 cài office tận nơi quận 8
cài office tận nơi quận 9 cài office tận nơi quận 10
cài office tận nơi quận 11

Cài Office Tại Nhà Quận 12 Bao Nhiêu Tiền

 • Bước 2: Tải về phiên bản Office Windows 10 mới nhất

Có một số trang web cho phép bạn tải về file cài đặt Office. Nhưng tốt nhất các bạn nên tải về từ trang web chính chủ của Microsoft để né trạng thái bị cài mã độc trên máy. Tuỳ thuộc vào hệ thống của bạn mà chọn phiên bản 32-bit hay 64-bit cho phù hợp bạn nhé.

 • B3: Cài đặt bản Office mới nhất trên laptop

Sau khi đã kiên nhẫn mong chờ việc tải về file cài đặt Office, các bạn hãy tiếp tục…cài đặt bộ công cụ này lên máy nhé. Đầu tiên hãy nhấp vào file mới tải về, lúc này sẽ xuất hiện file ổ đĩa ảo mounting của file trên máy tính. Các bạn chọn vào file setup để bắt đầu cài đặt.

 • B4: Tiếp tục thi hành các bước cài đặt như trên màn hình

Các bạn có thể chọn đăng nhập vào tài khoản Microsoft bản quyền của mình lúc cài đặt. Hoặc cũng cũng có thể chọn đăng nhập sau khi đã cài đặt xong.

 • Bước 5: Hoàn thành việc cài đặt xong bộ công cụ Office dành cho hệ điều hành Windows 10

Các bạn hãy khởi chạy một trong số chương trình để nó tự tuỳ chỉnh những thiết lập đầu tiên. Vậy là xong rồi đó, bạn đã biết cách cài đặt bản Office mới nhất trên máy tính của mình rồi.

Cài Phần Mềm Office Cho Laptop Quận 12

Bước 1. Tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến từ cổng tin tức tài khoản của bạn

 1. Để tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến, hãy truy nhập ngay. Nếu bạn chưa đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft được liên kết với bản Office của mình, hãy thực hiện thao tác đó ngay. Nếu bạn đã đăng nhập bằng một tài khoản khác, hãy đăng xuất khỏi tài khoản đó, rồi đăng nhập lại bằng Tài khoản Microsoft phù hợp. Lưu ý:  Nếu bạn đang tìm cách cài đặt Microsoft 365 bạn nhận được thông qua công việc hoặc trường lớp của mình và bạn đã đăng nhập bằng tài khoản công ty hoặc trường học, đừng làm theo những hướng dẫn sau. Chọn tab  Office dành cho doanh nghiệp  từ bên trên thay vào đó.
 2. Chọn  Cài đặt Office . Nếu bạn có đăng kýMicrosoft 365, bạn cũng sẽ càng phải chọn  cài đặt > Office  trên trang cài đặt.
 3. Trong cửa sổ Tải xuống và cài đặt, hãy chọn  Các tùy chọn khác .
 4. Chọn hộp  Tải xuống một chương trình cài đặt ngoại tuyến  và chọn ngôn ngữ bạn muốn cài đặt Office vào. Chọn  Tải xuống .
 5. Khi bạn được nhắc, từ phía dưới cùng của cửa sổ trình duyệt, chọn  Lưu  (trong Microsoft Edge),  Mở  (trong Internet Explorer),  Mở khi thực hiện xong  (trong Chrome) hoặc  Lưu Tệp  (trong Firefox). Tệp sẽ bắt đầu tải xuống trong PC của bạn.

Cài Đặt Office Cho Máy Macbook Tại Quận 12

 1. Chọn thư mục Office trong ổ đĩa ảo rồi bấm đúp vào  Setup32.exe  để cài đặt phiên bản 32 bit của Office hoặc  Setup64.exe  để cài đặt phiên bản 64 bit nhằm bắt đầu công đoạn cài đặt ngoại tuyến. Nếu bạn không chắc phiên bản nào phù hợp với mình, hãy xem mục Chọn phiên bản Office 64 bit hay 32 bit.Khi thấy thông báo  Bạn đã hoàn thành Cài Office Quận 12  , bạn cũng đều có thể truy nhập phần mềm Office của mình.
 2. Sau khi hoàn tất cài đặt Office, bạn phải kích hoạt Office. Hãy đáp ứng bạn đã kết nối Internet, rồi mở phần mềm Office bất kỳ, chẳng hạn như Word hoặc Excel.Trong hầu hết các trường hợp, Office được kích hoạt sau khi bạn khởi động một phần mềm và sau khi bạn bấm vào  Chấp nhận  để đồng ý với Điều khoản cấp phép. Nếu bạn phải trợ giúp về kích hoạt, hãy xem mục Kích hoạt Office.
 3. Sau khi bạn kích hoạt và trước khi bắt đầu sử dụng Office, hãy đáp ứng bạn đã cài đặt bản cập nhật mới nhất.Trong bất kỳ phần mềm Office nào, chẳng hạn như Word, hãy mở một tài liệu mới hoặc tư liệu hiện có, rồi chọn  Tệp  >   Tài khoản .Từ hộp danh sách thả xuống  Tùy chọn cập nhật , chọn  Cập nhật ngay .

Giá Cài Đặt Office Tại Nhà Quận 12

Nếu bạn có một sản phẩm Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp bạn có thể sử dụng công cụ tiến hành Office (ODT) để tải xuống và cài đặt Microsoft 365 ngoại tuyến. Công cụ này được thiết kế dành riêng cho môi trường doanh nghiệp và chạy từ dòng lệnh, vì vậy, các bước sẽ phức tạp hơn–tuy nhiên, các đoạn này sẽ thích phù hợp với bản cài đặt trên một thiết bị duy nhất.

Bạn phải có giấy phép để cài đặt và kích hoạt Office. Để kiểm tra xem bạn có tài liệu nào không, hãy xem mục tôi có sản phẩm hoặc giấy phép buôn bán của Microsoft 365 không?

cài phần mềm làm phim cài phần mềm đồ họa
cài phần mềm office cài phần mềm autocad
cài phần mềm corel cài phần mềm photoshop
cài phần mềm adobe illusstrator cài phần mềm 3d max
cài phần mềm lightroom cài win tại nhà
cài đặt phần mềm sửa ảnh cài đặt game tại nhà
cài phần mềm diệt virus cài ứng dụng vi tính
cài phần mềm máy tính tại nhà

Dịch Vụ Cài Exel Quận 12

Bước 1-tải xuống và cài đặt công cụ tiến hành Office

 1. Tạo thư mục trên ổ cứng, rồi đặt tên là  ODT . Ví dụ: chúng tôi sẽ tạo thư mục trên ổ đĩa c:\, như sau:  c:\ODT .
 2. Tải xuống công cụ tiến hành Office từ Trung tâm tải xuống của Microsoft. Chọn  Lưu như , rồi lưu vào thư mục tải xuống.
 3. Trong thư mục tải xuống của bạn, bấm đúp vào tệp exe của  Công cụ Triển khai Office  để cài đặt.
 4. Nếu bạn thấy lời nhắc Kiểm soát tài khoản người dùng với nội dung  Bạn có muốn cho phép ứng dụng này thực hiện thay đổi trên thiết bị của mình không? , bấm vào  Có .
 5. Chấp nhận Điều khoản Cấp phép Phần mềm Microsoft, rồi bấm vào  Tiếp tục .
 6. Trong hộp thoại  Duyệt Thư mục , chọn thư mục  ODT  bạn đã tạo trước đó, rồi bấm vào  OK .
Cài Đặt Office Cho Máy Tính Tại Quận 12

Bước 2 – Tải xuống và cài đặt Office

Danh sách thả xuống bên dưới có chứa các bước chi tiết hiển thị cách tải xuống và cài đặt phiên bản 32 bit hoặc 64-bit của Ứng dụng Microsoft 365 dành riêng cho doanh nghiệp lớn hoặc Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp.

Nếu bạn có 1 kế hoạch Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp hoặc Cài Office Quận 12 Microsoft 365 Business Standard  , bạn cần tải xuống phiên bản Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp. Đối với tất cả những gói khác, hãy tải xuống phiên bản Ứng dụng Microsoft 365 dành riêng cho doanh nghiệp lớn. Xem những điều sau đây nếu bạn không chắc nên cài đặt phiên bản nào:

 • Để tìm hiểu xem bạn có gói Microsoft 365 gì, hãy xem mục tôi có sản phẩm hoặc giấy phép mua bán Microsoft 365 nào?
 • Nếu bạn không chắc chắn về kiểu cách quyết định giữa phiên bản 64 bit hay 32 bit, hãy xem mục Chọn phiên bản 64 bit hay 32 bit của Office.
Cài Đặt Phần Mềm Office 365 Tại Quận 12 Lấy Liền

Đối với nhiều người, có lẽ rằng bộ công cụ công sở Office chả mấy xa lạ gì nữa. Dù bạn là chuyên viên văn phòng, doanh nhân hay sinh viên học sinh, chắc chắn bạn đã từng sử dụng một trong số ứng dụng thuộc Office Windows 10.

Chẳng hạn Word là một trong các ứng dụng đánh văn bản tốt nhất, Excel dùng để làm bảng tính hay PowerPoint có khả năng tạo nên những slideshow thuyết trình đẹp tuyệt và tiện lợi. Nhưng có một điều mà ít ai biết về bộ Office Windows 10.

Dịch Vụ Cài Powerpoint Q12

Khác với các phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản 2016, người sử dụng cũng có thể có thể sử dụng key bản quyền đã mua trên bất kỳ thiết bị nào. Điều này nghĩa là sao? Trước đây, khi bạn mua key bản quyền Office và cài đặt nó lên máy tính, thì chỉ phiên bản trên máy tính đó mới có bản quyền. Khi bạn đổi máy tính thì sẽ chưa được nữa

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Khác

--