dịch vụ sửa máy tính

❤️ Cửa Hàng Cài Win 11 ở Quận 5【Địa Chỉ Cài windown 10】

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Dịch Vụ Cài Win 11 ở Quận 5

làm việc theo cách chuyên nghiệp và khoa học. Mọi khâu đều được tiến hành đúng quy trình. Vì vậy, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ cài Win Quận 5 của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng nhất. Quy trình cài Win diễn ra như sau:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra và test ổ cứng trước khi thực hiện cài Win.
Bước 2: Thực hiện phân vùng ổ C để công cuộc cài Win được chuyên nghiệp hơn.
Bước 3: Bung file ISO cài tại ổ “C:”
Bước 4: Sau khi cài Win được hoàn tất, chúng tôi sẽ cài Driver và một số phần mềm cơ bản phục vụ công việc hàng ngày.

chỗ cài win ở quận 5
chỗ cài win ở quận 5

Bước 5: Khách sẽ được test thử máy xem hoạt động tốt chưa. Nếu mọi thứ đã chuẩn chỉnh tiến hành việc thanh toán với khách hàng.
Bước 6: Ghi phiếu thu và thực hiện dán Decal giúp khách. Đối với những lỗi cơ bản và đơn giản thì việc tự sửa sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên những lỗi nặng thì tốt nhất bạn nên mang ra những cửa hàng hoặc trung tâm.

Cài Win 10 Tại Nhà ở Quận 5 Giá Bao Nhiêu

Bởi vì nếu đụng chạm linh tinh sẽ càng khiến laptop của bạn có thể bị lỗi nặng hơn. Sau đây là những lỗi mà các bạn không nên tự ý sửa chữa.

Khi laptop bị đơ hoặc treo máy
Trường hợp này sẽ diễn ra với những chiếc laptop đã quá cũ, dùng lâu năm. Dấu hiệu đó là khi đang sử dụng thì laptop bị đứng hình. Con trỏ chuột không thể di chuyển được trên giao diện màn hình. Những nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi treo máy, máy đơ phải kể đến đó là:

Địa Chỉ trung tâm cài phần mềm ở Quận 5

Do phần mềm: Khi trong laptop có quá nhiều phần mềm dưới nền khác nhau cùng hoạt động một lúc. Khi cùng hoạt động chúng có thể dẫn đến tình trạng xung đột lẫn nhau. Từ đó làm cho bộ nhớ RAM trở nên quá tải trong việc xử lý dữ liệu. Điều này dẫn hiện tượng treo máy, máy bị đứng hình trong quá trình hoạt động.
Do phần cứng: Đối với các thiết bị laptop lâu đời. Lâu nay không thường xuyên vệ sinh cũng như nâng cấp nếu phần cứng chưa được hoàn thiện nên sẽ dễ gặp lỗi hơn. Ổ cứng sẽ nhanh xuống cấp do bụi bẩn, hỏng RAM hoặc xuất hiện lỗi ở nguồn.
Để khắc phục được lỗi này bạn sẽ cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của những nhân viên kỹ thuật, có chuyên môn. Việc tự tìm kiếm trên mạng chỉ khiến bạn tìm hiểu về nguyên nhân lỗi của máy mà không giúp gì được cho việc sửa. Khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực nhất : Thiên Long miễn phí Không giới hạn số lần sửa chữa giá rẻ sự cố Máy Tính PC trong công đoạn sử dụng (chậm nhất 02 giờ) đối có khách hàng đã ký hợp đồng bảo dưỡng.

Chạy Lại Trương Trình Laptop ở Quận 5

Bảo dưỡng hệ thống, máy tính Tại Tận Nơi Quận 5: Định kỳ 03 tháng/lần, kỹ thuật Máy Tính PC đến tận nhà, kiểm tra lại và sửa chữa lỗi Windows Máy Tính PC, phần mềm ứng dụng, dòng trừ virus, spyware, Trojan… Và file rác phát sinh trong công đoạn dùng nhằm tối ưu hóa hệ thống, giúp cho hệ thống luôn khỏe mạnh và hoạt động ổn định ở Tận Nơi Quận 5

bảo trì toàn bộ phần cứng Máy tính (Monitor, keyboard, mouse, nguồn, case, mainboard, Fan…) giúp cho tài sản của quý quý khách luôn như mới, đảm bảo độ bền và kéo dài tuổi thọ của máy.

kiểm tra lại và loại trừ PM chạy thường trú ko có ích nhằm giải thoát tài nguyên cho hệ thống (RAM, bộ vi xử lý, HDD…) tận nơi Tận Nơi Quận 5

test và đảm bảo các chỗ mạng (SERVER) được setup và hoạt động ổn định (DNS, DHCP, Gateway…)

kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống bảo mật, Phân quyền lại hệ thống theo yêu cầu.

test lại và đảm bảo việc khai thác và chia sẻ tài nguyên trên mạng giữa các Máy tính và máy in, DataServer, Webserver, MailServer…

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--