sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Laptop Đường 318 – Địa Chỉ Uy Tín

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Dịch Vụ Sửa Laptop Không Lên Đường 318. 【Địa Chỉ】 1️⃣ ➤ Cửa Hàng Dịch Vụ Sửa Laptop Đường 318. ⭐_⭐_⭐ Thiên Long Trung Tâm Dịch Vụ, ✔️ Đơn Vị Sửa Máy Tính Laptop ❎❤️ Giá Rẻ.

Dịch Vụ Sửa Laptop Không Lên Đường 318

Sửa laptop tại nhà đường 318 Tiệm sửa  laptop ở đường 318
Địa chỉ sửa  laptop ở đường 318 Sửa laptop đường 318 giá rẻ
Cửa hàng sửa  laptop ở đường 318 Sửa laptop đường 318 uy tín
Trung tâm sửa  laptop ở đường 318 Các cửa hàng sửa laptop đường 318
Thợ sửa laptop đường 318 Địa chỉ sửa laptop đường 318 gần đây
Số điện thoại sửa laptop đường 318 Cấp cứu laptop đường 318
Bệnh viện laptop đường 318 Bác sỹ máy tính đường 318

Trong quá trình sử dụng máy tính đã không ít lần bạn gặp trường hợp máy bị sự cố không lên màn hình. Đừng lo lắng, hãy cùng Thiên Long theo dõi bài viết dưới đây để biết cách khắc phục sửa lỗi cho màn hình cực hay, đơn giản tại nhà bạn nhé! Bạn nhấn nút nguồn máy tính, vẫn không có gì xảy ra ngoài màn hình đen thui. Có thể có vài lỗi dẫn đến việc máy tính, laptop bật không lên. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thiên Long Computer để tham khảo 6 cách khắc phục lỗi máy tính bật không lên nhé. Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 8

Cửa Hàng Sửa Laptop Không Khởi Động Được Đường 318

địa chỉ sửa laptop đường 318
địa chỉ sửa laptop đường 318

Chẩn đoán

Máy tính không lên nguồn” có nhiều ý nghĩa khác nhau. Để cho rõ ràng, chúng ta sẽ giả sử hệ thống của bạn hoàn toàn không phản ứng khi bạn nhấn nút nguồn trên thùng máy, hoặc máy tính lên nguồn trong cỡ một giây rồi sau đó tắt lại.

Nếu máy tính của bạn lên nguồn nhưng không có gì hiển thị trên màn hình, hoặc nếu bạn chỉ có thể nhìn thấy màn hình cài đặt BIOS và không thể truy cập hệ điều hành, thì bạn có thể xem hướng dẫn xử lý sự cố này về việc “Tại sao tôi không khởi động Windows được?”

Qua quy trình chẩn đoán, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về phần cứng máy tính khác nhau. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn thiết kế máy tính này để tham khảo nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách lắp ráp phần cứng máy tính, hoặc có thắc mắc về các bộ phận cụ thể.

dịch vụ sửa laptop đường số 16
dịch vụ sửa laptop đường số 1107

Địa Chỉ Sửa Laptop Không Lên Nguồn Uy Tín Đường 318

Bước 1: Kiểm tra cáp

Nếu hệ thống của bạn nhận điện (theo báo hiệu của đèn LED trên các bộ phận bên trong của máy tính) bạn có thể bỏ qua và đến thẳng Bước 3.

Nếu không, hãy bắt đầu từ những sợi cáp đi từ tường nhà bạn.

Kiểm tra để đảm bảo ổ cắm trên tường hoạt động tốt bằng cách cắm một thiết bị (chẳng hạn như đèn) mà bạn biết là còn tốt rồi quan sát.

Đảm bảo thiết bị chống sốc điện hoặc ổ điện được cắm đúng cách vào ổ cắm, cũng như công tắc điện được bật. Cắm các thiết bị khác vào ổ điện và xác nhận các thiết bị này hoạt động bình thường.

Kiểm tra lại để đảm bảo công tắc nguồn điện của máy tính đang bật.

Xác nhận rằng cáp điện của máy tính được cắm đúng cách vào nguồn điện và ổ cắm, vì có thể cáp sẽ bị lỏng sau một thời gian.

Sau khi đã kiểm tra lại các kết nối từ máy tính đến tường, bạn nên kiểm tra cáp điện của máy tính đang cắm vào PSU (còn gọi là cáp C13).

Minh họa cáp điện C13

Nhiều màn hình sử dụng cùng một loại cáp như PSU máy tính để bàn. Nếu trường hợp bạn cũng như vậy, hãy đổi cáp màn hình bằng cáp máy tính và quan sát xem màn hình có mở không. Nếu không, hãy kiểm tra máy tính bằng cáp cấp nguồn cho màn hình.

Mua cáp C13 thay thế nếu không có cáp dự phòng. Hãy nhớ rằng một số thiết lập máy tính đặc biệt tiêu hao điện sẽ cần sử dụng cáp cỡ lớn, vì vậy hãy đảm bảo thay cáp bạn đang dùng bằng cáp có cỡ tương tự.

Sau khi đã nắm rõ được thông tin về dây cáp và ổ cắm tường, bạn nên chú ý đến đường cáp bên trong thùng máy.

Trung Tâm Sửa Laptop Giá Rẻ Đường 318

Máy tính, laptop bị tắt nguồn do tắt Fast Startup trên laptop (chế độ Khởi động nhanh)

Bật Fast Startup có thể là nguyên nhân của lỗi máy tính tắt đột ngột. Trường hợp này chỉ xảy ra trên các máy đời rất cũ trước đây. Vì vậy, kiểm tra xem nó có bật lên chưa. Nếu đã bật, hay tắt Fast Startup đi bằng cách thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Mở Control Panel.

– Bước 2: Xem ở chế độ Large icons và click vào Power Options.

– Bước 3: Trong ngăn bên trái, chọn Choose what the power buttons do

– Bước 4: Click vào Change settings that are currently unavailable

– Bước 5: Cuộn xuống phần Shutdown settings. Nếu thấy tùy chọn Turn on fast startup được chọn, hãy bỏ chọn nó và click vào nút Save changes

Tóm lại, laptop tắt nguồn đột ngột có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng dù là nguyên nhân gì các bạn cũng không nên chủ quan mà xem xét kỹ lưỡng để đưa ra cách khắc phục sớm hoặc đưa đến cơ sở sửa chữa máy tính uy tín nhanh nhất có thể. Tình trạng máy tính và laptop bị tắt nguồn đột ngột liên tục không được giải quyết sớm có thể ảnh hưởng đến dữ liệu, phần mềm, phần cứng khác trong máy. Hi vọng qua bài viết trên giúp các bạn có thêm kiến thức để bảo dưỡng máy tính cũng như laptop sử dụng mượt, lâu dài và hiệu quả.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết, kính chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn hài lòng nhất.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--