sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

❤️ Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ngô Quyền

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ngô Quyền  – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ngô Quyền Quận 10 ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ngô Quyền

Tại Đường Ngô Quyền  hiện đang sẵn có rất nhiều dịch vụ bảo hành sửa chữa máy tính kém chất lượng mọc lên như nấm. Đã có không ít bạn bè bạn mắc phải hiện tượng bị lột phụ kiện, thay thế linh phụ kiện kém uy tín làm cho máy tính ngày càng chạy chậm như rùa? Bạn không muốn trở thành người kế đến mắc phải hiện tượng này. Vậy thì nên liên hệ ngay tới Trung tâm bảo hành sửa chữa máy tính tại  của công ty Thiên Long để được khắc phục sự cố nhanh nhất nhé! 

sửa máy tính đường ngô quyền

Sửa Máy Tính Tận Nơi Đường Ngô Quyền

Khi khách hàng đến với Trung tâm bảo hành sửa chữa máy tính tại Đường Ngô Quyền  của dịch vụ Thiên Long, bạn chẳng những yên tâm mà còn rất thoải mái. Bởi lẽ, chúng tôi nắm giữ cho mình một đội ngũ nhân viên tham vấn có kĩ năng giao tiếp tốt, thấu hiểu tâm lý khách hàng, lắng nghe và nói chuyện với khách hàng như người quen thiết để tạo cảm giác nhẹ nhõm nhất khi tìm tới dịch vụ của chúng tôi. Đây chính là điều mà Thiên Long đã kết thúc được trong lâu năm vừa qua để tạo lập niềm tin cho khách hàng.

Nhân viên của công ty đều là người nhiệt tình, trẻ tuổi. Đội ngũ kĩ thuật viên sửa chữa máy tính có nghiệp vụ cao, đều là thợ lành nghề với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cũng đều có thể đáp ứng được mọi thứ những yêu cầu của khách hàng với tiến độ công việc hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Xem thêm : sửa laptop tận nơi tphcm vs sửa vi tính quận 10 vs sửa máy tính đường nguyễn chí thanh

Vệ Sinh Laptop Tận Nhà Đường Ngô Quyền

Khi nào cần dịch vụ vệ sinh laptop ở ngay tại nhà

  • Bạn cảm giác gần đây máy hoạt động không được như trước.
  • Quạt chíp vẫn chạy và phát ra tiếng ồn lớn nhưng gần như không có gió thổi ra ở khe thoát nhiệt
  • Máy chạy chậm, treo đơ, nóng dần lên cả bàn phím và vùng tì tay ( 2 bên chuột cảm ứng )…
  • Máy đang chạy các ứng dụng nặng : phim HD , Games bị tắt đột ngột để 1 lúc bật lại chạy rồi lại ngắt theo chu kì ngắn dần…
  • Hình thức máy nhìn cũ kỹ, bụi bám, dưới khe bàn phím có nhiều sợi tóc nhỏ và bụi bẩn gây ra phím gõ không còn nhạy như cũ…

Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop Tại Đường Ngô Quyền

– Lý do thứ nhất:   Do môi trường làm việc tại Việt Nam là khu vực nhiệt đới nên độ ẩm trong không khi kha khá cao, phối thích phù hợp với điều kiện môi trường có tính ô nhiễm, bụi bẩn cao. Laptop sau 6 tháng hoạt động, lượng bụi tích tụ trên bo chủ, két lại trên quạt tản nhiệt thật to lớn gây chập cháy, đoản mạch.

– Lý do thứ 2  : Sau thời gian sử dụng 6 đến 12 tháng, lượng bụi tích tụ, vón cục lại trên hệ thống tản nhiệt , làm mất tác dụng của hệ thống tản nhiệt. Ngoài ra, tản nhiệt (hay còn xem là keo tản nhiệt) bị khô lại, mất dần khả năng tản nhiệt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ nóng của CPU và chipset.

– Lý do thứ ba:   Sau thời gian sử dụng trên 6 tháng, quạt làm mát sẽ bị khô đầu (có thể do bụi) làm ảnh hưởng vận tốc làm mát (do số đo vòng quay giảm đi) của bộ phận tản nhiệt, quạt sẽ gặp trục trặc như kêu to khi hoạt động, có tình huống quạt ngưng hẳn không quay.

Vệ Sinh Laptop Tại Gia

– Thổi bụi laptop, thổi bụi main, dùng chổi mềm quét vệ sinh main laptop

– Vệ sinh tản nhiệt laptop.

– Tra keo tản nhiệt tốt vao chip set

– Vê sinh cánh quạt laptop, tra mỡ quạt laptop

– Vệ sinh ống đồng tản nhiệt là đoạn ống dẫn nhiệt từ quạt CPU ra bộ tản nhiệt để thoát nhiệt ra ngoài.

– Vê sinh bàn phím laptop , thổi bụi các khe bàn phím, sấy bàn phím laptop ở độ nóng vừa phải

– Vệ sinh màn hình laptop bằng nước rửa màn hình chuyên dụng có trong bộ dụng cụ vê sinh laptop.

– Vệ sinh vỏ máy laptop.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ngô Quyền  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--