sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Giá Thay Sạc Laptop HP Spectre X360

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Địa Chỉ Thay Sạc Laptop HP Spectre X360

Thay sạc adapter laptop ở tphcm giá bao nhiêu tiền?
Thay chân cắm nguồn laptop giá bao nhiêu tiền?  (Chi phí thường giao động từ 250.000 VND cho tới 350.000 VND) – Đây được xem là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với người dùng máy tính. Bởi vì đây là việc thay thế phần linh kiện của máy. Do đó giá tiền chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều so với các lỗi hư phần mềm. Vì vậy mọi người rất muốn biết cụ thể giá thay mới thiết bị này là bao nhiêu. Tuy nhiên trên thực tế thì đây là việc rất khó để xác định, cũng như khó để đưa ra con số chính xác. Vì giá cả còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau. Cụ thể như:

Thay dây sạc laptop lenovo Lỗi laptop sạc pin không lên phần trăm win 10
Cách sửa cục sạc laptop không vào điện Lỗi pin laptop sạc không vào plugged in
sửa loa laptop HP Spectre X360 Laptop sạc pin không lên phần trăm
Sửa dây sạc laptop Pin laptop để lâu không sạc được
Sửa sạc laptop Asus Kinh nghiệm mua sạc laptop
Cách tháo sạc laptop Asus Dụng sạc laptop khác hãng có sao không
Hỏng sạc laptop sửa bàn lề laptop HP Spectre X360
Sửa dây sạc laptop bị đứt Sạc Laptop Lenovo
Sạc laptop không sáng đèn Sạc laptop không đủ công suất
Sạc pin laptop Dell không vào điện Kiểm tra điện áp sạc laptop
Laptop HP sạc không vào pin Sạc Dell chính hãng
Cách sửa dây sạc laptop không vào điện Sạc laptop khác Ampe

Loại chân cắm nguồn laptop cần thay
Đây là một trong những nhân tố gây ảnh hưởng lớn đến giá thay chân cắm sạc nguồn laptop. Bởi vì chân cắm nguồn laptop không chỉ có một loại duy nhất. Chân cắm nguồn laptop mỗi hãng, mỗi loại máy sẽ có một loại riêng. Do đó có thể bạn thay chân cắm cho máy Dell giá rẻ cao nhưng có thể thay cho máy ASUS giá rẻ thấp hơn. Tương tự với các dòng máy khác cũng như vậy.

Thay chân cắm nguồn laptop giá bao nhiêu tiền?
Do đó dựa vào nhân tố này bạn sẽ không thể đưa ra được con số chính xác khi thay chân nguồn laptop bao nhiêu tiền. Mà bạn cần có sự tính toán cẩn thận giữa các linh kiện thuộc các hãng laptop khác nhau. Như vậy bạn mới có thể tính toán, ước lượng được mức giá thay chân cắm cho mỗi loại laptop là bao nhiêu.

BẢNG BÁO GIÁ THAY CHÂN NGUỒN LAPTOP

Loại Giá thay thế
thay chân cắm nguồn 250k – 300k
thay chân cắm nguồn laptop dell 250k – 300k
thay chân cắm nguồn laptop 250k – 300k
thay chân cắm nguồn laptop hp 250k – 300k
thay chân cắm nguồn laptop asus 250k – 300k
sửa jack nguồn laptop 250k – 300k
jack nguồn laptop dell 250k – 300k
jack cắm nguồn laptop 250k – 300k
thay jack nguồn laptop 250k – 300k
jack nguồn dell 250k – 300k
jack nguồn laptop hp 250k – 300k
Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay chân cắm nguồn laptop
Đây là nhân tố thứ hai mà bạn cần quan tâm khi muốn biết giá thay chân cắm nguồn laptop bao nhiêu tiền hiện nay. Lý do tương tự như trên, có nghĩa không phải tất cả những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay chân nguồn laptop đều cung cấp một mức giá. Mà tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của các đơn vị mà bảng giá đưa ra sẽ khác nhau.

Hơn nữa thị trường cung cấp dịch vụ sửa laptop hiện này khá biến động. Do đó việc muốn biết giá thay chân nguồn laptop bao nhiêu càng khó hơn. Bởi bạn không chỉ tìm kiếm được dịch vụ thay chân nguồn laptop giá cao, trung bình mà còn có giá thấp, rất thấp. Thế nên kết hợp tất cả những nhân tố này lại với nhau thì đáp án chính xác cho thắc mắc của bạn đã rất rõ ràng. Thị trường không có duy nhất một bảng giá cho dịch vụ này.

Thay chân cắm nguồn laptop giá bao nhiêu tiền? Mỗi một khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có một mức giá riêng nếu. Vì vậy bạn cần tính toán cẩn thận để tránh việc sử dụng phải dịch vụ sửa chữa kém uy tín.

Sửa Sạc Laptop HP Spectre X360

Kiểm tra kết nối:

Nếu dây nối của máy bị lung lay hoặc cảm thấy lỏng lẻo, có thể là do có vấn đề với kết nối. Để xử lý, bạn hãy dây điện, loại bỏ các loại bụi bẩn bên trong bằng tăm gỗ.

giá thay sạc ( Adapter)  Laptop HP Spectre X360
giá thay sạc ( Adapter) Laptop HP Spectre X360

Bước 4. Khởi động lại máy tính, tháo pin ra:

Tắt máy tính, rút ​​phích cắm điện, sau đó tháo pin khỏi máy tính xách tay. Để pin bên ngoài trong mười giây, sau đó cắm lại và khởi động máy tính. Cắm máy tính xách tay vào lại sau khi khởi động và đợi mười giây để xem nó có hoạt động không. Nếu khó khăn trong việc tháo pin ra khỏi máy thì bạn có thể chỉ cần khởi động lại máy tính mà không cần tháo pin.

Bước 5. Làm mát máy tính:

Máy quá nóng cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho việc sạc pin máy tính không vào điện. Nếu cảm thấy pin máy tính xách tay của bạn rất nóng khi chạm vào thì hãy tắt máy tính và để yên nó trong vài phút để làm mát.

Bụi bẩn cũng là một trong những nguyên nhân cản trở khả năng tản nhiệt của máy tính. Bởi vậy, bạn hãy nhớ vệ sinh laptop định kì để đảm bảo hiệu suất hoạt động nhé.

Bước 6. Thử dùng máy mà không cần pin:

Tắt máy tính, tháo pin ra và cắm sạc trực tiếp vào máy tính. Đôi khi pin laptop xảy ra lỗi cũng là nguyên nhân gây ra việc máy tính sạc không vào điện. Trong trường hợp pin của máy tính không thể tháo rời thì bạn hãy bỏ qua bước này và thử thay sạc pin cho máy tính của bạn.
Bước 7. Thay bộ sạc:

Đôi khi bộ sạc thì bạn hãy thử mượn bộ sạc của bạn bè để thử sạc máy xem có được hay không. Nếu bộ sạc của bạn bị lỗi, hãy mua chiếc mới thay thế để có thể tiếp tục công việc.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây thì bạn có thể tự khắc phục và sửa sạc laptop không vào điện ngay tại nhà. Với các nguyên nhân đơn giản thì điều này không hề khó, trừ trường hợp lỗi do phần cứng thì bạn nên đem máy tới trung tâm để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Sạc Laptop HP Spectre X360 Bị Hỏng Không Vào Điện

Nếu laptop của bạn sạc không vào điện, hoặc báo lỗi plugged in not charging thì nguyên nhân có thể là do kết nối sạc của bạn hoặc do driver trên máy cũng có thể là do pin của bạn đã hỏng… Dù máy bạn có gặp phải vấn đề gì thì trước hết bạn nên xem qua và tự sửa nếu nằm trong khả năng của mình, còn nếu bạn không thể khắc phục hãy mang tới trung tâm sửa chữa gần nhất để nhờ giúp đỡ. Dưới đây là những hướng xử lý mà bạn có thể áp dụng tại nhà để xử lý tình trạng lỗi laptop sạc pin không vào điện.

Giá Thay Sạc Laptop Dell Inspiron 7391 Giá Thay Sạc Laptop LENOVO G485
Giá Thay Sạc Laptop LENOVO Yoga Slim 7 – 13ITL05 Địa Chỉ Thay Sạc Laptop DELL XPS 15 7590

1. Thử cắm lại sạc
Nếu may mắn thì máy của bạn chỉ bị lỏng dây cắm thôi, vì thế, bạn hãy kiểm tra kỹ xem pin đã được gắn đúng cách chưa, sau đó là kiểm tra ổ điện bằng bút điện hoặc nếu không, bạn có thể thử cắm sang ổ khác để kiểm tra.

Thử cắm lại sạc

2. Tháo pin và kiểm tra
Sau khi kiểm tra ổ cắm điện thì bạn có thể biết hoặc loại bỏ được nguyên nhân nguồn điện vào là có. Sau đó, bạn tiếp tục kiểm tra pin laptop có bị hỏng không bằng cách tháo pin ra khỏi máy, cắm sạc vào và mở máy, nếu máy vẫn hoạt động bình thường thì pin của bạn đã gặp vấn đề, để chắc chắn bạn có thể cho pin vào máy khác để kiểm tra lại.

Làm sao để biết pin laptop bị chai, hỏng?

Xem lại pin

 3. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng cổng và bộ sạc
Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra xem nguồn điện có được truyền vào máy tính của bạn hay không.

Đảm bảo rằng bạn đã cắm bộ sạc vào đúng cổng trên laptop. Nhiều laptop chỉ có một chỗ cắm sạc, nhưng nếu bạn có máy tính đời mới hơn, nó có thể sử dụng USB-C để sạc. Hãy thử tất cả các cổng USB-C trên laptop, vì một số cổng có thể chỉ dành cho việc truyền dữ liệu.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng bộ sạc gốc đi kèm với laptop của mình. Bộ sạc giả có thể gây hại cho pin và tạo ra hư hỏng về lâu dài. Các model của bên thứ ba có thể không sử dụng đúng công suất, điều này có thể khiến laptop của bạn sạc cực kỳ chậm hoặc hoàn toàn không sạc được. Điều này đặc biệt đúng với cáp USB-C, vì một số không dùng để sạc các thiết bị lớn như laptop.

Sạc Laptop HP Spectre X360 Chính Hãng

Vì sao chọn mua sạc laptop Dell zin chất lượng cao tại công ty Thiên Long Laptop
“Thiên Long Laptop” mong muốn tất cả khách hàng đều hài lòng và quay trở lại nên nếu quý khách mua sạc laptop Dell về dùng thử trong vòng 7 ngày đầu, nếu không ưng ý có thể đổi cục sạc khác hoàn toàn miễn phí.

BẢNG GIÁ THAY CỤC SẠC LAPTOP HP Spectre X360

Xem Ngay Xem Bảng Giá

Xin cảm ơn!!!!

+ Mọi cục sạc laptop tại Thiên Long laptop đều được bảo đảm chất lượng, bảo hành 12 tháng zin chất lượng cao. Nếu thấy không ổn định hoặc không tin tưởng quý khách có thể đổi sạc theo yêu cầu.

+ Công ty TNHH Thiên Long Laptop chuyên là nhà phân phối linh kiện zin chất lượng cao, đặc biệt là sạc laptop zin chất lượng cao cho các công ty, doanh nghiệp và khách lẻ số lượng. Nên giá thành tại Thiên Long laptop là giá sỉ, rẻ so với nhiều công ty tại tphcm

+ Quý khách mua cục sạc laptop zin chất lượng cao tại Thiên Long laptop sẽ được nhân viên kiểm tra kỹ càng trước khi giao hàng. Còn những khách hàng mua trực tiếp, thay trực tiếp, đội ngũ kỹ thuật sẽ test kiểm tra sạc chu đáo và kiểm tra sơ bộ laptop của quý khách, nguyên nhân nào làm hư cục sạc. cách sử dụng laptop sao cho pin laptop, sạc laptop luôn bền và không làm giảm tuổi thọ của latop

+ Tiếng lành đồn xa. Sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực, hướng phấn đấu cho công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nhiều chính sách ưu đãi hơn nữa phục vụ quý khách

Bảng giá 1 số sạc laptop zin chất lượng cao tại Thiên Long Laptop.

Qua bảng giá của Thiên Long laptop, quý khách có thể nhận thấy được giá sản phẩm tại Thiên Long Laptop rẻ “ngạc nhiên” hơn nhiều công ty doanh nghiệp khác. Đó là lí do tại sao, chúng tôi đang phân phối linh kiện laptop, pin laptop số lượng lớn cho khách hàng là các công ty trong và ngoài tỉnh TPHCM.

Mọi chế độ bảo hành chu đáo, chất lượng sạc laptop cho quý khách an tâm. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Thiên Long Laptop là thương hiệu, là sự uy tín đã được khẳng định qua sự lựa chọn, tin dùng ngày càng nhiều và nhiều lời phản ánh động viên cho công ty chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--