sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

❤️ Dịch Vụ Sửa Laptop Mở Không Lên【Không Lên Hình】Không khởi Động

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Khắc Phục Sửa Laptop Mở Không Lên

❤️ sửa laptop thiên long cung cấp dịch vụ Khắc Phục Laptop Mở Không Lên【Có Nguồn】Lỗi khởi Động ⭐_⭐_⭐ Mất Nguồn ✅✅ Mở Không Lên, Không Xuất Hình, Không Khởi Động Được Nút Nguồn Lỗi

✅ Tại sao laptop mở không lên màn hình ✅ Cách khắc phục laptop mở không lên
✅ Laptop mở không lên nguồn dù đã cắm sạc ✅ Sửa laptop mở không lên màn hình
✅ Laptop không lên nguồn đèn sạc sáng ✅ Sửa laptop không vào điện
✅ Laptop hết pin tắt nguồn mở không lên ✅ Hướng dẫn khắc phục laptop mở không lên
✅ laptop không lên màn hình, quạt vẫn chạy ✅ Mở laptop quạt không quay
✅ Laptop cắm sạc không lên nguồn ✅ Mở laptop quạt quay không xuất hình
✅ laptop không lên nguồn, đèn nguồn nhấp nháy ✅ Vì sao laptop mở không lên
✅ Sửa laptop không lên nguồn giá bao nhiêu ✅ Laptop mở không lên phải làm sao

Sửa Máy Tính Mở Không Lên

sửa laptop mở không lên
sửa laptop mở không lên nguồn
✅ Sửa laptop dell mở không lên ✅ Địa chỉ sửa laptop mở không lên uy tín
✅ Sửa laptop Acer mở không lên ✅ Trung tâm sửa laptop mở không lên
✅ Sửa laptop Asus mở không lên ✅ Chỗ sửa laptop không lên giá rẻ
✅ Sửa laptop Lenovo mở không lên ✅ Cửa hàng sửa laptop mở không lên
✅ Sửa laptop Toshiba mở không lên ✅ Tiệm Sửa laptop không lên Giá Sinh Viên
✅ Sửa laptop Gaming mở không lên ✅ Sửa laptop không lên hình chuyên nghiệp
✅ Sửa laptop Hp mở không lên ✅ Dịch vụ sửa laptop bị lỗi mở không lên
✅ Sửa laptop MSI mở không lên ✅ Bảng giá sửa laptop mở không lên
✅ Sửa Macbook mở không lên ✅ Laptop mở không lên sửa ở đâu uy tín
✅ Sửa máy tính mở không lên ✅ Máy tính mở không lên chỗ sửa tại nhà
✅ Sửa laptop không lên hình ✅ Thợ sửa laptop mở không lên

1 Laptop hoạt động quá công suất

Nguyên nhân:

Việc tắt nguồn đột ngột của laptop cũng có thể do bạn đang thi hành các tác vụ nặng vượt quá khả năng của máy hoặc bởi vì máy tính của bạn bị nhiễm bụi hoặc tản nhiệt kém. – Laptop của bạn đã sử dụng quá lâu mà không được vệ sinh, bụi bẩm bám vào hệ thống tản nhiệt (quạt tản nhiệt, khe tản nhiệt, thanh dẫn,..) khiến độ nóng máy sinh ra trong qui trình sử dụng không phát tán được – Laptop cần làm việc liên tục, đều đặn chạy các ứng dụng/phần mềm nặng khiến nhiệt độ tăng cao bất thường, laptop tắt đột ngột và không mở lên nguồn được nữa Dấu hiệu nhận biết: quạt tản nhiệt phát ra tiếng kêu lớn, máy quá nóng, thường bị tắt đột ngột,.. Để khắc phục trạng thái này, bạn cần: – Để máy nghỉ ngơi, hạ nhiệt xuống ngưỡng “chuẩn” rồi thử bật lại – Vệ sinh laptop & tra keo tản nhiệt định kì 6 ~ 12 tháng/lần – Sử dụng đế tản nhiệt cho máy – Khi sử dụng, nên có khoảng trống giữa đế máy và mặt phẳng

Cách khắc phục:

Để khắc phục, bạn cần chờ đón cho máy nguội trước khi thử khởi động lại. Ngoài ra, bạn cũng cần được thường xuyên vệ sinh laptop, tra keo tản nhiệt CPU – GPU và cải tiến máy tính để cũng có thể có thể thực hành các tác vụ nặng 1 cách hiệu quả.

Laptop làm việc quá công suất, tản nhiệt kém, bị nhiễm bụi sẽ dẫn đến tắt màn hình

2 Nguồn điện không ổn định

Nguyên nhân:

Nguồn điện chưa ổn định cũng đều có thể là vì đầu cắm sạc bị lỏng, sạc không đủ công suất hoặc nguồn điện nhà chưa ổn định. Qua đó, sẽ khiến laptop của bạn gặp phải trạng thái không lên màn hình. Một số người sử dụng có thói quen dùng nguồn điện trực tiếp hoặc pin laptop đã quá chai, cần cắm sạc liên tục. Lúc này laptop ko lên nguồn thì rất có thể do dây sạc bị hỏng. Để biết chắc răng lỗi có phải do sạc không thì nên quan sát đèn nháy của nguồn. Nếu không thấy đèn tín hiệu sáng thì chứng minh lỗi do sạc. Lúc này bạn phải mua sạc laptop mới hoặc thay sạc laptop chính hãng về sử dụng.

Cách khắc phục:

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra đầu cắm sạc, đáp ứng rằng nó đã được cắm chặt vào máy và tránh bị lỏng. Tiếp theo, bạn nên kiểm tra sạc có đủ năng suất và tương thích với máy của mình hay không. Nếu nguồn điện nhà chưa ổn định, bạn nên sử dụng bộ ổn áp để ổn định điện áp và dòng điện.

Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn cũng có thể thử sử dụng pin để khởi động máy và kiểm tra xem có tắt màn hình hay không.Nếu màn hình vẫn chưa lên, cũng có thể máy tính của bạn gặp sự cố khác, giờ đây bạn nên đưa máy đến trung tâm bảo hành để kiểm tra và sửa chữa.

Đầu sạc bị lỏng hoặc đầu sạc không tương thích cũng chính là một trong các lý do khiến laptop không lên màn hình  Nguồn điện chấp chới và không ổn định là một trong các nguyên nhân khiến laptop của bạn không lên được. Dấu hiệu nhận biết của nguồn điện yếu: phần kết nối sạc chập chờn, đèn báo sạc nhấp nháy liên tục, lúc được lúc không. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên: – Chờ nguồn điện ổn định trở lại rồi cắm sạc – Sử dụng nguồn điện khác nếu đang cần sử dụng laptop gấp – Sạc không tương thích với máy (sạc của hãng khác, sạc nhái không phải chính hãng,..) – Giắc cắm bị lỏng hoặc hỏng Để kiểm tra có phải máy tính không lên nguồn do sạc bị hư hỏng hay không, bạn chú ý: – Lúc cắm sạc đèn có sáng không – Laptop không lên nguồn, quạt không chạy hoặc nghe được các tiếng nổ bốp bốp Cách khắc phục: – Kiểm tra dây sạc có bị đứt, hoặc chân cắm có lỏng lẻo không. – Sử dụng một dây sạc khác có cùng công suất, nếu laptop mở lên được tức bạn cần thay dây sạc mới. Ngược lại, laptop vẫn không lên màn hình, bạn hãy kiểm tra các nguyên do khác.

3 Màn hình laptop bị hư

Nguyên nhân:

Màn hình laptop bị hư có thể do nhiều lý do khác nhau, ví dụ như: màn hình bị va chạm mạnh, bị nhiễu điện từ hoặc bởi vì lỗi kết nối dây tín hiệu giữa màn hình và bo mạch chủ,…

Ngoài ra, việc sử dụng laptop trong môi trường khắc nghiệt như dưới ánh nắng quá lâu,… hoặc để laptop trong trạng thái hoạt động quá lâu cũng có thể khiến cho màn hình bị hư. Đôi khi khởi động mà thấy màn hình không lên không phải do nguồn mà màn hình máy tính của bạn bị hư hỏng. Để nhận ra lỗi là vì mang hình hay hư hỏng nguồn đó là kiểm tra phần đèn nguồn. Nếu phần đèn này báo sáng và có tiếng khởi động vậy thì lỗi màn hình k sáng lên là vì hỏng màn hình.

Cách khắc phục:

Trước tiên, bạn phải kiểm tra xem nguyên do của sự cố là do màn hình hư thật sự hay không. Bạn có thể kết nối laptop với một màn hình bên phía ngoài bằng dây HDMI hoặc đưa máy tới cửa hàng sửa chữa để kiểm tra. Nếu màn hình bị hư, bạn phải thay thế màn hình mới.

Tùy vào loại laptop và màn hình, việc thay thế cũng có thể có thể đơn giản hoặc phức tạp hơn và mức giá cũng tận gốc khác nhau. Bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa đáng tin cậy để được thay thế.

Bị va quệt mạnh trong qui trình sử dụng là lý do mà người sử dụng laptop thường mắc phải dẫn đến việc hư màn hình

4 Pin laptop bị hư

Nguyên nhân:

Lý do chính là cho trường hợp đây là việc bạn liên tiếp cắm sạc trong thời gian dài, dẫn đến việc pin bị chai và ảnh hưởng. Bạn hãy thử không cắm sạc, nếu laptop không mở được hoặc mở lên lại tắt tức thì, khả năng cao là máy bạn đã hư pin rồi. Trong một số trường hợp người dùng sử dụng cạn sạch pin laptop, màn hình máy tính sẽ không lên. Tuy nhiên nếu còn một phần nhỏ pin, laptop vẫn có thể khởi động và thông báo pin yếu cho người dùng. Nhưng nếu máy đã không còn pin tận gốc bạn phải kiểm tra lại pin và sử dụng Adapter giúp kết nối sạc cho laptop.

Cách khắc phục:

Đối với trường hợp này bạn chỉ có thể thay mới pin hoàn toàn mà thôi. Bạn hãy đến những trung tâm đáng tin cậy như Seo PCI để đáp ứng chất lượng nhé.

Pin laptop hư cũng chính là lý do thường mắc phải dẫn đến việc màn hình laptop không lên

5 Lỗi mainboard laptop

Nguyên nhân:

Mainboard được tính như cột sống của laptop, máy tính. Có nhiều lý do gây ra lỗi mainboard laptop, cho dù là việc sử dụng không đúng cách, sử dụng điện áp không ổn định, lỗi do sản xuất hoặc do sử dụng quá lâu. Một số vấn đề khác gồm những: lỗi do hư hại phần mềm, chập điện, hoặc lỗi phần cứng khác. Đôi khi mainboard bị lỗi cũng chính là nguyên do khiến laptop không lên nguồn. Nếu máy tính không lên nguồn do lỗi này thì bạn bắt buộc phải chi một khoản khá lớn để sửa lỗi mainboard. Lỗi mainboard hư hỏng có thể gây ra các lỗi kết nối khác như máy tính không nhận microphone win 7 hoặc USB.

Cách khắc phục:

Khi gặp lỗi mainboard, bạn nên đưa máy tính đến trung tâm sửa chữa đáng tin cậy để được chuyên gia kiểm tra và khắc phục lỗi. Nếu mainboard bị hư hỏng, bạn phải thay thế mới hoặc sửa chữa mainboard cũ.

Tuy nhiên, việc sửa chữa mainboard cũng đều có thể rất phức tạp và đắt đỏ, nên bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định sửa chữa hay thay thế.

Lỗi mainboard tốn rất nhiều chi phí sửa chữa, tựa như phía sau nên bạn hãy chọn những trung tâm sửa chửa uy tín. Đây là một trong các lý do thông dụng gây ra lỗi laptop không mở lên được. Khi điện áp bất ổn rất dễ khiến các cơ quan cấp nguồn bị cháy. Để kiểm tra xem laptop không mở được nguồn, không lên màn hình có phải cho Mainboard không, bạn hãy chú ý: – Laptop kích nguồn không lên được, hoặc lúc được lúc không – Đèn báo sạc không sáng, đèn nguồn laptop bị tắt Biện pháp xử lý: thay nguồn cho Mainboard

6 Cao áp màn hình bị hỏng

Nguyên nhân:

Cao áp màn hình là một linh kiện điện tử trên màn hình LCD của laptop, nó cung cấp điện áp để đánh dấu màn hình LCD. Nếu cao áp màn hình bị hỏng, nó cũng có thể có thể dẫn đến các vấn đề về hiển thị trên màn hình, trong đó cũng có thể có thể là màn hình không lên.

Lỗi cao áp màn hình bị hỏng là do tuổi tác của linh kiện, sử dụng quá mức hoặc các yếu tố khác như điện áp bất ổn hoặc độ nóng quá cao. Đôi khi, việc này cũng cũng đều có thể do lỗi của bản thân linh kiện.

Cách khắc phục:

Bạn cũng có thể có thể thay thế linh kiện cao áp màn hình bị hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn không có hiểu biết với việc sửa chữa laptop, bạn nên tìm tới các trung tâm sửa chữa đáng tin cậy và bài bản để tránh gây thêm hư hỏng cho laptop.

Ngoài ra, nếu máy của bạn đang nằm trong thời gian bảo hành, bạn cũng có thể liên hệ với hãng sản xuất hoặc nhà sản xuất để được hỗ trợ sửa chữa.

Cao áp màn hình cũng là lỗi mà bạn cần đến trung tâm uy tín sửa chữa để tránh làm hỏng laptop

7 Lỗi do RAM

Nguyên nhân:

Lỗi RAM khiến hệ thống không khởi động được, màn hình không hiển thị bất kỳ tin tức nào khi bật máy. Nếu RAM bị lỏng hoặc không lắp đúng cách, nó cũng đều có thể gây ra màn hình đen hoặc hiển thị lỗi. Nếu màn hình ngoài không hiển thị chứng minh lỗi không phải do màn hình. Lúc này bạn hãy thử vệ sinh lại RAM. Đôi khi chân RAM bám quá nhiều bụi bẩn khiến laptop lên đèn nhưng vẫn không lên màn hình.

Cách khắc phục:

Kiểm tra xem RAM có còn hoạt động tốt hay không bằng cách sử dụng phần mềm kiểm tra RAM hoặc tháo RAM ra và lắp lại, đáp ứng đã được lắp đúng cách và chắc chắn. Nếu RAM bị hỏng, bạn cần thay thế bằng RAM mới.

Lỗi RAM là một nguyên do phổ biến khiến màn hình laptop không hoạt động

8 Lỗi do card màn hình

Nguyên nhân:

Driver card màn hình (phần mềm điều khiển) cũng đều có thể bị lỗi không tương thích do sử dụng máy tính để chơi game hoặc xử lý các tác vụ nặng, gây quá nhiệt cũng tác động đến màn hình laptop.

Cách khắc phục:

Bạn cũng đều có thể cập nhật driver mới nhất cho card màn hình hoặc cài đặt lại driver để sửa lỗi. Nếu không thể truy cập màn hình, bạn cũng có thể khởi động laptop vào chế độ an toàn và cài đặt driver từ đó.

Ngoài ra, bạn hãy thử kết nối laptop với màn hình ngoài. Nếu hình ảnh xuất hiện trên màn hình ngoài nhưng vẫn không trên màn hình của laptop, thì khả năng cao là card màn hình gặp vấn đề. Vì thế, bạn có thể thay thế hoặc mang máy đến trung tâm bảo hành để được sửa chữa.

Bạn cũng nên đảm nói rằng laptop được đặt trên bề mặt phẳng và thông thoáng để tản nhiệt tốt hơn. Nếu laptop vẫn bị quá nhiệt, bạn cũng có thể có thể cân nhắc mua đế tản nhiệt để tránh ảnh hưởng đến card màn hình.

Lỗi đến từ card màn hình cũng có thể có thể sửa chữa dễ dàng nhưng vẫn cần người thợ sửa chửa có lành nghề

Sửa laptop mở không lên quận 1 Sửa laptop mở không lên quận 12
Sửa laptop mở không lên quận 2 Sửa laptop mở không lên quận gò vấp
Sửa laptop mở không lên quận 3 Sửa laptop mở không lên quận tân bình
Sửa laptop mở không lên quận 4 Sửa laptop mở không lên quận phú nhuận
Sửa laptop mở không lên quận 5 Sửa laptop mở không lên quận bình thạnh
Sửa laptop mở không lên quận 6 Sửa laptop mở không lên quận bình tân
Sửa laptop mở không lên quận 7 Sửa laptop mở không lên quận tân phú
Sửa laptop mở không lên quận 8 Sửa laptop mở không lên quận thủ đức
Sửa laptop mở không lên quận 9 Sửa laptop mở không lên huyện củ chi
Sửa laptop mở không lên quận 10 ✅ Sửa laptop mở không lên huyện hóc môn
Sửa laptop mở không lên quận 11 Sửa laptop mở không lên huyện bình chánh

Sửa laptop mở không lên huyện nhà bè

9 Lỗi BIOS

Nguyên nhân:

BIOS là chương trình nằm trong mainboard của máy tính có chức năng kiểm tra, khởi động và quản lý phần cứng. Khi có lỗi xảy ra, máy tính sẽ không khởi động được và màn hình sẽ không lên.

Cập nhật BIOS không thành công hoặc cập nhật bị gián đoạn, tải nhầm phiên bản BIOS không tương thích với mainboard hoặc với hệ điều hành sẽ gây ra virus hoặc ứng dụng độc hại tấn công vào BIOS.

Cách khắc phục:

Kiểm tra xem các kết nối, linh kiện của máy tính có vấn đề không, cũng đều có thể tháo ra lau chùi lại, kiểm tra lại các dây cáp, kết nối.

BIOS như cái chuông nhằm đánh thức và điểm danh (kiểm tra) các cơ quan phần cứng trên máy tính và mỗi một hãng sẽ có cách kiểm tra khác nhau. Nếu bạn không chắc chắn cách tra cứu, bạn cũng có thể tham khảo tại đây hoặc kiếm tìm hỗ trợ từ cộng đồng để né gặp phải lỗi khác.

10 Laptop mở không lên do ổ cứng bị hỏng

Laptop hỏng phần cứng Laptop gặp tình trạng không mở lên được cũng đều có thể do máy đã hỏng phần cứng (thanh RAM không tương thích). Khi gặp lỗi này, bạn cũng có thể nghe thấy những âm thanh “tích tích” phát ra từ laptop. Biện pháp xử lý triệt để vấn đề này là bạn mua mới và thay ổ hdd cho laptop của mình.

Bài được tổng hợp và biên tập bởi: congtyseovn.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congtyseovn.com để điều chỉnh. congtyseovn.com xin cảm ơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN:  thienlong25121603

Bài Viết Liên Quan


4.3/5 - (6 bình chọn)

Bài Viết Khác

--