sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Sửa Bàn Lề Laptop Asus A540L

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Địa Chỉ Cửa Hàng Sửa Bàn Lề Laptop Asus A540L TPHCM

THAY BẢN LỀ LAPTOP

Bản lề Laptop của bạn bị gãy? Hay bản lề laptop bị gãy 1 bên? Bạn mở laptop ra bị cứng? Bạn muốn hàn lại hoặc thay mới bản lề laptop? Thiên Long Group sẽ giải quyết ngay cho quý khách trong ngày và đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất.

Bản lề laptop là gì?  Bản lề laptop cũng có thể có thể là thanh sắt hoặc thiết (tùy vào từng dòng laptop) được nối từ sườn máy laptop tới laptop, giúp cho chuyện gập và mở laptop được đơn giản hơn. Cách nhận biết tình trạng bản lề laptop bị hư là: Laptop bạn kéo laptop ra thì bị bung ở bên góc 2 hoặc 1 ; cũng đều có thể bị lỏng hoặc quá chặt, làm qui trình gập laptop khó khăn hơn trước.

sửa bàn lề  Laptop Asus X540L
sửa bàn lề Laptop Asus X540L

Đến với công ty Thiên Long Group, chúng tôi sẽ giúp bạn hàn bản lề laptop,  sửa bản lề laptop  trở lại như tình trạng ban đầu, giúp laptop của bạn mở và gập laptop trở lại như lúc đầu, không còn bị lung lay hoặc bị đơ cứng nữa.

Hậu quả hư bản lề laptop:  Việc sửa bản lề laptop chẳng những có lợi đầu tiên là trang điểm laptop, dễ sử dụng mà còn có tác dụng lâu dài sau này. Nếu bạn cứ để tình trạng bản lề bị bung ra, laptop bạn nhiều ngày sẽ bung và hư miếng nhựa ở mặt trên, cáp và dây wifi sẽ đi qua góc bản lề và ảnh hưởng tới laptop của bạn. Nên tốt nhất, khi bản lề laptop bị quá nặng thì bạn nên tìm cách sửa bản lề laptop hoặc đúc lại bản lề laptop cho cứng cáp hơn.

Sửa Laptop Asus A540L Bị Bung Chân Ốc ở Góc

 Nhiều người dùng có thói quen để laptop trong cốp xe, trong qui trình di chuyển laptop bị va chạm mạnh với hộp xe nên  gãy bản lề laptop  là điều hiển nhiên.

– Sử dụng laptop trong thời gian dài mà không đi bảo trì laptop cũng khiến cho phần trục quay của laptop bị cứng dẫn tới việc mở ra mở vào khó khăn. Nếu mở mạnh tay sẽ dẫn tới  bản lề laptop bị gãy .
– Một lý do khá thông dụng là CÁCH MỞ LAPTOP của khách hàng: khi mở ra các bạn phải cầm tay vào điểm giữa của mép trên nhưng hầu hết chúng ta lại chỉ cầm ở một bên trái hoặc phải. Như thế cũng dễ bị gãy bản lề hoặc bung chân ốc giữ bản lề ở một bên.

– Một số dòng laptop với thiết kế mỏng manh, bản lề thì cứng sau một khoảng thời gian sử dụng và khi mở máy chúng ta lại quá mạnh tay hoặc mở quá nhanh khiến cho bản lề bị hư hỏng.

– Tháo ráp máy không đúng cách: Có nhiều bạn tự tháo mở vệ sinh máy ở nhà, do chưa hiện diện hiểu biết nên khi tháo máy các bạn gỡ hết ốc mặt sau rồi mở lên để mở mặt trước. Nhất là dòng Dell Inspiron, ốc nhựa dòng dell nhỏ yếu nên khi vặn ốc các bạn nên chừa lại 4 con ốc mặt sau ngay chỗ vít bản lề nhé.

Dịch Vụ Sửa Laptop Asus A540L Bị Hở Vỏ, Vỡ Chân Bàn Lề

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Chữa Lỗi Laptop Bị Gãy Bản Lề Đơn Giản, Hiệu Quả

Lỗi laptop bị gãy bản lề  là một trong những lỗi rất ít gặp. Vậy đâu là nguyên do khiến nó bị gãy? Cách sửa chữa bản lề bị gãy như thế nào đối với những nhãn hiệu máy? Hãy cùng  laptop tại HCM  Thiên Long  tham khảo ngay bài viết sau để thực hành được được nghĩ mình lời giải đáp hợp lý nhất.

1 Các Lỗi Bản Lề Laptop Thường Gặp

2 Nguyên Nhân Laptop Bị Gãy Bản Lề, Lỏng Và Cứng

2.1 Gập Mở Laptop Không Đúng Cách

2.2 Bụi Bẩn

2.3 Bản Lề Laptop Bị Oxi Hóa Hoặc Trụ Bị Khô

2.4 Do Thời Gian Sử Dụng Laptop Quá Lâu

2.5 Gãy Bản Lề Do Phía Nhà Sản Xuất

2.6 Do Khi Tháo Để Vệ Sinh Lắp Vào Không Khớp

2.7 Gãy Bản Lề Do Va Đập Mạnh Với Vật Cứng

3 Cách Sửa Bản Lề Laptop Bị Gãy

3.1 Thay Thế Bản Lề Mới

3.2 Hàn, Gia Cố Lại Bản Lề Laptop

4 Giá Thay Bản Lề Laptop Bị Gãy, Hỏng

4.1 Giá Thay Bản Lề

4.2 Điểm Cần Lưu Ý

5 Kết Luận

Các Lỗi Bản Lề Laptop Thường Gặp

Bản lề là vị trí nối tiếp giữa laptop và bàn phím. Thường thì khi bản lề rất trơn tru, nếu 1 ngày bạn mở laptop hoặc gập đóng máy mà thấy vấn đề, thì bản lề đã biết thành lỗi:

Bản lề laptop bị lỏng: khi bạn gập mở laptop sẽ cảm nhận thấy không khớp, không vừa khít giống như lúc ban đầu.

Bản lề bị gãy: bản lề bị lỏng trong thời gian dài không được sửa chữa. Thì cũng có thể làm gãy bản lề laptop.

Bản lề laptop bị cứng: bản lề bị cứng, bạn đóng gập máy khó khăn hơn.

Nguyên Nhân Laptop Bị Gãy Bản Lề, Lỏng Và Cứng

Tiệm Sửa Laptop Asus A540L Bị Hở Bong Keo

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng  Laptop bị bung , và một trong số lý do cơ bản nhất là ý thức của người dùng quá kém, mặc khác là vì thói quen, thói quen để laptop trong cốp xe, trong quá trình di chuyển laptop bị va chạm mạnh vớivật cứng, bỏ laptop trong balo không có túi giảm sốc cho laptop khi di chuyển, bị va đập, rởi rớt,.. là những nguyên do khiến Laptop bị bung . Sử dụng laptop trong thời gian dài mà không đi bảo dưỡng laptop cũng làm cho phần trục quay của laptop bị cứng dẫn tới việc mở ra mở vào khó khăn. Nếu mở mạnh tay sẽ dẫn tới Laptop bị bung . Bạn hãy liên hệ và mang ngay laptop đến Trung tâm Mr Laptop chuyên sửa chữa và bán linh kiện chính hãng tại Hồ Chính Minh, để được sửa chữa nhanh chóng.

Trung Tâm Sửa Bàn Lề Laptop Asus A540L Gẫy Bàn Lề, Bung Vỏ

Laptop gãy bản lề sửa được không? Cách sửa bản lề Laptop

Laptop gãy bản lề sửa được không? Cách sửa bản lề Laptop là gì? Đây hẳn là thắc mắc của nhiều đối tượng người sử dụng đang mắc phải tình trạng này. Hãy cùng đi kiếm lãi giải đáp cho vấn đề trên với bài viết dưới đây, cùng với đó là một số lưu ý trong qui trình sử dụng thiết bị, đáp ứng qui trình vận hành máy được ổn định nhất nhé!

Laptop bị gãy bản lề – Nguyên nhân do đâu?

Bản lề Laptop là chỗ kết nối giữa máy cùng thân máy, đảm bảo việc cố định được chắc chắn trong quá người dùng mở máy và sử dụng.

Có hơi nhiều nguyên nhân cũng có thể dẫn đến trạng thái bản lề bị hỏng, gãy. Tuy nhiên, về cơ bản, này là lỗi chủ yếu xuất phát do sự chủ quan của người sử dụng trong qui trình sử dụng máy. Các lý do chính yếu cũng đều có thể kể đến như:

Laptop sử dụng lâu ngày, chưa được vệ sinh, tra dầu tại vị trí trục khiến trục bị khô, khó khăn trong việc gập máy ra vào. Tình trạng này nối dài liên tiếp sẽ làm bản lề hỏng, gãy.

Do việc gập, mở không đúng cách, dùng lực quá mạnh

Laptop bị va đập mạnh, rơi, bị đè nén ngay tại vị trí bản lề

Việc tháo lắp máy không đúng quy trình khiến bản lề bị đè nén, không khớp, gây ra tình trạng gãy, hỏng bản lề
Bài Địa Chỉ Cửa Hàng Sửa Bàn Lề Laptop Asus A540L được tổng hợp và biên tập bởi: congtyseovn.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congtyseovn.com để điều chỉnh. congtyseovn.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--