sổ biên nhận
cardvisit1
cardvisit2
decal
đồng phục ok
hinh thuc te
facebook
googlemap
youtube
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm

❤️ Dịch Vụ Sửa Laptop Đường Bến Bình Đông

Cửa Hàng Sửa Laptop Không Khởi Động Được Đường Bến Bình Đông. 【Địa Chỉ】 1️⃣ ➤ Cửa Hàng Dịch Vụ Sửa Laptop Đường Bến Bình Đông. ⭐_⭐_⭐ Thiên Long Trung Tâm Dịch Vụ, ✔️ Đơn Vị Sửa Máy Tính Laptop ❎ ❤️ Giá Rẻ.

Dịch Vụ Sửa Laptop Không Lên Đường Bến Bình Đông

❎ Sửa laptop tại nhà đường bến bình đông ❎ Tiệm sửa  laptop ở đường bến bình đông
❎ Địa chỉ sửa  laptop ở đường bến bình đông ❎ Sửa laptop đường bến bình đông giá rẻ
❎ Cửa hàng sửa  laptop ở đường bến bình đông ❎ Sửa laptop đường bến bình đông uy tín
❎ Trung tâm sửa  laptop ở đường bến bình đông ❎ Các cửa hàng sửa laptop đường bến bình đông
❎ Thợ sửa laptop đường bến bình đông ❎ Địa chỉ sửa laptop đường bến bình đông gần đây
❎ Số điện thoại sửa laptop đường bến bình đông ❎ Cấp cứu laptop đường bến bình đông
❎ Bệnh viện laptop đường bến bình đông ❎ Bác sỹ máy tính đường bến bình đông

Máy tính không lên màn hình là lỗi gì?

Máy tính không lên màn hình là lỗi mà nhiều người gặp phải trong quá trình sử dụng PC hoặc laptop. Đây là hiện tượng xảy ra khi bạn bật nút nguồn để khởi động hệ thống nhưng màn hình không phản hồi bất cứ thông tin gì. Nguyên nhân gây ra việc máy tính không lên màn hình có thể đến từ việc lỗi nguồn, lỏng cáp kết nối, lỏng RAM hoặc hỏng phần cứng màn hình.

Riêng đối với lỗi máy tính không lên màn hình khi khởi động có rất nhiều cách để bạn có thể thử khắc phục tại nhà, bởi lẽ lỗi này có thể đến từ dây cắm hỏng hay hay thậm chí quên cắm điện, phần mềm, phần cứng, Windows, nguồn điện,… Vì vậy, nếu nghĩ ra bất kỳ cách nào thì bạn đều có thể thử, nhưng hãy tránh việc tự sửa chữa phần cứng nhé.Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 8

Cửa Hàng Sửa Laptop Không Khởi Động Được Đường Bến Bình Đông

Nguyên nhân khiến máy tính, laptop của bạn bị sập nguồn?

sửa-laptop-đường-bến-bình-đông
sửa-laptop-đường-bến-bình-đông
 • Nguồn điện đưa vào máy không ổn định khiến cho laptop bị sập nguồn đột ngột
 • Hệ thống tản nhiệt kém khiến máy nóng lên làm chạm các mạch của máy tính
 • Pin của máy bị chai hoặc hỏng
 • Do lỗi sạc
 • Mạch cảm biến nhiệt độ báo sai
 • Lỗi chip VGA
 • Lỗi Mainboard
 • Adapter lỗi
 • Bật Fast Startup
 • Bật Sleep Mode
 • Lỗi Bios

Địa Chỉ Sửa Laptop Không Lên Nguồn Uy Tín Đường Bến Bình Đông

Bước : Kiểm tra các bộ phận

Nếu máy tính của bạn vẫn không lên nguồn, có thể đã đến lúc bạn nên kiểm tra từng bộ phận phần cứng. Quy trình này có khác một chút so với cách kiểm tra tất cả các cáp nguồn như trước đó. Quy trình trước đó giúp chúng ta biết rõ những dây điện bị lỗi từ nguồn điện. Bây giờ, chúng ta sẽ kiểm tra các kết nối với bo mạch chủ và đảm bảo tất cả phần cứng đều giao tiếp tốt với phần còn lại của hệ thống.

Bắt đầu bằng cách tháo GPU, ngắt kết nối mọi bộ lưu trữ, tháo phích mọi thứ ra khỏi I/O, rồi tháo tất cả trừ một thanh RAM trong khe RAM đầu tiên trên bo mạch chủ.

Bạn cần đảm bảo PSU có cấp nguồn cho bo mạch chủ và CPU, hoặc tháo bỏ phần cứng không cần thiết ra khỏi hệ thống của bạn.

Nếu máy tính lên nguồn với thiết lập tối thiểu nhất, hãy gắn một phần cứng vào, kiểm tra rồi tắt nguồn. Đừng quên đổi RAM ít nhất một lần, vì thanh RAM bạn đang sử dụng có thể là nguyên nhân khả thi.

Tiếp tục quy trình này cho đến khi hệ thống của bạn không khởi động thành công, bạn sẽ biết vấn đề nằm ở đâu. Nếu máy tính vẫn phát tín hiệu POST với mọi thứ trừ phần cứng bị lỗi, nghĩa là bạn đã xác định được vấn đề. Bạn có thể bắt đầu xử lý sự cố phần cứng hoặc cân nhắc nâng cấp.

Trung Tâm Sửa Laptop Giá Rẻ Đường Bến Bình Đông

Để khắc phục lỗi laptop tự động tắt nguồn này bạn cần:

– Vệ sinh máy ngay lập tức. Đây là nguyên nhân phổ biến và là nguyên nhân “lười” của nhiều anh em. Nhưng việc vệ sinh thường xuyên giúp tăng tuổi thọ của máy tính nhé. Bụi làm giảm khả năng tản nhiệt của các thiết bị phần cứng làm cho máy tắt nguồn.

– Kiểm tra keo tản nhiệt và quạt tản nhiệt có đang hoạt động ổn định hay không, cánh quạt có bị kẹt, gãy hay không cũng là thao tác quan trọng không kém. Việc kiểm tra hệ thống tản nhiệt và quạt tản nhiệt này nên được thực hiện định kỳ 6 tháng/ lần để đảm bảo rằng laptop không bị bám bụi bẩn hay quạt tản nhiệt bị hỏng. Bên Acup.vn thì luôn có chính sách làm vệ sinh miễn phí cho khách nhé.

– Thay quạt tản nhiệt hoặc mua quạt tản nhiệt cho laptop là giải pháp hiệu quả (không nhất thiết nếu nó hư mới thay cho đỡ tốn). Ngày nay, trên thị trường có bán rất nhiều quạt tản nhiệt dành cho laptop giá từ 100k đến 200k. Đây là lựa chọn thông minh cho các bạn dùng laptop cả ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan


”gọi