Dịch Vụ Sửa Laptop Đường Võ Văn Kiệt

Địa Chỉ Sửa Laptop Không Lên Nguồn Uy Tín Đường Võ Văn Kiệt. 【Địa Chỉ】 1️⃣ ➤ Cửa Hàng Dịch Vụ Sửa Laptop Đường Võ Văn Kiệt. ⭐_⭐_⭐ Thiên Long Trung Tâm Dịch Vụ, ✔️ Đơn Vị Sửa Máy Tính Laptop ❎❤️ Giá Rẻ.

Dịch Vụ Sửa Laptop Không Lên Đường Võ Văn Kiệt

✅ Sửa laptop tại nhà đường võ văn kiệt ✅ Tiệm sửa  laptop ở đường võ văn kiệt
✅ Địa chỉ sửa  laptop ở đường võ văn kiệt ✅ Sửa laptop đường võ văn kiệt giá rẻ
✅ Cửa hàng sửa  laptop ở đường võ văn kiệt ✅ Sửa laptop đường võ văn kiệt uy tín
✅ Trung tâm sửa  laptop ở đường võ văn kiệt ✅ Các cửa hàng sửa laptop đường võ văn kiệt
✅ Thợ sửa laptop đường võ văn kiệt ✅ Địa chỉ sửa laptop đường võ văn kiệt gần đây
✅ Số điện thoại sửa laptop đường võ văn kiệt ✅ Cấp cứu laptop đường võ văn kiệt
✅ Bệnh viện laptop đường võ văn kiệt ✅ Bác sỹ máy tính đường võ văn kiệt

Trong quá trình sử dụng máy tính đã không ít lần bạn gặp trường hợp máy bị sự cố không lên màn hình. Đừng lo lắng, hãy cùng Thiên Long theo dõi bài viết dưới đây để biết cách khắc phục sửa lỗi cho màn hình cực hay, đơn giản tại nhà bạn nhé! Bạn nhấn nút nguồn máy tính, vẫn không có gì xảy ra ngoài màn hình đen thui. Có thể có vài lỗi dẫn đến việc máy tính, laptop bật không lên. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thiên Long Computer để tham khảo 6 cách khắc phục lỗi máy tính bật không lên nhé. Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 8

Cửa Hàng Sửa Laptop Không Khởi Động Được Đường Võ Văn Kiệt

Lỗi máy tính không lên màn hình là gì?

Máy tính bị sự cố không lên màn hình là lỗi mà bạn đã không ít lần gặp phải khi sử dụng PC hoặc laptop. Lỗi này khá gây ức chế cho những người không có kinh nghiệm xử lý hoặc không rành về kỹ thuật.

sửa-laptop-đường-võ-văn-kiệt
sửa-laptop-đường-võ-văn-kiệt

Tình huống này xảy ra khi khi bạn bật nút nguồn để khởi động hệ thống máy tính nhưng màn hình không hiển thị bất cứ thông tin gì. Nó chỉ có một màu đen hoặc xanh và bạn không thể thực hiện các thao tác nào khác.

Địa Chỉ Sửa Laptop Không Lên Nguồn Uy Tín Đường Võ Văn Kiệt

Hệ thống tản nhiệt hoạt động kém thường thì rất nhiều lý do khác nhau:

Hệ thống tản nhiệt bị hỏng: Hãy thử kiểm tra xem hệ thống tản nhiệt của bạn có bị hỏng không. Bằng cách  đặt tay lên phần tản nhiệt ở đế máy, để kiểm tra xem chất lượng hoạt động của máy có được tốt. Nếu cánh quạt vẫn đang hút gió từ ngoài vào và đẩy ra khe tản nhiệt hay bên hông thì vẫn còn hoạt động tốt nhé. Ngược lại thì bạn nên thay một quạt tản nhiệt mới cho máy rồi.

Vấn đề về bụi bẩn bám trên cánh quạt tản nhiệt khiến khả năng tản nhiệt kém đi. Bạn không thường xuyên vệ sinh chiếc máy tính của mình, khiến cho bụi bẩn bám nhiều ở lỗ tản nhiệt làm tắt nghẽn khiến quạt không thể vận hành. Vậy nên để khắc phục được tình trạng này, mình khuyên rằng bạn cần vệ sinh máy thường xuyên ít nhất 1 tuần 1 lần để tản nhiệt được hoạt động mạnh hơn. Quá trình vệ sinh laptop vẫn có thể xử lý tại nhà bằng các vật dụng chuyên dụng, hoặc muốn đảm bảo hơn thì bạn có thể mang máy đến các cửa hàng điện tử để được xử lý.

Nếu bạn đang ở TpHCM có thể đến để được nhân viên thiên Long tư vấn, hỗ trợ và xử lý.

Thanh đồng của tản nhiệt bị hỏng khiến tản nhiệt không hoạt động được. Được nối thẳng với CPU, nếu như thanh đồng trong tản nhiệt bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến máy. Cách khắc phục là bạn nên thay một chiếc tản nhiệt mới.

Keo tản nhiệt khô, hết hạn cần thay một lớp keo mới.

Trung Tâm Sửa Laptop Giá Rẻ Đường Võ Văn Kiệt

Máy tính, laptop bị tắt nguồn do ram hoặc ổ cứng bị lỏng, phần cứng bị hư hỏng.

*Máy tính bị tắt nguồn do bị lỏng RAM.

Lỏng RAM khi bật máy lên bạn sẽ nghe thấy âm thanh bip bip liên tục, nhưng RAM của bạn lúc nhận lúc không thì máy tính vẫn sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên nó chỉ hoạt động một lúc là dừng, do chân RAM tiếp xúc với main của máy tính không tốt.

Để sửa lỗi laptop tự tắt nguồn đột ngột do lỏng RAM thì bạn cần tháo RAM ra vệ sinh sạch sẽ, lấy ruột bút chì tô vào phần mạch đồng chân RAM rồi cắm lại để xem có ổn hay không. Nếu RAM bị lỗi thì có lẽ bạn cần thay RAM mới.

*Laptop bị tắt nguồn đột ngột do phần cứng bị hư hỏng.

Bất kỳ phần cứng nào không hoạt động trong máy tính của bạn có thể khiến máy tính tắt đột ngột. Nếu gần đây bạn đã thêm bất kỳ phần cứng mới nào, hãy xóa phần cứng đó khỏi máy tính để đảm bảo nó không phải là nguyên nhân gây ra sự cố.

Nếu gần đây bạn chưa cài đặt bất kỳ phần cứng mới nào vào máy tính, giải pháp tốt nhất tiếp theo là xóa bỏ phần cứng không cần thiết một cách có hệ thống.

Trong 2 trường hợp máy tính, laptop bị tắt nguồn đột ngột do lỏng RAM hay do lỗi phần cứng thì tốt hơn hết các bạn nên đưa máy tính đến cơ sở để đội ngũ bảo dưỡng kiểm tra và sửa lỗi một cách hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan


”gọi