sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Cầu Tân Hóa

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Cầu Tân Hóa Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Cầu Tân Hóa ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Cầu Tân Hóa

Ngày nay, với vận tốc phát triển của nền công nghiệp 4.0, Internet đang lan tỏa toàn cầu đã cung cấp cho mọi người 1 lượng tin tức khổng lồ. Thế nhưng, để truy cập và tìm hiểu nguồn thông tin đó, người dùng cần có 1 công cụ chẳng thể thiếu đó là 1 thiết bị có thể kết nối vào internet đó là máy tính, Máy Tính hoặc thiết bị di động.

Đây là 1 thiết bị phổ biến của học sinh, sinh viên, văn phòng, giáo viên, cán bộ công chức hoặc người làm việc bình thường. Và khi máy tính, Máy Tính phát triển mạnh thì dịch vụ sửa máy tính cũng đã chào đời và khắc phục các sự cố do máy tính, Máy Tính bạn bị lỗi

Sửa máy tính tại nhà quân tân phú được thành lập ra với mục đích đảm bảo máy tính của bạn luôn hoạt động tốt nhất; giúp mọi người cũng có thể có thể kiếm tìm và khai thác thông tin trên mạng phục vụ công việc, thư giãn cũng giống học tập. Hiện nay trên thị trường có ít nhiều Trung tâm sửa máy tính, Máy Tính; nhưng những đơn vị đó có tính chất lượng hay không? Có tay nghề lâu năm chưa? Thiết bị bổ trợ việc sửa chữa máy tính cũ hay mới? Chúng tôi, nơi sửa Máy Tính uy tín đã được thành lập lâu năm, với lâu năm kinh nghiệm và đặt biệt là luôn đáp ứng lợi ích cho khách hàng.

Sửa Máy Tính Đường Cầu Tân Hóa

 • Lỗi phần mềm: Cài hệ điều hành (Windows Xp, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mas Os), bộ Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 …, các phần mềm văn phòng.. Sửa các lỗi không nhận máy in, lỗi không kết nối được internet, lỗi không gõ được tiếng việt, cài driver máy tính, diệt Virus và Spyware, Trojan…
 • Lỗi phần cứng: Lỗi máy tính không lên hình, mất nguồn 19v, 5v, 3v … lỗi không nhận card mạng, hdmi, vga… lỗi không sạc pin, bàn phím bị liệt, touchpad hư, jack sạc hư, nguồn cao áp, phá pass bios…

Cứu Dữ Liệu Máy Tính Đường Cầu Tân Hóa

Một số tình huống cần cứu dữ liệu cho ổ cứng gồm:

 • Lỗi cơ học:   Nếu ổ cứng của bạn không hoạt động hoặc tạo nên tiếng ồn khi cấp nguồn thì đó là lỗi cơ học. Điều này, cũng có thể do chết đầu đọc hoặc hỏng cơ. Đối với ổ cứng bị lỗi cơ học. Đòi hỏi môi trường phòng sạch để mở ổ cứng mà không làm xây sát mâm đĩa.
 • Lỗi Logic:   Nếu ổ hdd của bạn đang hoạt động, nhưng bạn không thể truy cập một số hoặc mọi thứ những tệp tin của mình. Thì ổ cứng của bạn có khả năng đang gặp lỗi logic. Điều này, cũng cũng có thể có thể là vì 1 phân vùng bị mất hoặc định hình lại ngẫu nhiên của ổ đĩa. Các vấn đề mất dữ liệu logic thường thì kể cả xóa tệp. Hỏng thư mục tệp từ virus hoặc chương trình độc hại.
 • Các vấn đề hư hại do bị rơi hoặc va chạm.
 • Lỗi đầu đọc/ghi đĩa.
 • Nguồn điện chưa ổn định.
 • Bảng phân vùng bị hỏng.
 • Lỗi bo mạch (PCB).
 • Lỗi cầu chì, tụ điện hoặc điện trở.
 • Giao diện bị hỏng, chẳng hạn như đầu nối USB hoặc SATA.
 • Vô tình xóa các tệp tin và thư mục.
 • Các tệp tin bị mất hoặc biến mất.
 • Thiệt hại do thiên tai môi trường cho dù là lũ lụt và hỏa hoạn.

Qui Trình khôi phục dữ liệu tận chỗ

– Nhân viên đến tận nơi khách hàng hoặc khách hàng mang ổ hdd qua của hàng.

– Kỹ thuật viên tiếp nhận và sẽ viết phiếu biên nhận thiết bị.

– Khách hàng ký nhận lên thiết bị cần cứu dữ liệu để xác minh thiết bị của mình trách nhầm lẫu với thiết bị của khách hàng khác.

– Quy trình kiểm tra lỗi thực tiễn là gì mức độ khó dễ thế nào, kỹ thuật viên sẽ gọi điện thông báo khách hàng trạng thái cách thức lấy dữ liệu trên thiết bị của khách hàng và thông báo kinh phí cụ thể hết bao nhiêu.

– Sau khi khách hàng xác nhận dữ liệu đúng đủ theo yêu câu và kinh phí khách hàng thanh toán cho đơn vị tiền phí cứu dữ liệu thiết bị của mình, dịch vụ triển khai copy dữ liệu cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Cầu Tân Hóa được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--