sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hà Thị Khiêm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hà Thị Khiêm – Xem Ngay Dịch Vụ ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hà Thị Khiêm

Trung tâm sửa chữa Thiên Long nơi chuyên nhận sửa chữa mọi đồ dùng trong gia đình, trong đó sửa máy tính bàn – laptop tại hội an là một trong các dịch vụ nổi bật tại trung tâm. Dịch Vụ Sửa Vi Tính Đường Hà Thị Khiêm.

Quý khách sinh sống tại hội an và các khu vực lân cận như điện bàn, điện ngọc vui lòng liên lạc số điện thoại chăm sóc khách hàng của dịch vụ để được phục vụ tốt nhất

Dịch vụ Sửa Vi Tính Tại Đường Hà Thị Khiêm

Trung tâm Thiên Long nhận dịch vụ sửa vi tính quận 12 ở tại gia tại hội an của quý khách. Sau lúc kiểm tra lỗi hư hại của chiếc máy nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá sửa chữa thay thế cho quý khách hàng nếu quý khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.
Với mọi lỗi hư hại chúng tôi đều xử lý triệt để và bảo hành linh kiện thay thế cho quý khách hàng từ 6 tháng đến 12 tháng.

Tại cửa hàng Thiên Long còn có nhiều chủng loại màn hình máy vi tính, lap top cũ giá rất sinh viên quý khách đang cần cho mình một chiếc máy tối tân nhưng hợp giá tiền hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi nhé.

Cấp Cứu Dữ liệu Máy Tính Đường Hà Thị Khiêm

Một số tình huống cần cứu dữ liệu cho ổ cứng gồm:

 • Lỗi cơ học:   Nếu ổ hdd của bạn không hoạt động hoặc tạo ra tiếng ồn khi cấp nguồn thì đó là lỗi cơ học. Điều này, cũng cũng có thể có thể do chết đầu đọc hoặc hỏng cơ. Đối với ổ cứng bị lỗi cơ học. Đòi hỏi môi trường phòng sạch để mở ổ hdd mà không làm xây sát mâm đĩa.
 • Lỗi Logic:   Nếu ổ hdd của bạn đang hoạt động, nhưng bạn chẳng thể truy cập một số hoặc tất cả các tệp tin của mình. Thì ổ cứng của bạn có khả năng đang gặp lỗi logic. Điều này, cũng cũng đều có thể có thể là do 1 phân vùng bị mất hoặc định hình lại ngẫu nhiên của ổ đĩa. Các vấn đề mất dữ liệu logic thường thì bao gồm xóa tệp. Hỏng thư mục tệp từ virus hoặc chương trình độc hại.
 • Các vấn đề hư hỏng do bị rơi hoặc va chạm.
 • Lỗi đầu đọc/ghi đĩa.
 • Nguồn điện chưa ổn định.
 • Bảng phân vùng bị hỏng.
 • Lỗi bo mạch (PCB).
 • Lỗi cầu chì, tụ điện hoặc điện trở.
 • Giao diện bị hỏng, chẳng hạn như đầu nối USB hoặc SATA.
 • Vô tình xóa các tệp tin và thư mục.
 • Các tệp tin bị mất hoặc biến mất.
 • Thiệt hại do thiên tai môi trường kể cả lũ lụt và hỏa hoạn.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hà Thị Khiêm  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--