sửa máy tính tại nhà
tuyển thợ sửa máy tính

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Hảo Hớn

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Hảo Hớn – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Hảo Hớn  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Hảo Hớn

Bạn đang cần Sửa Máy Tính Tận Nhà Đường Hồ Hảo Hớn ? Bạn đang gặp phiền nhiễu với chính máy tính của mình? Là lỗi màn hình, lỗi bàn phím hay hỏng pin, lỗi drive? Nên nhớ có rất nhiều dữ liệu càng phải có bên trong máy, bạn nên cẩn trọng, đừng làm bừa. Đừng cố tự Sửa Chữa Máy Tính khi bạn không am hiểu về chúng, cũng cũng có thể có thể có thể hậu quả nhận được bạn chẳng thể lường trước. Càng những thời điểm như vậy mới thấy thật ra bạn chẳng biết gì về các linh kiện trong máy, gọi tên lỗi là gì, sửa ra sao mới tốt?

Khuyên bạn tốt nhất không cần làm theo các video trên mạng, hướng dẫn tháo lắp và Sửa Máy Tính Tại Nhà. Bởi chúng chỉ dùng cho các người đã có kinh nghiệm sửa hoặc am hiểu một ít về máy. Tốt nhất bạn nên nhờ cậy ai đó hoặc mang đi sửa nếu phát giác lỗi. Lắng nghe tư vấn trực diện và tìm biết thêm về các linh kiện cũng chính là phương pháp để bạn bảo vệ máy tính của mình.

Máy Tính Thiên Long chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính quận 1, nhận khắc phục mọi thứ các vấn đề của máy tính để bàn, laptop, nhận cài win máy tính, vệ sinh, sửa chữa các vấn đề phần cứng, phần mềm. Nâng cấp, bảo trì các hệ thống máy văn phòng, hệ thống mạng tại Đường Hồ Hảo Hớn.

Sửa Máy Vi Tính Tại Đường Hồ Hảo Hớn

Quy trình giao dịch và nhận sửa máy tính ở tại nhà

– Tiếp nhận dịch vụ: Xác nhận thông tin khách hàng, tình trạng máy và bố trí thời gian với khách hàng.

– Đến và kiểm tra trạng thái lỗi: Kỹ thuật viên của Thiên Long sẽ được mặt ở tại nhà khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng kèm theo mức chi phí.

– Sửa chữa: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thì kỹ thuật viên của Thiên Long sẽ triển khai sửa chữa máy cho khách hàng một cách mau chóng sau đó bàn giao cho khách và sẽ cho khách hàng test thử trước khi kết thúc.

– Bảo hành: sau khi bàn giao cho khách hàng, Kỹ thuật sẽ thu phí công ty và viết phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Trên Đường Hồ Hảo Hớn

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THỢ CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ TỐT

Công ty Thiên Long sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, đơn vị sửa chữa máy tính tại nhà luôn đồng hành cùng bạn 24/7. Bảo trì định kỳ hàng tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống…), bảo trì thay thế thiết bị phụ kiện máy tính.

Quy trình giao dịch và nhận sửa máy tính ở tại nhà:

– Tiếp nhận dịch vụ: Xác nhận thông tin khách hàng, trạng thái máy và sắp xếp thời gian với khách hàng.

– Đến và kiểm tra tình trạng lỗi: Kỹ thuật viên của Trường Tín sẽ được mặt ở tại nhà khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng kèm theo mức chi phí.

– Sửa chữa: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thì kỹ thuật viên của Trường Tín sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách hàng một cách nhanh chóng sau đó bàn giao cho khách và sẽ cho khách hàng test thử trước lúc kết thúc.

– Bảo hành: sau khi bàn giao cho khách hàng, Kỹ thuật sẽ thu tiền phí công ty và viết phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Hảo Hớn  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--