sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Văn Tư

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Văn Tư  – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Hồ Văn Tư  ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Văn Tư

Từ hơn 10 năm nay, Thiên Long luôn được biết tới là địa chỉ chuyên phân phối linh kiện Máy Tính và dịch vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Văn Tư Quận Thủ Đức hàng đầu tại Việt Nam, được biết bao khách hàng là doanh nghiệp, công ty, tư nhân tín nhiệm và lựa chọn.

Sửa Vi Tính Tận Nhà Đường Hồ Văn Tư

Khi mang Máy Tính cá nhân của bạn đến cửa hàng, khách hàng sẽ được các chuyên viên tại đây thu nhận máy và kiểm tra. Sau khi kiểm tra tìm tìm kiếm được nguyên do khách hàng sẽ được tham vấn để lựa chọn phương án sửa chữa tối ưu và dành dụm chi phí nhất. Dưới đây là 1 số dịch vụ sửa chữa Máy Tính tại Thiên Long:

Khách hàng chỉ cần chờ đón khoảng 20 – một phần hai tiếng với những tình huống đơn giản. Còn với các tình huống hỏng nặng khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi; mà sẽ được chuyển máy tới tận chỗ sau khi đã được sửa chữa và test máy cẩn thận.

Công Ty Sửa Vi Tính Giá Rẻ Tại Đường Hồ Văn Tự

Tại sao nên lựa chọn Trung tâm sửa chữa Máy Tính Thiên Long?

  •  Với phương châm “đặt mình vào vị thế khách hàng”, Thiên Long luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, cầu tiến để thành lập nên đơn vị trung tâm nhằm đáp ứng tốt nhất đòi hỏi và mong mỏi của khách hàng.
  • Nhân viên, kỹ thuật viên tại Thiên Long được huấn luyện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tuỵ phục vụ mọi yêu cầu của Qúy  khách.
  • Quá trình xử lý Máy Tính được công khai, minh bạch, khách hàng được trực tiếp giám sát kỹ thuật viên xử lý lỗi cho Máy Tính của mình. Đối với những trường hợp phần cứng chập chờn, lỗi sâu không giải quyết lấy ngay được trong một đến hai tiếng, khách hàng sẽ được ký nhận và chụp hình trên toàn bộ linh kiện trên máy của mình, Thiên Long sẽ ghi giấy biên nhận, nhận lại máy, trên đó ghi rõ thông tin của máy, tin tức các linh kiện và trạng thái lỗi của máy nhận lại.
  •  Quy trình kiểm tra máy trung thực, chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước lúc sửa chữa, thay thế bất cứ linh kiện Máy Tính nào
  • Thiên Long cam đoan nếu máy lỗi khiến khách phải quay lại đợt thứ 3 trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí, cùng theo đó mang ra các phương án xử lý tốt nhất với khách hàng.
  • Với ý kiến tận lực – đáng tin cậy – chất lượng, Thiên Long luôn chú trọng nâng lên chuyên sâu trung tâm nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọn niềm tin nơi khách hàng, phấn đấu trở thành địa chỉ Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hồ Văn Tư được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--