sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hoàng Văn Thụ

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hoàng Văn Thụ – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Hoàng Văn Thụ ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.
Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hoàng Văn Thụ

Công ty Thiên Long có thâm niên hơn 6 năm trong nghề sửa máy tính tại gia tphcm. Chúng tôi đã đến và sửa cho hàng ngàn khách hàng trong suốt 6 năm vừa đây và thu được những phản hồi rất tốt từ phía những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Sửa Vi Tính Tại Nhà của chúng tôi.

Sửa Vi Tính Trên Đường Hoàng Văn Thụ

♦  Tiếp nhận thông tin cụ thể về vấn đề máy tính của khách hàng (thông qua số điện thoại Hotline 0703.033.929 hoặc khách hàng có thể để lại số điện thoại , chúng tôi sẽ gọi lại cho khách hàng)

♦  Sau khi thu nhận thông tin sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

♦  Tư vấn các giải pháp để sửa máy tính cho khách hàng.

♦  Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng công ty sửa máy tính tận chỗ chúng tôi sẽ hỏi chi tiết địa chỉ của khách hàng và có mặt sau 30 – 45p.

♦  Đến nơi và kiểm tra kỹ càng máy tính của khách hàng, nếu phát giác những lỗi ẩn tiềm tang trong máy sẽ thông báo ngay cho khách

♦  Sửa những lỗi khách đã thông báo ngay tại chỗ đối với các lỗi nhẹ.

♦  Đối với các lỗi hư hỏng nặng hay cần phải thay linh kiện và phải đem máy về dịch vụ để dùng máy móc kỹ thuật cao để sửa chữa thì chúng tôi sẽ thông báo với khách, nếu khách đồng ý, kỹ thuật viên sẽ làm thủ tục nhận máy và sẽ cho khách ký tên lên linh kiện để đáp ứng tính minh bạch (trong thời gian 4-7 ngày là có máy cho khách).

♦  Đối với các trường hợp thay linh kiện, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách những linh kiện thích hợp với máy và phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

♦  Cả quá trình sửa máy tính dều xảy ra đầu tiên khách hàng 100%, hoàn toàn không che dấu.

♦  Sau khi đã sửa xong sẽ bàn giao lại cho khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra lại máy 1 lần nữa và dùng thử, kỹ thuật viên sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng (nếu khách hàng còn điều gì chưa hiểu).

♦  Đối vối những tình huống phải mang máy về sửa, sau khi sửa xong chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho khách hàng đến nhận máy. Khách hàng sẽ kiểm tra lại máy 1 lần nữa và dùng thử, kỹ thuật viên sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

♦  Thanh toán và cảm ơn khách hàng đã tin tưởng dịch vụ Sửa Vi Tính Quận Phú Nhuận của Thiên Long.

Cửa Hàng Sửa Máy Vi Tính Tại Đường Hoàng Văn Thụ

♦  Lỗi hỏng hệ điều hành hệ điều hành Windows với nhiều phiên bản Service Pack, Education, Professional, Ultimate cho windows XP, win 7, win 8, 8.1, win 10 32-bit và 64-bit của tất cả các hãng máy tính xách tay, máy tính bàn.

♦  Máy bị Virus xâm nhập, lỗi ổ cứng.

♦  Lỗi không nhận thiết bị như : DVD, HDD, âm thanh, Keyboard, wifi, v.v.

♦  Lỗi bộ driver cho máy tính: driver âm thanh (Audio Driver), driver Bios, driver chipset, diver graphic, driver mouse and keyboard, driver mạng (Lan diver), driver wifi (wireless driver), driver camera, v.v.

♦  Màn hình đen khi khởi động xong.

♦  Lỗi tín hiệu: không lên tín hiệu, LCD nhòe nhiễu, treo, dump, lỗi Chipset Card VDA, chipset cầu nam, cầu bắc, v.v.

♦  Ổ cứng HDD bị lỗi, bad ổ cứng.

♦  Lỗi CPU Usage 100%.

♦  Lỏng các thiết bị phần cứng như ổ HDD, CPU, RAM, v.v.

♦  Máy không nhận USB, hoặc nhận nhưng không mở được USB.

♦  Lỗi nguồn.

♦  Máy hoạt động chưa ổn định, tự khởi động lại máy.

♦  Máy hoạt động tỏa nhiệt nhiều.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hoàng Văn Thụ được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--