sửa máy tính tại nhà
tuyển thợ sửa máy tính

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Minh Phụng

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Minh Phụng – Xem Ngay Dịch Vụ  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Minh Phụng

Hiện nay trên khu vực thành thị Hồ Chí Minh có rất nhiều doanh nghiệp sửa vi tính tại nhà tphcm, chất lượng và giá cả cũng theo này mà khác nhau. Vì vậy việc chọn lựa đơn vị sửa máy tính nhanh, hiệu quả chuyên sâu cũng trở nên quan trọng hơn. Để đảm bảo nhu cầu đó dịch vụ Thiên Long đã cố gắng hoàn thiện và phát huy  nhầm mang đến một thương hiệu về đơn vị tốt nhất cho thị trường.

Sửa Máy Tính Trên Đường Minh Phụng

Thiên Long kiêu hãnh là trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thay thế và sửa vi máy tính tại nhà quận 6 (laptop) và các thiết bị văn phòng khác tại nhà nhanh chóng – uy tín – uy tín

Bên cạnh đó, Thiên Long luôn áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất vào trong quy trình sửa chữa máy tính. Nhằm đem lại công ty sửa chữa tốt nhất và hữu hiệu cho người dùng.

Từ đó Thiên Long trở thành một cửa hàng được lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho máy tính của mình. Quý khách hàng cũng cũng đều có thể có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể từ chuyên viên của chúng tôi. Với những lỗi cũng có thể khắc phục, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng tận gốc miễn phí.

Đến với Thiên Long máy tính của bạn sẽ được khắc phục triệt để mọi lỗi, còn có chế độ bảo hành dài hạn giúp bạn yên âm hơn khi đến với chúng tôi.

Chỗ Sửa Máy Tính Tại Đường Minh Phụng

Đến với Thiên Long, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình với quy trình thực hiện uy tín như sau:

+ Bước 1: Tiếp nhận lỗi cơ bản, tin tức khách hàng; Hẹn lịch sửa chữa sau phần nào hai tiếng liên hệ, chuyển tin tức khách hàng đến kỹ thuật viên gần khu vực khách hàng liên hệ.

+ Bước 2: Kỹ thuật viên thu nhận tin tức đến địa chỉ khách hàng.

+ Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra, xác định lỗi, mang ra phương án xử lý tốt nhất cho khách hàng và báo cụ thể kinh phí để sửa chữa.

+ Bước 4: Sau khi được khách hàng chấp thuận các kỹ thuật viên của Thiên Long sẽ tiến hành thay thế hoặc sửa chữa theo đúng trình tự bài bản và chuyên nghiệp.

+ Bước 5: Hoàn tất qui trình sửa chữa, bàn giao máy lại cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra lại máy, khả năng hoạt động của máy sau khi sửa chữa.

+ Bước 6: Hỗ trợ tham mưu các chế độ bảo hành theo quy định. Viết phiếu biên nhận và phải trả nhanh chóng.

Sửa Vi Tính Tại Nhà Đường Minh Phụng

Tại Thiên Long sở hữu hàng ngũ kỹ thuật viên đều là những người được huấn luyện chuyên nghiệp từ những trường đại học, trường nghề nổi tiếng. Ngoài ra, các nhân viên đều lành nghề, có nghiệp vụ kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề (có ít nhất hai năm kinh nghiệm). Nên sẽ mang đến những cách sửa chữa máy tính tốt nhất và hữu hiệu nhất.

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Và Hỗ Trợ Miễn Phí

Thiên Long – đơn vị chuyên sâu với qui trình hoạt động lâu năm.  Cam kết mang đến một chuyên sâu đơn vị tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, 100% linh kiện máy tính đều được nhập chính hãng trực tiếp từ quốc tế và có hóa đơn giá trị gia tăng chứng tỏ xuất xứ rõ ràng. Tại Thiên Long mang đến cửa hàng “Đến nhanh, sửa nhanh” góp phần dành dụm thời gian cho khách hàng.

Đến với Thiên Long mọi vấn đề về tham mưu sửa chữa, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, bảo quản bảo dưỡng thiết bị máy tính hoặc những vấn đề liên quan khác 1 cách hoàn toàn miễn phí.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Minh Phụng được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--