sửa máy tính tại nhà
tuyển thợ sửa máy tính

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Minh Hoàng

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Minh Hoàng – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Minh Hoàng  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Minh Hoàng

Dịch vụ sửa máy tính ở Đường Nguyễn Minh Hoàng Quận tại nhà, sửa lấy ngay, nhận khắc phục mọi vấn đề của máy tính bàn , máy máy tính, nhận cài win, sửa các vấn đề phần cứng , phần mềm, vệ sinh máy, nâng cấp bảo trì hệ thống máy công sở , hệ thống mạng . Gọi là có ngay, có mặt sau 30 phút làm việc mọi thứ những ngày trong tuần tại Đường Nguyễn Minh Hoàng .

Sửa Vi Tính Trên Đường Nguyễn Minh Hoàng

Trung tâm dịch vụ sửa máy tính quận tân bình của chúng tôi là công ty sửa chữa máy tính lấy ngay, uy tín, đáng tin cậy số 1 tại Thành Phố Đường Nguyễn Minh Hoàng.

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng , báo tình trạng máy tính lỗi hoặc hỏng , chúng tôi sẽ mang ra phương án cách giải quyết và cử kỹ thuật viên đến ở ngay tại nhà , công ty, cơ quan của khách hàng để khắc phục sửa chữa.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Tại Nhà Đường Nguyễn Minh Hoàng

 • Vì chúng tôi có đầy đặn các công ty máy tính chuyên nghiệp.
 • Mục đích chính của chúng tôi là đem đến hữu hiệu tốt nhất cho khách hàng.
 • Là dịch vụ duy nhất khách hàng cũng đều có thể ngồi chờ kỹ thuật viên sửa chữa tại chỗ và lấy ngay.
 • Chúng tôi có đầy đặn các loại máy móc tối tân nhất phục vụ sửa chữa. Như các dòng máy khò, hàn, đóng chip, nạp ROM…
 • Chúng tôi có đầy đặn các dòng linh kiện thay thế phục vụ sửa chữa, nên việc sửa chữa là không chờ đợi!
 • Chúng tôi có đầy đủ các dòng linh kiện máy tính chất lượng tốt nhất: Ram, ổ hdd HDD, SSD (mới, cũ), màn hình, bàn phím, sạc, pin, quạt chip, wifi… với cam đoan bài bản và bảo hành là siêu tốc.
 • Chúng tôi có đầy đặn các loại phụ kiện, đồ chơi máy tính làm cho cái máy tính của quý khách trở nên thú vị hơn, bền bỉ hơn và hiệu xuất hoạt động nhờ vậy tốt hơn.
 • Chúng tôi nhận sửa Đế tản nhiệt, tấm dán bàn phím chống nước, chống bụi, phím chuột rời, bàn di chuột, cặp đựng máy tính. USB các loại, các loại cáp VGA, HDMI, cáp chuyển đổi tín hiệu, caddy bay (khay cắm ổ cứng thứ hai cho máy tính thay thế ổ DVD).
 • Chúng tôi nhận sửa Các loại pin chuột, pin mic, pin CMOS, Hub chia cổng USB, hay các dòng dây kéo dài USB….

Công Ty Sửa Vi Tính Tận Nơi Đường Nguyễn Minh Hoàng

 • Dịch vụ phần mềm: khôi phục dữ liệu, cài đặt hệ điều hành, phần mềm diệt virus, phá pass bios, pass window, ứng dụng khác…
 • Mua, bán máy tính cũ uy tín: Chúng tôi có biết bao mẫu máy tính tốt nhất hiện nay, đa dạng mẫu mã, hình thức, cấu hình cũng như giá thành thích hợp nhu cầu mọi khách hàng.
 • Sửa chữa máy tính lấy ngay, uy tín, chuyên nghiệp: quý khách hàng có thể ngồi xem kỹ thuật viên của dịch vụ kiểm tra máy, báo trạng thái cần sửa chữa thay thế. Nếu khách hàng đồng ý sẽ thực hiện sửa chữa, khách hàng cũng có thể ngồi chờ lấy ngay.
 • Cung cấp linh kiện máy tính chính hãng: chúng tôi có đầy đặn các dòng linh kiện đáng tin cậy cao. Dùng cho thay thế, nâng cấp, sửa chữa máy tính từ các hãng.
 • Cung cấp phụ kiện, đồ chơi máy tính: Để mở rộng tiện ích của cái máy tính, cũng giống trang trí, tăng độ bền cho máy tính, chúng tôi có nhiều loại phụ kiện đi kèm….

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Minh Hoàng được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--