sửa máy tính tại nhà
tuyển thợ sửa máy tính

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Tân Quy Đông

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Tân Quy Đông – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Tân Quy Đông ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Tân Quy Đông

Hiện nay trên địa bàng có rất nhiều địa điểm sửa Máy thuộc tính lượng có thể bạn chưa biết nhưng chọn lựa Máy tính Thiên Long luôn là điểm đến uy tín cho bạn, với những cơ sở được phân bố khắp các tỉnh thành cùng theo với những kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận lực chúng tôi chắc chắn sẻ mang đến sự hài lòng cho bạn. Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 7 Đường Tân Quy Đông

sửa máy tính đường tân quy đông

 Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Tân Quy Đông

Với địa chỉ sửa máy tính tại nhà Đường Tân Quy Đông Quận 7, khách hàng cũng đều có thể mang máy tính đến ngay Thiên Long để được hỗ trợ, với các kĩ thuật viên chất lượng được huấn luyện chuyên sau cùng với hiểu biết hơn 7 năm trong nghề thì hầu như chưa một sự cố nào làm khó chúng tôi

Nhận sửa lỗi bàn phím không gõ được, sửa màn hình Máy tính, sửa nguồn, card màn hình, sửa cổng USB, micro, webcam, quạt tản nhiệt.

  ĐẶC BIỆT có hỗ trợ MIỄN PHÍ các công ty : Cài đặt Windows các phiên bản XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, tất cả phần mềm active vĩnh viễn.

Vệ sinh thổi bụi ,tra keo tản nhiệt, bổ trợ cài đặt tất cả phần mềm active vĩnh viễn, cài đặt driver máy tính, máy in, sửa lỗi Máy tính không bắt được wifi (phần mềm)….

Hỗ trợ ưu đãi đối với khách hàng như: Giảm giá sửa chữa, thay thế, nâng cấp Máy tính. Quà tặng kèm khi sửa với hóa đơn trên 2 triệu đồng, tặng voucher khuyến mãi 10 -20% cho lần sửa chữa tiếp theo

Cửa Hàng Sửa Máy tính Giá Rẻ Đường Tân Quy Đông

Bước 1: Khi bạn mang máy đến Máy tính Thiên Long. Nhân viên thu nhận máy, triển khai lấy tin tức khách hàng: Họ tên, SĐT, địa chỉ, Email (nếu có)…

Bước 2: Máy tính được kỹ thuật viên kiểm tra và báo cáo lỗi trên Máy tính đang gặp phải. Tiến hành cho khách hàng ký nhận mọi thứ linh kiện trên máy.

Bước 3: Kỹ thuật viên đưa ra phương án sửa chữa, khắc phục và thời gian chờ.

Bước 4: – Nếu Máy tính gặp các lỗi đơn giản, KTV sẽ khắc phục ngay, bạn có thể chờ lấy liền. – Trường hợp lỗi phần cứng: Lỗi mainboard, lỗi CPU, Cable, nguồn.. cần giữ nhận máy để kiểm tra, báo cáo chính xác.

Bước 5: KTV tiến hành sửa chữa, khắc phục lỗi trên Máy tính, nếu có bất kì vấn đề phát sinh sẽ liên hệ ngay đến khách hàng theo tin tức đã cung cấp ở bước trên.

Bước 6: – Khi bạn đồng ý với phương án mang ra kèm báo giá , KTV sẽ tiến hành thi hành – Trường hợp khách hàng phủ nhận sửa chữa, KTV sẽ gửi trả lại nguyên tình trạng ban đầu.

Bước 7:– Khách hàng đến nhận máy, kiểm tra và thanh toán trực tiếp.( Nếu đồng ý với phương án sửa chữa). – Kiểm tra, xác nhận linh kiện qua chữ ký. Tránh trường hợp bị tráo đổi linh kiện Máy tính.

Xem thêm: cài win tận nhà tphcm vs dịch vụ sửa vi tính vs bơm mực máy in tận nhà tphcm 

Dịch Vụ Cứu Dữu Liệu Máy Tính

Một số tình huống cần cứu dữ liệu cho ổ cứng gồm:

 • Lỗi cơ học:   Nếu ổ cứng của bạn không hoạt động hoặc tạo ra tiếng ồn khi cấp nguồn thì đó là lỗi cơ học. Điều này, cũng đều cũng đều có thể do chết đầu đọc hoặc hỏng cơ. Đối với ổ hdd bị lỗi cơ học. Đòi hỏi môi trường phòng sạch để mở ổ hdd mà không làm xây sát mâm đĩa.
 • Lỗi Logic:   Nếu ổ cứng của bạn đang hoạt động, nhưng bạn không thể truy cập một số hoặc tất cả các tệp tin của mình. Thì ổ hdd của bạn có khả năng đang gặp lỗi logic. Điều này, cũng cũng đều có thể có thể là vì một phân vùng bị mất hoặc định dạng lại tình cờ của ổ đĩa. Các vấn đề mất dữ liệu logic thông thường cho dù là xóa tệp. Hỏng thư mục tệp từ virus hoặc chương trình độc hại.
 • Các vấn đề hư hỏng do bị rơi hoặc va chạm.
 • Lỗi đầu đọc/ghi đĩa.
 • Nguồn điện chưa ổn định.
 • Bảng phân vùng bị hỏng.
 • Lỗi bo mạch (PCB).
 • Lỗi cầu chì, tụ điện hoặc điện trở.
 • Giao diện bị hỏng, chẳng hạn như đầu nối USB hoặc SATA.
 • Vô tình xóa các tệp tin và thư mục.
 • Các tệp tin bị mất hoặc biến mất.
 • Thiệt hại do thiên tai môi trường kể cả lũ lụt và hỏa hoạn.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Tân Quy Đông  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--