sửa máy tính tại nhà
tuyển thợ sửa máy tính

Thay Bàn Phím Laptop Quận 10

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Thay Bàn Phím Laptop Quận 10

Bạn đang cần tìm địa chỉ sửa laptop quận 10?  PCI  là một địa chỉ sửa Laptop quận 10 uy tín, sửa laptop lấy ngay nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop, sửa nguồn laptop, sửa main laptop, thay linh kiện laptop. Linh kiện Laptop chính hãng. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất

Công Ty Giải Pháp Tin Học PCI

chuyên sửa chữa máy tính – nạp mực máy in – thay thế linh kiện laptop tận chỗ trong khu vực quận 9

Hotline:    028.66.507.709 –  0703033929

xem bảng giá mới nhất tại ->    sửa máy tính quận 10

Dịch vụ Thay Bàn Phím Laptop Quận 10

Quận 10 là quận tập trung nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa laptop, linh kiện laptop, đồ điện tử. Vì vậy, không khó để tìm một đơn sửa laptop quận 10. PCI ở địa điểm 408 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10. Bạn đang gặp sự cố với chiếc Laptop của bạn? Hãy đến với dịch vụ  sửa laptop quận 10  của PCI, chúng tôi sẽ giải quyết sự cố Laptop của bạn 1 cách nhanh nhất. Trung tâm  sửa Laptop quận 10  hướng đến sự hài lòng và tin cậy của khách hàng khi sửa máy tại trung tâm. PCI

sửa chữa laptop uy tín

sửa chữa laptop đáng tin cậy
vệ sinh laptop

PCI chuyên sửa Laptop:

 • Thay bàn phím laptop
 • Thay màn hình Laptop / Sửa màn hình Laptop
 • Sửa cáp màn hình Laptop / Thay cáp màn hình Laptop
 • Sửa bản lề Laptop
 • Sửa nguồn Laptop Uy Tín
 • Sửa main Laptop
 • Sửa VGA Laptop – Thay VGA mới cho Laptop
 • Sửa wifi Laptop – Thay card wifi laptop
 • Sửa Loa Laptop
 • Thay ổ hdd Laptop
 • Nâng cấp Laptop
 • Nâng cấp SSD Laptop
 • Nâng cấp RAM Laptop
 • Cài Win
 • Cài MacOS
 • Vệ sinh Laptop lấy liền
 • Và nhiều lỗi khác….

THAY BÀN PHÍM LAPTOP TẬN NƠI QUẬN 10

“Bàn phím máy tính của tôi đang dùng, bàn phím gõ không được, gõ 1 phím nhảy ra nhiều chữ…? Bàn phím bị chạm, bị liệt vài phím thì có sửa được không? Hay phải thay bàn phím laptop mới? Thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền? Trung tâm có bổ trợ sửa bàn phím bị rớt nút không? Giá sửa bàn phím laptop là bao nhiêu? Thời gian sửa mất bao lâu?

Đây là câu hỏi mà  PCI Computer  thường xuyên nhận được của khách hàng. Để giải đáp cho các câu hỏi trên, bạn hãy xem hết bài viết sau của chúng tôi.

Thông thường sau thời gian dài sử dụng, bàn phím laptop sẽ đến độ tuổi thọ, phát sinh các vấn đề hư hỏng khiến việc thay bàn phím máy tính laptop là thiết yếu. Theo mặt bằng chung hiện nay, giá thay bàn phím laptop chính hãng tương đối rẻ hơn so với các năm về trước. Giá thay bàn phím laptop Dell Vostro, Dell Inprision, Dell Latitude… thường dao động từ  200k – 380k , đã kể cả công thay, một số dòng đặc biệt cũng cũng đều có thể có thể cao đến 850k.

Một số lỗi khi sửa bàn phím laptop thường gặp:

Lỗi số 1: Bàn phím laptop bị liệt phím, đơ bàn phím, vỡ nút,…

Nguyên nhân:  có thể do bụi bẩn bám nhiều ngày trong phím làm phím khó bấm, hoặc phím bị lệch xương nên bấm không ăn.

Hướng khắc phuc:  Bạn cũng cũng đều có thể có thể thử vệ sinh tại nhà, gỡ phím bị kẹt & gắn lại theo đúng xương phím. Trường hợp vệ sinh cáp bàn phím không thành công, bạn cũng đều cũng đều có thể mang đến các trung tâm sửa chữa laptop uy tín để được bổ trợ thay thế các phím bị hỏng.

Lỗi số 2: Bàn phím laptop bị loạn chữ:

Lỗi này thường gặp hơi nhiều ở người dùng, điển hình là lúc gõ “d” bị hiện chữ “dđ”, gõ Shift + 2 lại ra dấu “ chứ không phải dấu @….

Nguyên nhân:  có thể do ứng dụng gõ tiếng Việt có vấn đề, cũng đều có thể có thể do thiết lập khi cài đặt máy tính chưa đúng chuẩn.

Hướng khắc phục:  kiểm tra xem lại driver trên máy,cần gắn lại cáp cho chắc chắn. Thử khởi động lại máy tính xem còn bị như trên không.

Lỗi số 3: Bàn phím bị đổ nước, hóa chất:

Nếu chẳng may, bàn phím của bạn bị đổ nước khi máy đang hoạt động. Việc đầu tiên, phải shutdown máy ngay, tháo pin ra & úp ngược máy cho nước chảy ra. Dùng khăn lau khô, hoặc máy sấy để làm khô phần nước còn đọng lại.

Trường hợp bàn phím bị chạm sẽ cực kỳ khó để sửa. Trường hợp xấu nhất không sửa đươc, bạn cần phải thay bàn phím laptop Asus, thay bàn phím laptop Acer mới.
Với những lỗi kể trên, có không ít trường hợp sẽ không sửa được mà phải thay mới. Vậy tìm ở đâu một trung tâm cung cấp sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop chính hãng, lấy liền?

Quy trình Thay Bàn Phím latpop Tận Nơi Giá Rẻ Quận 10 hỗ trợ chuyên nghiệp.

Bước 1:  Nhân viên tiến hành nhận laptop từ khách hàng.

Bước 2:  Tiến hành kiểm tra, xác nhận lỗi mà bàn phím của khách hàng đang gặp phải.

Bước 3:  Thông báo tình trạng cũng như nguyên do sự cố của bàn phím để khách hàng biết.

Bước 4:  Báo giá dịch vụ thay bàn phím theo từng mẫu thích thích phù hợp với laptop của khách hàng.

Bước 5:  Sau khi khách hàng đồng ý với bảng giá mang ra thì kỹ thuật viên tiến hành thay bàn phím laptop. Thời gian thay thường là khoảng 30 phút.

Bước 6:  Thực hiện việc khởi động lại máy, kiểm tra và test bàn phím để khách hàng nghiệm thu kết quả.

Bước 7:  Khách hàng thanh toán kinh phí dịch vụ

Bước 8:  Nhân viên thông báo chính sách bảo hành thiết bị và dán tem bảo hành lên bàn phím.

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA CHI TIẾT

NHỮNG LOẠI BÀN PHÍM TRÊN THỊ TRƯỜNG  HIỆN NAY

Hiện nay, tại thị trường Quận 10 có nhiều loại bàn phím mà chúng ta không biết thay không đúng loại tốt, loại chính hãng thì dùng rất chán. Khi thay bàn phím laptop chúng ta gặp những loại bàn phím sau: bàn phím lô, bàn phím loại 1, bàn phím loại 2, bàn phím chính hãng… Và thông thường chúng ta nếu thay bên ngoài, không phải công ty uy tín, chuyên nghiệp họ sẽ thay cho chúng ta bàn phím lô, hay bàn phím loại 1,2… và giá thành cũng mắc chứ không rẻ hơn so với bàn phím laptop. Nên khi có nhu cầu thay bàn phím laptop – quý khách nên tìm đến những công ty chuyên nghiệp, công ty đáp ứng uy tín để được tư vấn và thay thế bàn phím laptop chính hãng, bàn phím laptop chất lượng cho quý khách.

KHI BÀN PHÍM LAPTOP BỊ HƯ, CHÚNG TA NÊN THAY HAY NÊN SỬA

Theo hiểu biết nhiều năm trong lĩnh vực Laptop, những chuyên viên kĩ thuật PCI Laptop – Dịch vụ Laptop ở Quận 10 xin đưa ra một số lời khuyên cho quý khách nên thay hay nên sửa bàn phím laptop.
– Đối với linh kiên laptop, nhất là bàn phìm laptop giá cả để thay thế bàn phím laptop mới cũng không mắc nên chúng ta chỉ tốn một khoản tiền nhỏ mà được dùng bàn phím laptop mới, bàn phím laptop chính hãng, gõ rất êm tay.
– Bàn phím laptop, được làm từ mạch, từ những miếng nhựa nên dùng nhiều ngày sẽ bị hư là điều tất nhiên. Nhưng bàn hìm làm từ nhiều những vi mạch nhỏ, dưới miếng nhựa của bàn phím laptop nên việc sửa chữa bàn phím laptop là điều cân nhắc. Bởi vì bàn phím laptop chúng ta nếu đã hư 1 phần nhỏ khi được các thợ sửa chữa dùng được, nhưng ít ngày sau nó lại bị lan bị hư lại chỗ khác. Và đối với dòng bàn phím laptop, bằng nhựa, vi mạch bên dưới tuổi thọ được 1 khoảng thời gian mà khi đã trở nên hư thì có nghĩa là linh kiện đã lỗi, đã trở nên hư thì chúng ta có sửa thì độ bền cũng chưa được lâu, được tốt như linh kiện mới,tốt ban đầu. Và tiền chi phí, tiền công sửa chữa khắc phục lỗi bàn phìm cũng gần bằng tiền thay bàn phím laptop mơi nên chả mấy ai dùng giải pháp sửa bàn phím laptop. Hoặc chỉ sửa những lỗi mà đơn giản, khắc phục liền ngay tại chỗ như lỗi dây cáp bàn phím, lỗi bị chạm chúng ta vệ sinh board mạch, dùng R7…. thì chúng ta mới nên sửa, nên áp dụng. Hoặc những lỗi bàn phím laptop bị liệt phím hiện giờ đã kỹ thuật đã có công nghệ, phương pháp sửa liệt phím 1 cách tốt nhất, khỏi bị tái phát.

=> Giải pháp thay bàn phím laptop chính hãng vẫn là giải pháp tối ưu và tốt cho quý khách khi bàn phím laptop bị hư, bị lỗi. Tại Quận 10, PCI Laptop là công ty được hiểu rằng với thương hiện Linh kiện chính hãng – Đặc biệt là bàn phím laptop giá thấp tại thị trường.

Bài viết Thay Bàn Phím Laptop Quận 10 được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--