sổ biên nhận
cardvisit1
cardvisit2
decal
đồng phục ok
hinh thuc te
facebook
googlemap
youtube
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm

Chính sách giao hàng vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Khách hàng mua sắm tại Thiên Long Computer có thể lựa chọn xem và nhận hàng trực tiếp tại các chi nhánh của chúng tôi.
Trong trường hợp giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ thống nhất mức giá và điều khoản giao hàng trước với khách hàng. Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và cung cấp phiếu/hóa đơn kèm thông tin về bảo hành. Khách hàng được quyền kiểm tra hàng hóa khi nhận, và trong trường hợp có sự cố hoặc lỗi, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và được miễn phí vận chuyển.
Đối với các biên bản hợp đồng: Giao hàng có phí hay không theo hợp đồng kinh tế.
Trường hợp giao – nhận sửa chữa:

Phí giao hàng theo thỏa thuận thực tế

Chính sách vận chuyển ship cod
Phạm vi giao hàng: Giao hàng trên toàn quốc
Phí vận chuyển: theo thỏa thuận 2 bên
Thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản theo bài: phương thức thanh toán của chúng tôi.
Kiểm tra hàng hóa: Khách hàng có quyền kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng hoặc trạng thái của sản phẩm, khách hàng có thể từ chối nhận hàng mà không cần thanh toán bất kỳ khoản phí nào.
Phí Vận Chuyển + Phí Bảo Hiểm Sản Phẩm Thiên Long Computer:
Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng qua nhân viên, hoặc qua đối tác vận chuyển là công ty có ký hợp đồng cùng Thiên Long Computer
Phí bảo hiểm sản phẩm: Theo cước phí của đơn vị vận chuyển

Các Trường Hợp Khác:

Liên hệ trực tiếp với công ty, để lên hóa đơn chốt chính sách phương thức vận chuyển theo đặc thù của sản phẩm và các đối tác giao nhận liên quan.
5/5 - (1 bình chọn)
Bài Viết Được Biên Tập Bởi
author
Chuyên Công Nghệ Thông Tin | Website

Công Ty Thiên Long, do Phạm Đình Duân sáng lập, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, máy tính, máy in , Macbook, Vga. Cung cấp các giải pháp thi công Camera, hệ thống mạng internet toàn diện. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về Laptop, máy in, Vga, Camera, Công ty Thiên Long cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích nhất. Công ty Thiên Long luôn cập nhật công nghệ mới nhất và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho bạn những những kiến thức hữu ích nhất.

Bài viết liên quan


”gọi