sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Cài Autocad Tại Nhà Tphcm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Đơn Vị ❎➤ Dịch Vụ Cài Đặt Autocad Tại Nhà ⭐_⭐_⭐ Trung Tâm, Chỗ Nơi. ❎❤️ Cài Đặt Online Tận Nơi. Giá Rẻ Gần Đây ✔️ Bản Quyền Full Tphcm.

Cài Phần Mềm Autocad Tại Nhà

Phần mềm Autocad  là một phần mềm chẳng thể thiếu của những ai theo ngành thiết kế xây dựng, kỹ thuật, điện tử… Autocad là một mặt hàng của thương hiệu Autodesk nổi tiếng với biết bao những công cụ mạnh mẽ.

Nếu như bạn đang gặp vấn đề về tải ứng dụng Autodesk hoạc gặp vấn đề khác trong công đoạn cài đặt và sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

dịch vụ cài phần mềm autocad
dịch vụ cài phần mềm autocad

Dịch Vụ Cài Đặt Autocad Tận Nơi

AutoCAD  thường mỗi năp ra mắt một phiên bản mới định kỳ. Bắt đầu từ 2007 với phiên bản Autocad nổi tiếng 2007. Chắc hẳn những người dùng autocad đều đã dùng qua nó rồi nhỉ. Nhẹ, hùng mạnh và đơn giản. Đến bây giờ, biết bao người vẫn đang sử dụng phiên bản này.

 • AutoCAD   là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Với phiên bản đầu tiên được ban hành vào cuối năm 1982, AutoCAD là một trong các chương trình vẽ kĩ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân, đặc biệt là máy tính IBM. Ngược lại, phần nhiều ứng dụng vẽ kĩ thuật thời này được dùng trên thiết bị đầu cuối Autocad (  graphics terminal  ) nối với máy tính lớn hay máy trạm.

  Các phiên bản của phần mềm Phần Mềm Thiết Kế AutoCAD – Chúng tôi cài đặt phiên bản version theo yêu cầu.

  Dịch Vụ Cài AutoCAD 2007    :  Giá 100k Dịch Vụ Cài AutoCAD 2014    :  Giá 100k
  Dịch Vụ Cài AutoCAD 2008    :  Giá 100k ịch Vụ Cài AutoCAD 2015      :  Giá 100k
  Dịch Vụ Cài AutoCAD 2009    :  Giá 100k Dịch Vụ Cài AutoCAD 2016    :  Giá 100k
  Dịch Vụ Cài AutoCAD 2010    :  Giá 100k Dịch Vụ Cài AutoCAD 2017    :  Giá 100k
  Dịch Vụ Cài AutoCAD 2011    :  Giá 100k Dịch Vụ Cài AutoCAD 2018    :  Giá 100k
  Dịch Vụ Cài AutoCAD 2012    :  Giá 100k Dịch Vụ Cài AutoCAD 2019    :  Giá 100k
  Dịch Vụ Cài AutoCAD 2013    :  Giá 100k Dịch Vụ Cài AutoCAD 2020    :  Giá 100k

Dịch vụ cài ứng dụng Autocad thiết kế ngay tại nhà tphcm

Để phục vụ nhu cầu khách hàng sẵn sàng nơi sửa máy tính và cài đặt các chương trình công ty sửa chữa máy vi tính tận nhà tương tự như các chương trình dịch vụ cài ứng dụng Autocad thường thì văn phòng mà người dùng thường sử dụng Khi với ý muốn yêu cầu thiết đặt các phần mềm Autocad hay xây cất thành lập tận nơi quý khách

Dịch vụ cài ứng dụng Autocad tại nhà tphcm

là nơi đến cài đặt win & các chương trình tận nơi. sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp Quý Khách không cần phải tìm đến nhà, chọn các trọng điểm để cài đặt. quý khách chỉ cần sử dụng dùng cho thiết đặt tận nhà của dịch vụ

Trung tâm cài đặt phần mềm Autocad

Để phục vụ nhu cầu quý khách hàng chúng tôi sẵn sàng nơi sửa thiết đặt các chương trình Autocad vi tính tận nhà cũng giống các ứng dụng dịch vụ cài phần mềm Autocad thông dụng mà người mua xảy ra dùng khi với ý định cần cài đặt các ứng dụng Autocad hay kiến tạo thành lập tận nhà quý khách hàng tươi vui cũng đều có thể Contact có qua .otline

Quý khách hàng đang gian truân trong 1 trong những điều tìm 1 Đến mua trực diện uy tiến để thiết đặt phần mềm với vi tính của bạn? hoặc Quý khách hàng đang gặp gỡ gian truân mang một trong số điều nên mang cái chuẩn bị lồng cồng đến những khu chợ mang quãng số nhà, số quá xa? quý khách hàng không với quá nhiều thời gian?

►Bạn đang phải thiết đặt một phần mềm Autocad . Autocard, Windows, 3DMax, Corel…) nào đấy để Quý khách hàng Rất có thể thao tác dễ dãi đối với ý tưởng của công ty.

, Quý Khách đang đề xuất setup cơ quan hệ điều hành mới nhất, trình duyệt mới, hay phần mềm theo dấu file văn pháp.
. quý khách chưa chắc chắn phương pháp setup ứng dụng dành cho máy tính pc hay máy Laptop như ra sao?

dịch vụ cài autocad quận 1 dịch vụ cài autocad quận 6
dịch vụ cài autocad quận 2 dịch vụ cài autocad quận 7
dịch vụ cài autocad quận 3 dịch vụ cài autocad quận 8
dịch vụ cài autocad quận 4 dịch vụ cài autocad quận 9
dịch vụ cài autocad quận 5 dịch vụ cài autocad quận 10

Cửa Hàng Cài Phần mềm thiết kế kỹ thuật AutoCAD

AutoCAD là ứng dụng bổ trợ vẽ kỹ thuật trên máy tính . Nói 1 cách khác, AutoCAD là một công cụ bổ trợ hình thành, thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Cho đến nay, AutoCAD là phần mềm được ứng dụng phổ biến nhất (khoảng trên 90%) trong việc thiết kế, hình thành bản vẽ 2D.

Khi bạn dùng AutoCAD sẽ giúp tăng hiệu suất đáng kể trong việc thiết kế, trình bày, giải quyết bản vẽ. Khi ứng dụng tốt AutoCAD, khả năng xong xuôi đạt việc của bạn nhanh hơn gấp vài lần đến vài chục lần, cho dù có tình huống mau hơn gấp cả trăm lần. Xem video dưới đây bạn sẽ tham khảo được vài trường hợp AutoCAD giúp tăng năng suất đáng kể trong việc hình thành, giải quyết bản vẽ.

Cài Phần Mềm Autocad Online

Công cụ phần mềm AutoCAD cho kiến trúc – nội thất – xây dựng 

Theo dịch vụ cài đặt ứng dụng Autocad tại nhà PCI thì AutoCad cung cấp cho người sử dụng với giao diện trực quan, với các công cụ và lay-out có sẵn cấp phép bạn tạo ra vô số các đối tượng không trùng lặp tùy vào lĩnh vực cụ thể. Tuy nhiên, những Lay-outs này được thiết kế đặc biệt cho quy hoạch kiến trúc và xây dựng tòa nhà. Vì vậy, với một kiến thức đầy đủ về AutoCad, bất cứ ai cũng đều cũng có thể có thể đưa vào các dự án cho dù là các phương án thiết kế kiến trúc, nội thất cho các mục đích xây dựng của mình.

Các phiên bản của AutoCad cung cấp cho các nhà nhà kiến trúc và các nhà xây dựng, thiết kế nội thất các công cụ phần tích cần thiết, để phân tích thành phần của một tòa nhà và tính toán kết cấu, cấu trúc, trọng tải của một thiết kế tòa nhà. Điều này còn có nghĩa với AutoCad bạn cũng cũng có thể có thể tạo nên một phương án kiến trúc, thiết kế một tòa nhà và thực hiện phân tích cụ thể để hiểu các chi tiết cần phải có trước khi tạo nên 1 căn nhà cụ thể.

Địa Chỉ Cài Phần mềm AutoCAD

Bạn là một kiến trúc sư, nhà xây dựng, kỹ thuật viên bạn hiểu rõ tầm quan trọng của các chi tiết kỹ thuật trong số giấy tờ thiết kế và phân tích kết câu cơ sở hạ tầng. AutoCad ngoài việc tạo nên các đối tượng loại  hình 2D Hình 3D  nó còn cho phép người dùng soạn thảo các tin tức kỹ thuật liên quan để giảm thiểu những sai sót của con người, giúp chúng ta hiểu bản vẽ tốt hơn.

AutoCAD  là một trong các phần mềm phần mềm thiết kế khuyến khích chính vì nó cung cấp cho những chuyên gia kỹ thuật với công cụ soạn thảo duy nhất cũng cũng có thể có thể được dùng làm mang lại những ý tưởng kỹ thuật của họ với sự chính xác mà họ yêu cầu. Vì vậy, thay vì điều này, AutoCAD phục vụ như là phần mềm thiết kế thành phần cơ khí, phân tích hệ thống điện và đường ống và giải quyết các vấn đề thiết kế cũng cũng có thể có thể phát sinh.

Cài Phần Mềm thiết kế Autocad Giá Rẻ

Mặc dù có những tranh cãi công cụ thiết kế Autocad tiên tiến hơn trong các máy tính bổ trợ cộng đồng thiết kế, tính năng bẩm sinh của AutoCAD cấp phép người sử dụng có kế hoạch ra không gian kiến trúc, và tận dụng ưu thế của không gian có sẵn khiến cho nó một công cụ thiết kế ghê gớm có thể được sử dụng cùng lúc với 3D Max, Maya và các công cụ thiết kế 3D, hoạt hình khác khi có nhu cầu.

AutoCAD bổ trợ việc sử dụng các tập tin  DWG  và  DXF  có thể được xuất từ giao diện của AutoCad cho các ứng dụng “CAD” tiên tiến khác để hỗ trợ các dự án Autocad phức tạp hơn như 3D và hoạt hình. Điều này đồng nghĩa với việc khi một nhà thiết kế phim thiếu nhi hoặc Autocad, bạn có thể tận dụng ưu thế của AutoCAD để thi hành được các cấu trúc thành lập và phương án kiến trúc mà lúc bấy giờ cũng có thể được xuất ra để bổ sung thiết kế thêm về phần mềm mô hình tiên tiến chuẩn xác hơn.

Bảng Giá Cài Phần mềm AutoCAD

Để tạo một đối tượng trong in ấn 3D, một cá thể phải đi qua ba quá trình; chọn đối tượng, được mô tả tính chất của đối tượng dưới định hình 3D, và sau đó cung cấp cho các máy in 3D nguyên mẫu này để thực hành các công đoạn in ấn 3D. Chắc chắn trước khi có 1 loại hình rõ rệt để in ấn, thì việc tạo nên các đối tượng với độ chính xác cao thì này là một thế mạnh của AutoCad và bạn sẽ cần đến AutoCad để thực hành được các đối tượng in ấn.

AutoCAD  cũng đáp ứng rằng khả năng tương thích tập tin chẳng cần là một vấn đề cho bạn cũng cũng đều có thể thiết kế loại hình của bạn về giao diện của nó và xuất khẩu thiết kế theo dạng ‘.stl’ ưa thích mà hầu hết các máy  in 3D  đều sử dụng.

Autodesk đã phát hành phiên bản Autocad mang tên mã “Maestro”. Đây đích thực là một thông tin đáng đợi cho anh em sử dụng cad.
Trước khi đến Autocad từ góc độ của người dùng – hãy cùng điểm qua một số tính năng mới trong Autocad và cách sử dụng chúng.

Để bắt đầu,  Cài Autocad Tại Nhà  mời bạn xem qua những lệnh mới trong Autocad, những lệnh đã được thay đổi cập nhật và những lệnh đã được loại bỏ khỏi Autocad.
Ví dụ đứng đầu trong bảng các lệnh mới cập nhật là lệnh CLOSEALLOTHER, khi gõ lệnh này trên Autocad nó sẽ đóng mọi thứ những bản vẽ đang mở khác trừ bản vẽ mà bạn đang làm việc, đây thực thụ là một lệnh khá hay khi muốn tắt nhiều bản vẽ cùng khi mà không phải click chọn tắt từng Tabs 1.

Với Autocad 2016, bạn cũng đều có thể đính kèm mô hình NavisWorks và BIM360 (.NWC, .NWD) trực tiếp vào AutoCAD bằng phương pháp sử dụng lệnh CMATTACH. Các nhóm tính năng “underlay BIM” đã làm một công việc tuyệt hảo cung cấp khả năng đính kèm các dòng hình lớn với hiệu suất rất tốt.
Cải tiến PDF
AutoCAD 2016 tạo nên các file PDF tốt hơn: Các file PDF được tạo nên mau chóng thông qua chức năng in hoặc export, dung lượng file pdf cúng có kích cỡ nhỏ hơn – thường một nửa kích cỡ hoặc ít hơn so với phiên bản autocad 2015.
Có thể tìm kiếm và chọn lựa từ trong văn bản được xuất ra từ PDF cho dù bạn cũng đều có thể có thể tìm cả những text SHX.
Các liên kết được nhúng vào cad khi xuất thành PDF chúng vẫn được duy trì

AutoCAD Fusion 360 là một trong những phần mềm thông dụng với sinh viên và các startup. Thiên Long computer cung cấp dịch vụ cài đặt ứng dụng AutoCAD Fusion 360 lấy liền tại TPHCM với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hãy mang máy tính của bạn đến Thiên Long computer để không bỏ qua cơ hội hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

Dịch vụ cài ứng dụng AutoCAD Fusion 360 lấy liền Tp Hồ Chí Minh

Cài Autocad Tận Nhà Tphcm

AutoCAD Fusion 360 là một biện pháp CAD cơ học dựa trên đám mây. Fusion 360 là một công cụ thiết kế hợp tác rất cao có thể đưa các nhà thiết kế từ khái niệm đến nguyên mẫu.

Fusion 360 hiện có mặt trên 2 nền tảng Windows và Mac, bạn có thể tải về bản trải nghiệm một tháng ở link sau đây. Sau một tháng đầu tiên, người sử dụng càng phải đăng ký với Autodesk (ở dạng sinh viên hoặc startup) để cũng đều có thể tiếp tục sử dụng mà không bị có hạn tính năng.

Thợ Cài Đặt Autocad Tại Nhà

Khả năng hợp tác: khả năng truy cập dữ liệu và chia sẻ thiết kế dù bạn ở bất kể đâu, bất kể thiết bị bạn đang sử dụng là gì. Vì dữ liệu của bạn nằm trên đám mây, bạn cũng có thể có thể xem nó trên máy Mac, PC, máy tính bảng hoặc điện thoại sáng dạ và làm việc với hàng ngũ thiết kế của bạn từ bất kể nơi nào miễn là bạn đang online.

Fusion 360 sử dụng Handoff, cấp phép bạn tiếp tục những gì bạn đang làm chính xác khi bạn dừng lại khi bạn chuyển thiết bị. Vì vậy, miễn là bạn đăng nhập vào và một tài khoản iCloud, bạn cũng có thể nhìn vào thiết kế của bạn trên iPhone và sau đó, khi bạn mở MacBook Pro và khởi động trình duyệt, một click chuột đơn giản sẽ đưa bạn đến và một thiết kế đó để bạn có thể tiếp tục làm việc.

Fusion 360 được cài đặt sử dụng công cụ thiết kế 2D Cơ học AutoCAD. Ngoài ra, công đoạn nâng cấp gần đây đã bổ sung các ghi chú cơ học và các biểu trưng 2D, giúp tạo nên các bản vẽ bằng sáng chế hoặc giao tiếp với những người thiết kế dễ dàng hơn.

Autodesk cũng từng làm việc với các công ty như McMaster-Carr và Cavena để tạo các thư viện bộ phận tiêu chuẩn.

Fusion 360 kể cả các tính năng CAM 2.5 và 3 trục để biến thiết kế thành các bộ phận. Các tính năng CAM được tích hợp sẵn, bạn cũng đều có thể đơn giản tích hợp các công cụ CAM theo ý của mình.

Khả năng in 3D được tích hợp thông qua Spark, một nền tảng ứng dụng mở chỉ cho điều đó. Spark cũng có thể có thể tạo nên sự hỗ trợ cho các thiết kế cần đến chúng. Thêm vào đó, nó cho phép bạn khống chế máy in bạn đang sử dụng cũng như kết quả. Khả năng in 3D trong Fusion 360 cho phép các nhà thiết kế tạo ra sự bổ trợ khi cần thiết.

So với Autodesk- Inventor, Fusion được thành lập trên nền tảng đám mây, Fusion hoạt động và lưu trữ các dữ liệu trên bộ nhớ Cloud. Về chức năng, Fusion cũng bổ trợ tính năng thiết kế tham số, freeform và loại hình hoạt trực tiếp,… Tuy nhiên Fusion có phần thiết kế giao diện người sử dụng khác đi một ít và tương đối hiện đại, dễ tiếp cận hơn so với Autodesk – Inventor.

Dịch vụ cài phần mềm AutoCAD Fusion 360 lấy liền Tp Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại Cài Autoad Sài Gòn

Trước hết, nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành MacOS thì Fusion 360 là lựa chọn tốt nhất cho bạn do Inventor Professional không bổ trợ hệ điều hành này. Inventor chỉ chạy trên hệ điều hành Windows còn Fusion360 hỗ trợ cả Windows và MacOS, cùng lúc nó cũng đơn giản chuyển đổi giữa các máy tính khác nhau do các dữ liệu đã nằm trên đám mây, việc bạn nên làm là đăng nhập vào tài khoản Autodesk của mình để truy cập được dữ liệu. (Inventor chỉ chạy trên máy tính Mac nếu bạn cài thêm hệ điều hành Windows trên máy này). Về việc sử dụng bộ nhớ Ram, Fusion khuyến cáo chỉ còn 4Gb ram.

Cửa Hàng Thiên Long Computer? Cài Phần Mềm Autocad
 • Uy tín: Thiên Long Computer có hiểu biết lâu năm trong ngành kinh doanh và dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.
 • Chất Lượng: Sản phẩm của Thiên Long Computer là mặt hàng chính hãng được nhập từ những nhà cung cấp lớn và uy tín cùng với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.
 • Đẳng cấp: Dịch vụ của Thiên Long Computer ưu ái hàng đầu đối với quyền lợi của khách hàng. Giải quyết vấn đề của bạn một cách mau chóng và tiện dung nhất.
Công Ty Cài Autocad Full Bản Quyền
 • Cài đặt xong phần mềm lấy liền, bạn không phải mất thời gian chờ đợi.
 • Được cài đầy đặn các ứng dụng cần thiết tốt nhất.
 • Được tham mưu chọn phiên bản phần mềm tốt nhất và cách sử dụng máy tính để máy tính không bị trễ đi sau 1 thời gian sử dụng.
 • Dịch vụ cài phần mềm AutoCAD Fusion 360 lấy liền Tp Hồ Chí Minh

Để hiểu rõ hơn và được tư vấn một biện pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí và mang lại hữu hiệu công việc cho khách hàng tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--