Dịch Vụ Sửa Laptop Đường Vĩnh Nam

Dịch Vụ Sửa Laptop Không Lên Đường Vĩnh Nam. 【Địa Chỉ】 1️⃣ ➤ Cửa Hàng Dịch Vụ Sửa Laptop Đường Vĩnh Nam. ⭐_⭐_⭐ Thiên Long Trung Tâm Dịch Vụ, ✔️ Đơn Vị Sửa Máy Tính Laptop ❎❤️ Giá Rẻ.

Dịch Vụ Sửa Laptop Không Lên Đường Vĩnh Nam

Sửa laptop tại nhà đường vĩnh nam Tiệm sửa  laptop ở đường vĩnh nam
Địa chỉ sửa  laptop ở đường vĩnh nam Sửa laptop đường vĩnh nam giá rẻ
Cửa hàng sửa  laptop ở đường vĩnh nam Sửa laptop đường vĩnh nam uy tín
Trung tâm sửa  laptop ở đường vĩnh nam Các cửa hàng sửa laptop đường vĩnh nam
Thợ sửa laptop đường vĩnh nam Địa chỉ sửa laptop đường vĩnh nam gần đây
Số điện thoại sửa laptop đường vĩnh nam Cấp cứu laptop đường vĩnh nam
Bệnh viện laptop đường vĩnh nam Bác sỹ máy tính đường vĩnh nam

Máy tính sập nguồn đột ngột – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả.

Bạn cảm thấy khá bực mình khi đang sử dụng laptop thì đột ngột bị sập nguồn và tình trạng này cứ diễn ra thường xuyên. Bạn không muốn hiện tượng này xảy ra thêm một lần nào nữa, nên hôm nay Thiên Long Computer sẽ chỉ ra nguyên nhân và 11 cách khắc phục lỗi máy tính tự tắt nguồn liên tục. Đọc ngay bài viết nhé! Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 8

Cửa Hàng Sửa Laptop Không Khởi Động Được Đường Vĩnh Nam

sửa-laptop-đường-vĩnh-nam
sửa-laptop-đường-vĩnh-nam

Nguyên nhân khiến máy tính không lên màn hình

Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu khiến cho máy tính bị lỗi không lên màn hình:

  • Dây nguồn cắm với màn hình có thể bị lỏng
  • Lỏng cáp kết nối
  • Phần cứng của màn hình gặp sự cố
  • Khe chứa RAM bị lỏng
  • Dây cáp bị lỗi,…

Địa Chỉ Sửa Laptop Không Lên Nguồn Uy Tín Đường Vĩnh Nam

Những lý do phổ biến khiến PC mới build không khởi động được là:

Dây dẫn điện được gắn vào bo mạch chủ không đúng cách. Nếu bo mạch của bạn có thêm ổ cắm 12v gần CPU, hãy đảm bảo dây dẫn chính xác từ nguồn điện được gắn ngoài đầu nối ATX 24 chân lớn.

Các thành phần không được lắp đặt hoặc đặt đúng vị trí. Tháo bộ nhớ, card đồ họa và CPU và lắp lại, kiểm tra xem có chân cắm nào bị cong trên CPU và ổ cắm CPU không.

Các dây nút nguồn kết nối sai chân trên bo mạch chủ.

Cáp nguồn không được gắn vào card đồ họa. Đảm bảo các dây dẫn nguồn PCI-E được kết nối chính xác nếu GPU của bạn yêu cầu.

Ổ cứng kết nối sai cổng SATA. Đảm bảo ổ đĩa chính được gắn vào cổng SATA do chipset bo mạch chủ điều khiển chứ không phải bộ điều khiển riêng biệt.

Đôi khi lý do khiến máy tính bật không lên là do một thành phần nào đó bị lỗi và không có cách sửa chữa dễ dàng. Ổ cứng là một nguyên nhân phổ biến. Nếu bạn có thể nghe thấy tiếng lách cách thường xuyên hoặc ổ đĩa quay lên và tắt nguồn liên tục, đây là những dấu hiệu cho thấy nó đã bị hỏng.

Một mẹo nhỏ là việc tháo ổ đĩa và đặt nó vào tủ đông trong vài giờ (hoặc trong túi đông lạnh)

Trung Tâm Sửa Laptop Giá Rẻ Đường Vĩnh Nam

Để khắc phục lỗi laptop tự động tắt nguồn này bạn cần:

– Vệ sinh máy ngay lập tức. Đây là nguyên nhân phổ biến và là nguyên nhân “lười” của nhiều anh em. Nhưng việc vệ sinh thường xuyên giúp tăng tuổi thọ của máy tính nhé. Bụi làm giảm khả năng tản nhiệt của các thiết bị phần cứng làm cho máy tắt nguồn.

– Kiểm tra keo tản nhiệt và quạt tản nhiệt có đang hoạt động ổn định hay không, cánh quạt có bị kẹt, gãy hay không cũng là thao tác quan trọng không kém. Việc kiểm tra hệ thống tản nhiệt và quạt tản nhiệt này nên được thực hiện định kỳ 6 tháng/ lần để đảm bảo rằng laptop không bị bám bụi bẩn hay quạt tản nhiệt bị hỏng. Bên thiên long thì luôn có chính sách làm vệ sinh miễn phí cho khách nhé.

– Thay quạt tản nhiệt hoặc mua quạt tản nhiệt cho laptop là giải pháp hiệu quả (không nhất thiết nếu nó hư mới thay cho đỡ tốn). Ngày nay, trên thị trường có bán rất nhiều quạt tản nhiệt dành cho laptop giá từ 100k đến 200k. Đây là lựa chọn thông minh cho các bạn dùng laptop cả ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan


”gọi