sổ biên nhận
cardvisit1
cardvisit2
decal
đồng phục ok
hinh thuc te
facebook
googlemap
youtube
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm

Dịch Vụ Sửa Máy In Kẹt Giấy Tận Nơi TpHCM

Sửa Máy In Bị Kẹt Giấy Tận Nhà ở Tphcm

Một máy in là một bên phía ngoài phần cứng thiết bị đầu ra mà mất dữ liệu điện tử lưu trữ trên một máy tính hoặc thiết bị khác và tạo nên một bản sao cứng. Ví dụ: nếu bạn đã tạo một báo cáo trên máy tính của mình, bạn có thể in một số bản sao để phát tại một cuộc họp nhân viên. Máy in là một trong những thiết bị ngoại vi máy tính thông dụng nhất và thường được sử dụng để in văn bản và ảnh.

Dưới đây là bản kê tất cả những loại máy in máy tính khác nhau. Ngày nay, máy in thông dụng đặc biệt là máy in và phun và máy in laser.

sửa máy in bị kẹt giấy
sửa máy in bị kẹt giấy

Xem thêm: thay mực máy in giá rẻ tphcm vs sửa chữa vi tính uy tín vs cài win tphcm vs

  • Máy in 3D
  • Máy in AIO (tất cả trong một)
  • Máy in điểm ma trận
  • Máy in và phun
  • Máy in laser
  • Máy in LED
  • MFP (máy in đa chức năng)
  • Người vẽ tranh
  • Máy in nhiệt
 Sửa Máy In Hp Bị Kẹt Giấy 100- 150000
 Sửa Máy In Canon Bị Kẹt Giấy 100- 150001
 Sửa Máy In Brother Bị Kẹt Giấy 100- 150002
 Sửa Máy In Epson Bị Kẹt Giấy 100- 150003
 Sửa Máy In a3 Bị Kẹt Giấy 100- 150004
 Sửa Máy In a4 Bị Kẹt Giấy 100- 150005
 Sửa Máy In Phun Màu Bị Kẹt Giấy 100- 150006

Máy in được sử dụng thông dụng và rộng dãi nhất trong những doanh nghiệp, cơ quan, văn phòng công ty. Khi chúng ta sử dụng máy in liên tuc và với tần suất sử dụng cao sẽ dễ mắc phải lỗi máy in bị kẹt giấy. Đây cũng là lỗi rất phổ biến khi chúng ta sử dụng máy in. Vậy để khắc phục lỗi máy in bị kẹt giấy mau chóng thì các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của tôi nhé!

Sửa Chữa Máy In Bị Kẹt Giấy Tại Nhà

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy in của bạn bị kẹt giấy, dưới đây là 4 nguyên do phổ biến nhất mà người sử dụng cần kiểm tra kĩ:

–  Chất lượng giấy in bạn chọn không đảm bảo : có rất nhiều loại giấy in khác nhau, có loại mỏng, có loại dày, có loại làm bằng vật liệu khác, bạn nên cân nhắc và chọn ra loại giấy phù hợp với máy in của bạn dày quá hay mỏng quá cũng là nguyên nhẫn khiến máy in bị kẹt giấy.

–  Giấy bị ẩm : Có thể trong qui trình bảo quản của bạn không được tốt sẽ khiến giấy in bị ẩm, hoặc bạn để giấy in gần cửa sổ, khi tiết trời thay đổi, rất dễ tạo cho giấy in bị ẩm, hay bạn sơ ý làm đổ nước ra giấy in cũng là nguyên nhân dẫn đến giấy in bị kẹt. Bạn hãy bảo vệ giấy in tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao sẽ làm giấy bị ẩm, nhăn nhúm.

–  Trục kéo giấy bị mòn : Khi bạn sử dụng máy in lâu ngày, hay bạn sử dụng máy in với tần suất cao sẽ dễ làm trục kéo giấy bị bào mòn. Đây chính là nguyên nhân chính làm máy in bị kẹt giấy, vì khi trục kéo giấy bị bào mòn, trục kéo sẽ không lấy đúng giấy in 1 tờ một lần mà cũng có thể 2, 3 tờ hoặc có thể nhiều hơn thì chắc chăn sẽ làm kẹt giấy rồi.

–  Rách bao lụa ( hay còn gọi là lô sấy) : Có 2 nguyên nhân dẫn đến rách bao lụa:

+ Trong quá trình in ấn, bạn có sử dụng bấm ghim để ghim tư liệu khi in xong, và vô tình bạn cũng có thể có thể làm rơi những ghim lỗi vào máy in. Điều đó làm rách bao lựa và là nguyên do dẫn đến máy in của bạn bị kẹt giấy.

+ Bạn quên không tháo ghim trong tệp giấy tái sử dụng, và ghim vào trong máy in làm rách bao lụa khiến cho máy in bị kẹt giấy liên tục.

Trung Tâm Sửa Máy In Bị Kẹt Giấy Giá Rẻ HCM

Cách Sửa Lỗi Máy In Bị Treo

Để có thể khắc phục triệt để máy in bị treo bạn phải khởi động lại tiến độ in trên máy tính cũng giống xóa sổ toàn bộ các lệnh in lúc trước không bị trùng lệnh gây ra lãng phí giấy.

Bước 1:  Trên màn hình desktop bạn nhấn tổ hợp phím  Windows + R  để mở hợp lệnh  Run  sau đó gõ vào chỗ này ” Services.msc  ” và nhấn  OK  nhé.

Bước 2:  Trong mục  Services  bạn kéo xuống dưới tìm tiến trình có tên là  Print Spooler  , đây là tiến độ cấp phép bạn khởi chạy máy in trên máy tính.

Click chuột phải vào chỗ này và sau đó chọn  restart  để khởi động lại nhé.

Bước 3:  Đợi một vài gây sau khi tiến trình chạy, bạn có thể thử bật máy in lên, in lại để xem lỗi máy in bị treo đã được khắc phục chưa nhé.

Sai khi máy in của bạn được bật lên và cũng có thể có thể in lại được như bình thường tức là lỗi máy in bị treo đã hoàn toàn được xử lý thành công rồi đấy.

Địa Chỉ Sửa Máy In Kẹt Giấy ở Sài Gòn

Cách Khách Phục Máy In Khi Bị Kẹt Giấy Mà Không Bị Rách

Việc lấy giấy bị kẹt trong máy in ra những tưởng dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn không có kỷ thuật lấy giấy ra, sẽ khiến giấy bị rách nhỏ. Lúc này không dễ cũng đều có thể lấy ra vì  giấy bị rách dính lại trong máy  quá nhỏ. Không thể lấy tay kéo ra được, muốn lấy được thì phải tháo bung máy in ra. Như vậy rất phiền phức nếu bạn không có chuyên môn, sẽ phải gọi dịch vụ sửa máy in . Thì lại tốn chi phí.

Để lấy giấy bị kẹt trong máy in ra khỏi bị rách. Thì các bạn cũng có thể tham khao chi tiết cách lấy giấy ra qua bài viết chỉ dẫn này.

Máy in chỉ có chức năng, rất dễ sử dụng. Không cầu kỳ phức tạp, nếu bạn đang sử dụng loại máy in này mà bị kẹt giấy. Thì  cách lấy giấy bi kẹt  ra như sau.

Sửa Máy In Brother Bị Kẹt Giấy

B1 : Mở nắp trước máy in ra và lấy hộp mực in ra.

Cách lấy giấy bị kẹt trong máy in Bị nghẽn giấy

B2 : Kéo khay giấy máy in ra. Sau đó dùng  2 tay cầm 2 đầu giấy  và kéo căn ra. Kéo căn điều 2 tay để giấy tránh bị rách.

Cách kéo giấy bị kẹt ra khỏi máy in khỏi bị rách

B3 : Kéo nắp ở phí sau lưng máy in ra, xem thử còn có dính giấy bên trong không. Nếu có thì ra  kéo 2 chốt khóa màu xanh  ra.

Kéo giấy bị kẹt trong máy in ở phía đằng sau

Sau đó dùng 2 tay kéo căn và điều ra lôi giấy ra. Sau đó đóng 2 chốt khóa màu xanh lại và đóng nắp lưng sau lại.

Cách kéo giấy máy in bị kẹt trong máy in

B4 : Nếu máy in  bị kẹt giấy khi in 2 mặt . Thì giấy bị kẹt sẽ dính ở  khay giấy in 2 mặt . Để lấy giấy ra trước tiên bạn cần kéo khay giấy ra ngoài. Sau đó kéo tiếp khay giấy in 2 mặt ra ngoài luôn. Như hình dưới.

Lấy giấy bị kẹt trong máy in khi in 2 mặt kẹt giấy

Dùng tay  kéo căn điều 2 đầu giấy  để lôi giấy ra. Hoặc nếu  giấy kẹt dính trên khay in 2 mặt  thì lấy ra. Sau đó gắn khay giấy in 2 mặt lại.

Kéo giấy bị kẹt ở khay giấy in 2 mặt máy in

Sửa Máy In Hp Bị Kẹt Giấy

Nếu máy in vẫn báo còn  kẹt giấy Paper Jam inside . thì bạn hãy kiểm tra kỷ lại hết các bước trên thử xem có còn dính giấy không nhé.

Trong nhiều trường hợp mọi người sử dụng lại giấy đã in, nên thường giấy sẽ bị nhăn, cong, lệch hay xéo giấy nên khi bỏ vào khay giấy và bấm máy in thường sẽ gây nên hiện tượng kẹt giấy. Hoặc trường hợp giấy quá mỏng hoặc quá dày cung dẫn tới tình trạng kẹt giấy ở máy in.

Không nên đặt quá độ giấy vào khay máy in

Với trường hợp này, cách khắc phục dễ dàng chính là làm tơi giấy in sau khi thả vào máy in, đặt giấy một cách ngay ngắn. Đồng thời, nên kiểm tra lại xem trên giấy có kim kẹp, kim bấm hay không. Cũng như xem giấy có mỏng, bị ẩm,… cũng không nên sử dụng vì rất dễ gây kẹt giấy.

Cách lấy giấy bị kẹt trong máy in tại hộp mực

Trong tình huống hộp mực máy in đã quá cũ, hoạt động với tần suất nạp đi nạp lại nhiều lần sẽ khiến cho phụ kiện này bị yếu dần. Cùng với đó, sẽ ảnh hưởng tới phần Drum không hoạt động như thường thì như xoay rất cứng hoặc không quay được, từ đấy sẽ dẫn tới trạng thái kẹt giấy. Ngoài ra, nếu sử dụng hộp mực chất lượng không đảm bảo cũng sẽ gây ảnh hưởng tới hoạt động của máy in.

Sửa Máy In Canon Bị Kẹt Giấy

Vậy nên, cách giải quyết máy in đều đặn bị kẹt giấy do hộp mực hoặc do lô sấy thì mọi người nên thay hộp mực mới tốt, đảm bảo chính hãng và tương thích với loại máy in của mình. Nếu trường hợp kẹt giấy tại hộp mực lâu lâu mới xuất hiện có thể giải quyết đơn giản theo các bước sau đây:

Bước 1:  Tắt máy in, rút dây nguồn và mở nắp máy in ra,

Bước 2:  Tiến hành lấy hộp mực ra ngoài một cách nhẹ nhàng, tranh chạm tay hoặc để các vật cứng chạm với hộp mực hay Drum bên trong để tránh gây xước Drum hay gây ảnh hưởng tới chất lượng bản in.

Bước 3:  Tiến hành lấy giấy in rời khỏi khay giấy một cách nhẹ nhàng, dùng 2 tay nắm vào 2 góc của phần giấy bị kẹt. Sau kia sẽ kéo nhẹ nhàng, từ từ giấy rời khỏi khay để không bị rách.

Sửa Máy In Epson Bị Kẹt Giấy

Cách lấy giấy bị kẹt trong máy in tại bộ phận sấy 

Bộ phận sấy của máy in thường sẽ có độ nóng khá nóng, thi hành trọng trách giúp làm nung chảy mực in và bám chặt hơn vào mặt giấy sau khi in. Khi máy in hoạt động thì bộ phận sấy thường hoạt động nhiều nhất, nên sau một khoảng thời gian sử dụng thường bộ phận này sẽ bị hao mòn, bị lỗi hay rulo ép bị kim kẹp,… điều ấy khiến hoạt động của máy yếu dần và dẫn đến hiện tượng bị kẹt giấy, bản in bị lỗi,…

Bộ phận sấy của máy in cần được bảo quản đều đặn

Trong trường hợp này, mọi người cũng có thể có thể xử lý bằng cách lấy phần giấy kẹt ra nhẹ dịu như các cách trên. Tuy nhiên, nếu trạng thái này tiếp tục diễn ra nhiều lần hay giấy bị rách dính vào cụm sấy thì nên mang máy in ra cơ sở sửa chữa gần nhất để được giải quyết chuyên sâu hơn.

Địa Chỉ Sửa Máy In BỊ Kẹt Giấy ở Tphcm Uy TÍn

Cách phòng tránh tình trạng bị kẹt giấy máy in

Ngoài việc tìm hiểu cách xử lý  máy in bị kẹt giấy , mọi người cũng nên lưu ý một số vấn đề sau đây để có hạn tình trạng này xảy ra:

Sử dụng loại giấy in phù hợp với loại máy in

 Nên vệ sinh, bảo dưỡng máy in đều đặn để tránh bụi bẩn và chất lượng bản in không hoàn hảo.

 Thường xuyên kiểm tra phụ kiện, linh kiện máy in để đảm bảo nếu gặp vấn đề sẽ có xử lý nhanh chóng.

 Sử dụng loại mực in chất lượng, cũng giống tránh làm rơi mực vào bộ phận sấy.

 Sử dụng giấy in chất lượng, thích phù hợp với loại máy in. Khi đặt giấy vào khay giấy cần ngay ngắn, có sự điều tiết thảnh chỉ chiều ngang, chiều dọc hợp lý. Đồng thời, kiểm tra có ghim bấm rơi vãi hay còn dư trên giấy hay không.

 Hạn chế trạng thái bỏ quá nhiều giấy in vào khay và xóc lại giấy cho đều để né tình trạng bị cong hay nhăn giấy.

 Trong công đoạn đang in ấn không nên lấy giấy in rời khỏi máy

 Không trộn nhiều loại giấy in không giống nhau trong khay, không được dùng giấy ẩm, nhàu nát.

Sửa Máy In Bị Kẹt Giấy Giá Bao Nhiêu

Trên đây là những thông tin hướng dẫn  cách sửa máy in bị kẹt giấy  đơn giản hiệu quả tại nhà. Trong tình huống mọi người áp dụng nhiều cách nhưng vẫn chưa khắc phục được, nên tìm về các đơn vị sửa chữa máy in uy tín gần nhất để được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Máy in bị kẹt giấy và cách khắc phục mau nhất Nguyên nhân làm  máy in bị kẹt giấy  … – Chất lượng giấy in bạn chọn không đảm bảo: có biết bao loại giấy in khác nhau, có loại mỏng, có loại dày, có loại làm.

Nguyên nhân và cách sửa máy in bị kẹt giấy dễ dàng nhất.  Trục kéo giấy in bị mòn: Máy in sử dụng lâu ngày thì trục kéo giấy in sẽ bị mòn dần. Đây là lý do chính dẫn đến hiện tượng  máy in bị kẹt giấy  vì khi mòn …

Cách sửa lỗi máy in bị kẹt giấy, lấy giấy bị kẹt an toàn

Sửa Máy In Không Ra Giấy Giá Rẻ 

Cách sửa máy in bị kẹt giấy – Thủ thuật  Cách lấy giấy ra khỏi máy in bị kẹt giấy –  Hướng dẫn lấy giấy ra khỏi  máy in bị kẹt giấy  · Với những loại máy in có cửa sau (Cannon 3300…) thì bạn nên mở cửa sau để lấy giấy dễ dàng hơn. · Nếu giấy bị cuốn . Máy in Canon 2900 bị kẹt giấy và cách khắc phục – Công ty  Máy in bị kẹt giấy  là một hiện tượng rất phổ biếnTuy nhiên, để sửa chữa hiện tượng kẹt giấy không phải là điều quá khó khăn.

Máy In BỊ Kẹt Giấy Cần Thay Linh Kiện Nào

Nguyên nhân máy in bị kẹt giấy và cách giải quyết đơn giản  Cách lấy  giấy bị kẹt  trong  máy in  HP 1102 … Bước 1: Tắt thiết  bị máy in , rút phích cắm nguồn điện. Bước 2: Tiến hành lấy hộp mực ra khỏi  máy .

Sửa máy in bị kẹt giấyMáy in bị kẹt giấy sau đó không in đượcMáy in bị kẹt giấy liên tục

Cách sửa máy in bị kẹt giấy EpsonCách khắc phục máy in HP bị kẹt giấyMáy in kẹt giấy xong không in được

2. Cách sửa máy in bị kẹt giấy NHANH NHẤT  Canon 6030 có thiết kế chống kẹt giấy sáng dạ sẽ có hạn đến mức thấp nhất tình trạng phải sửa  máy in bị kẹt giấy . Máy In Brother HL 2321D.

Cửa Hàng Sửa Máy  In Bị Kẹt Giấy

Máy  in bị kẹt giấy  sau đó không  in  được

Cách lấy  giấy bị kẹt  trong  máy in  Canon LBP 3300

Máy  in  HP m402dn  bị kẹt giấy

Máy  in kẹt giấy  xong không  in  được

Cách lấy  giấy bị kẹt  trong  máy in  Brother

Máy  in bị kẹt giấy  liên tục

Cách sửa  máy in bị kẹt giấy  Epson

Sửa  máy in bị kẹt giấy

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho  để điều chỉnh.  xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài Viết Được Biên Tập Bởi
author
Chuyên Công Nghệ Thông Tin | Website

Công Ty Thiên Long, do Phạm Đình Duân sáng lập, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, máy tính, máy in , Macbook, Vga. Cung cấp các giải pháp thi công Camera, hệ thống mạng internet toàn diện. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về Laptop, máy in, Vga, Camera, Công ty Thiên Long cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích nhất. Công ty Thiên Long luôn cập nhật công nghệ mới nhất và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho bạn những những kiến thức hữu ích nhất.

Bài viết liên quan


”gọi