sổ biên nhận
cardvisit1
cardvisit2
decal
đồng phục ok
hinh thuc te
facebook
googlemap
youtube
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm

Điều Khoản Và Chính Sách

Điều Khoản Chung Tại Thiên Long Computer
Bằng cách sử dụng hoặc truy cập vào website tương đương việc bạn sẽ đồng ý tuân thủ các điều khoản này. Thiên Long Computer có quyền thay đổi, sửa đổi, bổ sung hoặc loại bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản. Kể cả điều kiện sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.
Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi sau khi những thay đổi được đăng tải, bạn đồng ý và chấp nhận những thay đổi đó.

Mục Lục Bài Viết

Điều khoản

Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp thông tin về giá cả chính xác nhất cho quý khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể xảy ra những sai sót như không hiển thị đúng giá sản phẩm trên trang web hoặc thông tin giá không chính xác.
Trong những trường hợp như vậy. Chúng tôi sẽ liên hệ để hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng nếu cần thiết. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách.
Đảm bảo bảo toàn nguyên vẹn linh kiện máy, không thay đổi hay tráo đổi sản phẩm của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng

Chính Sách

Hàng hóa mua nếu BỊ LỖI đổi trả hàng miễn phí trong 3 ngày.
Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ mỗi phiếu biên nhận. Sửa chữa đều ghi rõ nội dung, đơn giá và thời gian bảo hành
Chi tiết tại bài viết:
Thông Tin Cần Liên Hệ
Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC THIÊN LONG
Mã Số Thuế: 0313214056
Trụ Sở: 56 NGUYỄN HỮU DẬT PHƯỜNG TÂY THẠNH QUẬN TÂN PHÚ, TP Hồ Chí Minh
Cửa Hàng 555 Trường chinh p14 quận tân bình
Website: https://congttythienlong.com
Email: vitinhthienlongvn@gmail.com
Điện Thoại: Mobi: 0703033929
4.5/5 - (2 bình chọn)
Bài Viết Được Biên Tập Bởi
author
Chuyên Công Nghệ Thông Tin | Website

Công Ty Thiên Long, do Phạm Đình Duân sáng lập, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, máy tính, máy in , Macbook, Vga. Cung cấp các giải pháp thi công Camera, hệ thống mạng internet toàn diện. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về Laptop, máy in, Vga, Camera, Công ty Thiên Long cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích nhất. Công ty Thiên Long luôn cập nhật công nghệ mới nhất và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho bạn những những kiến thức hữu ích nhất.

Bài viết liên quan


”gọi