sổ biên nhận
cardvisit1
cardvisit2
decal
đồng phục ok
hinh thuc te
facebook
googlemap
youtube
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm

Đổi Trả, Bảo Hành

Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm

Sản phẩm không lỗi trả hàng: 1- 7 ngày giảm 30% | 8 -15 ngày giảm 35% | 16 ngày – 1 tháng giảm 40% | 1 – 3 tháng giảm 50% (Linh kiện như SSD, Ram, bàn phím laptop cần tháo máy giảm thêm 150,000 đ phí tháo ráp, rủi ro trong quá trình tháo ráp)
Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ mỗi phiếu biên nhận sửa chữa đều ghi rõ nội dung, đơn giá và thời gian bảo hành
Giữ và bảo quản biên nhận để xuất trình khi tới nhận lại thiết bị gửi sửa. Trước 30 ngày quý khách cần tương tác nhận lại thiết bị Sau 30 ngày chúng tôi có quyền thanh lý thiết bị gửi sửa. (Yêu cầu khách ký vào thiết bị gửi lại, kỹ thuật ghi rõ linh kiện, phụ kiện và hiện trạng vào biên nhận thiết bị)
Bảo hành đúng các hạng mục có ghi trong biên nhận. Vui lòng giữ và xuất trình phiếu biên nhận, bảo hành này.

Điều kiện bảo hành sản phẩm:

Các sản phẩm, thiết bị, vật liệu và linh kiện được bảo hành miễn phí trong thời gian có hiệu lực của chính sách bảo hành, được tính từ ngày bàn giao ghi trên biên bản bàn giao hoặc phiếu thu.
Tất cả sản phẩm phải tuân thủ các điều kiện bảo hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Dịch vụ cài đặt hệ điều hành Windows, phần mềm và các dịch vụ mềm khác được bảo hành miễn phí tận nơi trong vòng 1 tuần.
Đối với dịch vụ sửa chữa, thời gian bảo hành là 1 tuần
Những trường hợp không được bảo hành sản phẩm
Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc lỗi do người sử dụng.
Sản phẩm bị tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc cửa hàng khác. Không còn tem và chữ ký của Thiên Long Computer
Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, động vật xâm nhập vào. Thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
Phần mềm mới cài dặt (Cài win, cài đặt phần mềm máy tính theo yêu cầu) với lỗi thao tác xóa file hoặc lỗi khác do người sử dụng.

Chính Sách Hoàn Tiền

Hàng hóa đã mua nếu BỊ LỖI đổi trả hàng hoàn tiền miễn phí trong 3 ngày. Sau 3 ngày chờ bảo hành theo chính sách nhà sản xuất (Bể, vỡ, vào nước, cháy nổ, rách tem, do người sử dụng sai, không đổi trả và bảo hành).
Các trường hợp khác cần tuân thủ chính sách hoàn tiền chung từ các hãng và nhà sản xuất chính hãng chuẩn mực pháp lý và pháp luật.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài Viết Được Biên Tập Bởi
author
Chuyên Công Nghệ Thông Tin | Website

Công Ty Thiên Long, do Phạm Đình Duân sáng lập, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, máy tính, máy in , Macbook, Vga. Cung cấp các giải pháp thi công Camera, hệ thống mạng internet toàn diện. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về Laptop, máy in, Vga, Camera, Công ty Thiên Long cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích nhất. Công ty Thiên Long luôn cập nhật công nghệ mới nhất và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho bạn những những kiến thức hữu ích nhất.

Bài viết liên quan


”gọi