sổ biên nhận
cardvisit1
cardvisit2
decal
đồng phục ok
hinh thuc te
facebook
googlemap
youtube
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm

❤️ Nạp Mực Máy In Đường Mạc Đĩnh Chi【Sửa Chữa Máy In】

Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Đường Mạc Đĩnh Chi

Nạp mực 17a dùng cho HP M102a, M102w, M104, M130a, M130fw, M130nw, M132a, M132fn, M132fp, M132fw, M132nw, M132snw. Xem thêm: Bán máy in cũ

❎ Nạp mực máy in đường Mạc Đĩnh Chi ❎ Sửa máy in đường Mạc Đĩnh Chi
❎ bơm mực máy in đường Mạc Đĩnh Chi ❎ Sửa máy in Hp đường Mạc Đĩnh Chi
❎ Thay mực máy in đường Mạc Đĩnh Chi ❎ Sửa máy in Canon đường Mạc Đĩnh Chi
❎ Đổ mực máy in đường Mạc Đĩnh Chi ❎ Sửa máy in Brother đường Mạc Đĩnh Chi
❎ Đổ mực máy in Tại Nhà đường Mạc Đĩnh Chi ❎ Sửa máy in Samsung đường Mạc Đĩnh Chi
❎ Cửa Hàng mực máy in đường Mạc Đĩnh Chi ❎ Sửa máy in Giá Rẻ đường Mạc Đĩnh Chi
❎ Địa chỉ Nạp mực máy in đường Mạc Đĩnh Chi ❎ Sửa máy in Tại Nhà đường Mạc Đĩnh Chi
❎ Sửa Chữa Máy In đường Mạc Đĩnh Chi ❎ Sửa máy in màu, trắng đen đường Mạc Đĩnh Chi
nạp mực máy in tại nhà nạp mực máy in quận 1

Đối với máy in sử dụng hộp mực Máy in sử dụng cartridge 17a (CF217A) sẽ có ưu điểm là giá thành máy rẻ nhưng yếu điểm lớn số 1 là chi phí nạp mực đắt hơn các dòng HP khác và còn phụ thuộc vào chip mực.

Chip mực là gì? Là con chip quản lý số trang in của hộp mực, khi số lượng in vượt mức chip cấp phép thì máy báo lỗi không cho in.

Giá nạp mực 17a:  170.000đ/ hộp

Giá con chip mực:  250.000đ/ chip

Lý do tại sao bạn vẫn nạp mực giá 170.000đ mà không sử dụng cụm mực giá rẻ khoản 200.000đ/hộp?

Hộp mực được cấu tạo gồm 3 phần: Cụm mực, cụm drum và chip. Để mua hộp mực giá đắt, nhưng gắn riêng cụm mực không đạt chất lượng đi chung với cụm drum thì bạn không an tâm nên khách vẫn giữ cụm mực của hãng bằng phương án nạp mực.

Seo PCI cung cấp đến khách hàng dịch vụ nạp mực và sửa máy in nhanh nhất, hài lòng nhất.

nạp-mực-máy-in-đường-mạc-đỉnh-chi
nạp-mực-máy-in-đường-mạc-đỉnh-chi

Nạp mực gì cho 17a?

Hầu hết máy in HP sử dụng mực có từ tính, nhưng khuynh hướng HP bắt đầu chuyển sang mực không có từ tính vì vậy bạn có thể sử dụng mực chuyên dụng cho 17a hoặc bạn dùng mực sam sung và nhiều mực không có từ tính khác vẫn đạt chất lượng tương đồng (chú ý là lần đầu dùng samsung thì bạn nên vệ sinh kỹ hộp mực)

Địa Chỉ Sửa Máy In Đường Mạc Đĩnh Chi

Chuyên Sửa Các Lỗi Máy In Có Trên Thị Trường Hiện Nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng máy in để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù phù hợp với mục tiêu không giống nhau như :  Canon HP Brother FujiXerox Samsung Panasonic , Tuy nhiên trong qui trình sử dụng không tránh tránh bị hỏng luôn phải sửa chữa.

Máy in của bạn gặp bất kỳ lỗi nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tối sẽ bổ trợ tư vấn, hướng dẫn cho bạn tự khắc sự cố chi tiết.

Trường hợp một số những lỗi dễ dàng cũng có thể có thể hỗ trợ qua phần mềm Ultraviewr, chúng tôi sẽ gắng gượng bổ trợ bạn trong giờ làm việc nhanh nhất.

Định nghĩa bao quát về sửa máy in.

Là công đoạn phục hồi lại thiết bị máy in sau công đoạn hoạt động lâu dài của máy in mà chưa được bảo dưỡng hoặc máy in bị hư hại các linh kiện bên trong càng phải thay thế hoặc sửa chữa để hoạt động bình thường trở lại.

Cửa Hàng Sửa Máy In Đường Mạc Đĩnh Chi

 Máy in được coi là loại máy khó tính nhất hiện nay. Nếu chúng ta không bảo quản và sử dụng chúng đúng cách thì rất dễ dẫn đến hư hỏng, trục trặc, kẹt giấy hay lem mực mà không biết cách khắc phục. Bạn đang tìm kiếm nhiều nơi để sửa chữa máy in của mình nhưng vẫn không biết nơi nào là tốt nhất. Nay Pcgiadinh.com giới thiệu đến bạn nơi sửa máy in Ba Le Chan uy tín và chất lượng nhất.

Sửa máy in Ba Le Chan

Dịch vụ sửa chữa tận nhà của chúng tôi bổ trợ khách hàng trên mọi khu vực Xã Ba Le Chan huyện Bình Chánh như: Sửa máy in đường Thới Hoà, Sửa máy in đường Quách Điêu, Sửa máy in đường Nữ Dân Công, Sửa máy in đường Hương Lộ 80, Sửa máy in đường Vĩnh Lộc……

Nguyên nhân khiến máy in bị hỏng

  •   Kết nối máy in với nguồn điện chập chờn: Mọi thiết bị sử dụng nguồn điện chưa ổn định sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Còn máy in khi nối với dòng điện không ổn định thì rất khó có linh kiện dễ chập cháy bên trong máy.
  • Sử dụng trình điều khiển không chính hãng: điều đó sẽ khiến máy in của bạn dễ dẫn đến nhiễm vi-rút hơn. Ngoài ra, phần mềm hậu mãi thường không được cập nhật thường xuyên, làm giảm dung lượng in và không đảm bảo được nhu cầu của bạn.
  • Việc tải xuống ứng dụng miễn phí từ những trang web có nguy cơ cao khiến thông tin của bạn bị đánh cắp. Do đó cần cài đặt driver  máy in từ các trang web có xuất xứ rõ ràng.
  • Vị trí đặt máy in: Đặt máy in ở những nơi có tính ẩm cao hoặc nhiệt độ quá cao cũng đều có thể gây hư hại nghiêm trọng cho máy tính. Nó có thể gây ra nấm mốc và thậm chí là cháy máy in của bạn

Bơm Mực Máy In Đường Mạc Đĩnh Chi

Tiến hành tháo lắp cartridge 303:

Lần lượt thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, dùng tuốc-nơ-vít 4 cạnh để vặn 2 con ốc ở bánh răng trống ra. Bạn nhớ quan sát kỹ, với những hộp mực chưa đổ lần nào, sẽ được 1 con tem được dán đè lên phía trên. Sau khi vặn ốc ra thì tháo ốp ở khúc đầu trống.

Bước 2: Tiếp đến, dùng tay kéo nhẹ phần nắp che, bạn sẽ thấy 1 chốt nhỏ màu trắng bằng inox, ở đầu bên kia cũng đã được 1 chốt giống vậy. Lúc này, dùng kìm nhọn để kéo 2 chốt này ra. Còn đối với những hộp mực được đổ lần thứ nhất tiên, bạn nên làm theo bước số 3 dưới đây.

Bước 3: Với những hộp mực đổ lần đầu, chốt này sẽ rất cứng và khó rút. Vì thế, bạn cần thực hành những bước nhỏ sau: tháo ốc ở 2 đầu trống > gỡ miếng ốp > gỡ trống ra > gỡ trục cao su > đẩy chốt ra từ bên trong bằng tuốc-nơ-vít đầu nhọn hoặc lan hoa xe đạp. Sau khi đẩy, chốt sẽ dễ kéo ra hơn rất nhiều, bạn tiếp tục thực hiện giống bước 2.

3. Đổ mực thải đi

Trong qui trình sử dụng máy in, sẽ có phần nào mực dư đọng lại. Phần mực này do cần gạt, gạt từ trống xuống trong qui trình vận hành máy. Lâu ngày, chỗ mực thừa này sẽ khiến đầy khay mực nên ta cần đổ chỗ mực này đi.

Lưu ý: phần mực thừa này thường lẫn cặn, xơ giấy nên không được tái sử dụng phần mực này nhờ có thể làm hỏng máy in.

Thay Mực Máy In ở Đường Mạc Đĩnh Chi

  • Bước 1: Dùng tua vít loại 4 cạnh để tháo hai con ốc ở đầu cơ quan bánh răng trống.Cẩn thận tháo ốp ở ngay phần đầu trống.

Dụng cụ cần trang bị

  • Bước 2: Sau khi kéo phần nắp che trống, bạn sẽ thấy được ngay một chốt inox khá nhỏ có màu trắng. Ở mặt đối diện của cục phận này cũng sẽ một chiếc chốt inox tương tự. Nhiệm vụ của bạn là dùng kìm kéo nhẹ dịu 2 chốt này ra.

Tháo lắp hộp mực nhẹ dịu

  • Bước 3: Nếu như này là lần đổ mực đầu của thiết bị, hãy sử dụng bước làm này. Trong lần đầu tiên, việc rút chốt hộp mực sẽ khó khăn hơn một chút. Đầu tiên, sau khi tháo 2 ốc ở đầu trống, bạn phải tháo ốp và tháo trống. Tiếp theo, hãy tháo trục cao su và sử dụng 1 chiếc tua vít dạng 2 cạnh để đẩy chốt từ phía trong ra ngoài. Sau khi đã đẩy chốt thành công, hãy dùng kìm nhọn loại nhỏ để rút như bước 2 nhé.

Các bước tháo chốt hộp mực cụ thể

Bước 2: Đổ mực thải đi và vệ sinh rất sạch

Sau khi đã sử dụng máy in và để hộp mực hoạt động trong 1 thời gian dài, bạn sẽ thấy mực thải đầy ở khay chứa mực. Đây chính là lượng mực dư thừa đã bị gạt từ gạt xuống khi máy in hoạt động. Hãy đổ phần mực thải này đi.

Sau khi tháo trống, bạn sẽ lần lượt tháo trục cao su, trục sạc và vặn rời 2 chiếc ốc vít cố định gạt lớn. Tiếp theo, hãy đổ hết mực thải ở bên dưới gạt to. Bây giờ, bạn chỉ cần lắp lại các bộ phận vào vị trí ban đầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan


”gọi