sổ biên nhận
cardvisit1
cardvisit2
decal
đồng phục ok
hinh thuc te
facebook
googlemap
youtube
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm

Nạp Mực Máy In Đường Điện Biên Phủ – 1️⃣【Sửa Máy In】

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng máy in để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù phù hợp với mục tiêu không giống nhau như :  Canon HP Brother FujiXerox Samsung Panasonic , Tuy nhiên trong qui trình sử dụng không tránh tránh bị hỏng luôn phải sửa chữa.

Máy in của bạn gặp bất kỳ lỗi nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tối sẽ bổ trợ tư vấn, hướng dẫn cho bạn tự khắc sự cố chi tiết.

Trường hợp một số những lỗi dễ dàng cũng có thể có thể hỗ trợ qua phần mềm Ultraviewr, chúng tôi sẽ gắng gượng bổ trợ bạn trong giờ làm việc nhanh nhất.

Định nghĩa bao quát về sửa máy in.

Là công đoạn phục hồi lại thiết bị máy in sau công đoạn hoạt động lâu dài của máy in mà chưa được bảo dưỡng hoặc máy in bị hư hại các linh kiện bên trong càng phải thay thế hoặc sửa chữa để hoạt động bình thường trở lại.

nạp-mực-máy-in-đường-điện-biên-phủ
nạp-mực-máy-in-đường-điện-biên-phủ

Cửa Hàng Sửa Máy In Đường Điện Biên Phủ

Cam kết của sửa máy in Thiên Long với khách hàng

  • Mang đến cho khách hàng  mức giá tốt nhất , không lúc nào vượt quá mặt bằng chung.
  • Tư vấn miễn phí khi khách hàng  sửa máy in Thiên Long  tránh tình trạng hư hại nặng thêm cho thiết bị.
  • Sửa chữa  bảo hành: Nếu sau khi sửa chữa mà  máy in vẫn bị hư hỏng thì cửa hàng sẽ sửa chữa lại cho quý khách.
  • Nếu máy in  hư hại nặng cần gửi lại công ty, thời gian sửa chữa từ 24h đến 48h.

Cam kết chất lượng

Quy trình làm việc thống nhất chuyên nghiệp.

Kiểm tra tổng thể   từ mực máy in đến linh kiện máy để định vị nguyên do hư hỏng.

-Thông báo cho khách hàng nguyên do hư hại và báo giá để khách hàng chấp nhận sửa chữa.

-Sửa  máy in tại gia nếu máy in bị lỗi hư hỏng quá nặng sẽ có đưa về cơ sở sửa chữa để tiến hành sửa chữa hàng hóa theo thỏa thuận.

 – Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, máy sẽ có thợ sửa máy in Thiên Long kiểm tra, chạy thử để xác định tình trạng máy còn  như cũ hay không.

– Gửi lại máy cho khách.

Qua qui trình làm dịch vụ lâu dài Pcgiadinh đã dần trở thành đơn vị sửa máy in được không ít khách hàng tin tưởng chọn dịch vụ sửa máy in Thiên Long đánh giá cao trong  top 5 đơn vị uy tín

Bơm Mực Máy In Đường Điện Biên Phủ

Sau khi đã trang bị đầy đủ dụng cụ nạp mực máy in, các bạn phải định vị cũng giống tìm hiểu cấu tạo hộp mực cần nạp mực là loại gì để cũng có thể nạp mực in chính xác cũng giống cho ra bản in sắc nét. Hiện nay có hai loại cartridge (hộp mực) thông dụng là cartridge nhỏ 35A sử dụng mực siêu mịn và cartridge phổ thông sử dụng mực thường. Để nạp mực in các bạn thi hành theo phương pháp sau đây.

1. Nạp mực máy tin cartridge nhỏ sử dụng mực siêu mịn chuyên dùng cho máy in LaserJet P1005/ P1006/ Canon 3050/ 3100…

Bước 1:  Sử dụng tô vít 4 cạnh tháo ốc bên phía bánh răng và gỡ nắp ốp bảo vệ bánh răng trống để gọn vào 1 bên (Có thể tận dụng nắp hộp mực).

Khi tháo lưu ý dòng hộp mực này còn có một lò xo bật ngay bên tai ốp bảo quản trống và các bạn phải tháo cái này ra trước.

Bước 2:  Cầm hộp mực hướng đầu bánh răng về hướng mình và ngửa mặt trống lên trên để né trào mực cũ và mực thải ra ngoài. Tay trái cầm phía bên trống và tay phải cầm phía hộp mực mở nhẹ và giật từ từ tay phải về hướng sau là bạn đã cũng có thể có thể tách riêng 2 bộ phận khay chứa mực thải (bao gồm trống, trục cao su) và khay chứa mực (bao gồm trục từ).

Bước 3:  Tiến hành tháo vít mặt không có bánh răng và nhấc trục từ ra, sử dụng khăn mềm vệ sinh trục từ và đổ mực vào khay chứa mực. (về nguyên tắc dòng cartridge nhỏ 35A khá kén mực cho nên các bạn cũng đều có thể đổ hết mực cũ còn thừa)

Bước 4:  Sau khi nạp mực và lắp lại trục từ, các bạn tiến hành tháo trống, trục cao su và gạt mực thải để vệ sinh cũng như đổ bỏ mực thải đi. Lưu ý không nên cầm trực diện vào trống cũng giống trục cao su, vệ sinh nhẹ dịu vì nếu mà 2 thiết bị này dính bẩn sẽ hiển thị trực tiếp trên bản in.

Bước 5:  Tiến hành lắp lại hộp mực như cũ và bắt đầu sử dụng. Lưu ý sau khi nạp mực các bạn nên vệ sinh lại bên ngoài hộp mực cho sạch và quay đều trống trước khi lắp vào máy rồi test thử bản in.

2. Nạp mực máy tin cartridge sử dụng mực thường chuyên dùng cho máy in LaserJet 1102, 2900, 3300, 3050…

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan


”gọi