sổ biên nhận
cardvisit1
cardvisit2
decal
đồng phục ok
hinh thuc te
facebook
googlemap
youtube
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm

Nạp Mực Máy In Đường Nguyễn Công Trứ – 1️⃣【Sửa Máy In】

Sửa máy in phun màu  tại  Thiên Long  luôn hướng tới dịch vụ khách hàng uy tín, giá rẻ ngay tại nhà Thiên Long, Hiện tại công ty chúng mình đã mở rộng công ty với những chi nhanh văn phòng khắp Thiên Long như: Quận 1,3,5,6, Bình Thạnh, Nguyễn Công Trứ, Tân Bình,Nguyễn Công Trứ,…chắc chắn sẽ hỗ trợ quý khách hàng về dịch vụ sửa máy in phun màu tại Thiên Long được hữu hiệu và thuận lợi nhất.

–  Sửa máy in màu  tại Thiên Long uy tín:  Là một dịch vụ được người sử dụng máy in, máy in và phun màu rất quan tâm vì những cái máy in hiệu như Canon, Epson, Brother… của bạn có thể sẽ có sửa chữa dễ dàng hơn và sửa nhanh hơn nếu bạn chọn được đúng công ty chuyên về sửa chữa máy in phun màu tại Thiên Long như công ty máy in màu .

Cửa Hàng Sửa Máy In Đường Nguyễn Công Trứ

nạp-mực-máy-in-đường-nguyễn-công-trứ
nạp-mực-máy-in-đường-nguyễn-công-trứ

Dịch vụ sửa máy in Tận nhà

    Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tận nhà tại xã . Trong số đó có Thiên Long là một đơn vị được khách hàng đều đều đoái hoài và đánh giá cao.

Quy trình sửa máy in tận nhà

-Khi nhận được nhu cầu sửa máy in , nhân viên sẽ đến và kiểm tra xem máy in của bạn bị hư vì nguyên do gì, nguyên do vì sao máy bị hư, sau đó kiểm tra toàn bộ máy in.

-Sau khi định vị được nguyên nhân, chuyên viên sẽ tham mưu cho khách hàng nguyên do máy in không hoạt động. Chỉ khi khách hàng đồng ý chuyên viên mới triển khai sửa chữa.

-Nếu là sự cố đơn giản, chuyên viên tại chỗ cũng có thể khắc phục và khắc phục. Tuy nhiên nếu máy in của bạn quá hư, nhân viên sẽ đem máy in về văn phòng Cửa hàng sửa chữa an toàn hơn.

-Nhân viên kỹ thuật sửa máy in nhanh chóng, khách hàng không phải đợi lâu. Nếu hư hại quá nặng, nhân viên sẽ thông báo thời gian sửa chữa máy in rõ ràng khách hàng không phải đợi.

Bơm Mực Máy In Đường Nguyễn Công Trứ

Lần lượt thực hiện những bước sau: tháo trống > tháo trục cao su > tháo 2 ốc vít trên gạt lớn máy in > đổ mực thải đi. Sau đó lắp mọi thứ trở lại.

4. Đổ mực mới vào hộp mực

Mực in  sẽ mô tả sơ qua cấu tạo hộp mực để bạn dễ hình dung nhé:

Các bộ phận ở phần chứa mực máy in

Trước hết, bạn phải tháo trục từ và gạt nhỏ ở phần chứa mực in ra để vệ sinh và kiểm tra trạng thái linh kiện. Nếu cảm giác những linh kiện này cũ quá thì hãy thay mới.
Sau khi vệ sinh rất sạch linh kiện, bạn lắp chúng vào vị trí cũ và triển khai đổ mực mới. Lưu ý là máy in Canon 2900 sử dụng loại mực máy in laser có từ tính. Trước khi đổ mực vào, bạn cần lắc đều chai mực lên, sau đó mới mở nắp rồi gắn phễu đổ mực vô. Tiếp đến, mở ốp của phần chứa mực trên hộp mực rồi mở nắp mực. Đến đây, bạn đã có thể đổ mực vào là lắp lại như ban đầu.

5. Lắp hộp mực lại như cũ:

Sau khi xong xuôi các bước trên, bạn ghép 2 phần của hộp mực lại rồi cài lại chốt 2 bên > gắn lò xo kéo 2 mảnh vào nhau.

6. In test để kiểm tra:

Sau khi tiến hành đổ mực cho máy in Canon 2900, bạn phải in thử vài bản để kiểm tra xem máy in in ra có vấn đề gì không. Bản in không bị mờ và xuất hiện những chấm lí tí màu đen là được.

Chúc các bạn đổ mực máy in Canon 2900 thành công.

Thay Mực Máy In ở Đường Nguyễn Công Trứ

Với những cartridge máy in chính hãng đi kèm máy thì nhà sản xuất cố tình thiết kế và sử dụng những loại trống từ chỉ sử dụng một lần, và họ luôn khuyến nghị là nên sử dụng cartridge chính hãng mà không nên nạp lại mực cho hộp mực máy in. Do đó khi chúng ta đổ mực hay nạp mực cho máy in thì chất lượng bản in ra thường sẽ không đạt được độ phân giải như ban đầu, hoặc sử dụng 1 thời gian thì sẽ bị đen ở bên rìa giấy in. Nguyên nhân chủ đạo đến từ linh kiện trống từ đã không còn từ tính như mới đầu và nó hút mực rất kém. Chúng ta nên thay một bộ trống từ chuyên dụng để nạp mực ngay trong lượt đầu tiên thay mực máy in để bản in được sắc nét và máy in hoạt động dẻo dai hơn.

5. Có một số loại máy in càng phải thay chip mực hoặc reset lại sau mỗi đợt thay mực máy in thì mới in được

Đa phần các hãng máy in thì mỗi đợt hết mực thì chỉ cần đổ mực vào là lại in được tiếp. Nhưng các loại máy in của các hãng như Brother, Fujixerox như HL 2321D, 2361, 2366, 7535… thì lại luôn phải reset lại bánh răng reset thì máy mới cho in. Một số loại máy in của Samsung, Fujixerox, máy in laser màu của HP, Canon hay những máy in Laser đen trắng mới ra của HP như HP 107, 135 thì lại cần phải thay chip mực sau mỗi lần đổ mực in thì máy mới nhận mực và sẽ cho in. Do vậy nếu đổ mực cho máy in rồi mà máy vẫn báo đèn vàng không cho in thì bạn luôn phải kiểm tra lại xem máy in của mình có cần phải thay thế chip mực không nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan


”gọi