Nạp Mực Máy In Đường Phạm Viết Chánh – 1️⃣【Sửa Máy In】

Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Đường Phạm Viết Chánh

Đổ mực in HP

Thiên Long nhận đổ mực in Hp tại nhà. Nếu máy in của bạn đang in mà bị hết mực bạn chỉ cần gọi điện tới Thiên Long. Sau 15 phút gọi kỹ thuật sẽ được mặt tận chỗ để xử lý cho bạn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu

❎ Nạp mực máy in đường Phạm Viết Chánh ❎ Sửa máy in đường Phạm Viết Chánh
❎ bơm mực máy in đường Phạm Viết Chánh ❎ Sửa máy in Hp đường Phạm Viết Chánh
❎ Thay mực máy in đường Phạm Viết Chánh ❎ Sửa máy in Canon đường Phạm Viết Chánh
❎ Đổ mực máy in đường Phạm Viết Chánh ❎ Sửa máy in Brother đường Phạm Viết Chánh
❎ Đổ mực máy in Tại Nhà đường Phạm Viết Chánh ❎ Sửa máy in Samsung đường Phạm Viết Chánh
❎ Cửa Hàng mực máy in đường Phạm Viết Chánh ❎ Sửa máy in Giá Rẻ đường Phạm Viết Chánh
❎ Địa chỉ Nạp mực máy in đường Phạm Viết Chánh ❎ Sửa máy in Tại Nhà đường Phạm Viết Chánh
❎ Sửa Chữa Máy In đường Phạm Viết Chánh ❎ Sửa máy in màu, trắng đen đường Phạm Viết Chánh
nạp mực máy in tại nhà nạp mực máy in quận 1

Cam kết của Thiên Long về đổ mực in HP

– Luôn cung cấp cho những khách hàng những sản   phẩm tốt.

– Giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

–  Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…

–  Luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để có những quyết định, đối xử phải lẽ nhất…

–  Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với  Thiên Long  bằng việc đồng cảm và thi hành theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

– Dịch vụ của Thiên Long luôn được bảo hành về mọi mặt

Với bất kỳ hãng máy in Hp dù là màu hay đen trắng đều được Thiên Long giải quyết mau chóng

Vậy còn lo lắng gì nữa hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi

Đổ mực in Hp cho những loại máy

nạp-mực-máy-in-đường-phạm-viết-chánh
nạp-mực-máy-in-đường-phạm-viết-chánh

Địa Chỉ Sửa Máy In Đường Phạm Viết Chánh

Thiên Long Việt Nam là một trong số thương hiệu uy tín với mục đích trở thành số 1 về các thiết bị bán sản phẩm máy chấm công tại thị trường Việt Nam. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy chấm công vân tay từ các nhãn hiệu nổi tiếng.

Tại Thiên Long Việt Nam cũng luôn sẵn các linh kiện thiết bị chính hãng để thay thế bảo hành cho khách hàng cùng hàng ngũ kỹ thuật được huấn luyện chuyên sâu theo chỉ tiêu sẽ là địa điểm sửa máy in hóa đơn hay tất cả những thiết bị trong cửa hàng của bạn mà bạn nên tham khảo mỗi khi gặp vấn đề trong công việc bán sản phẩm của mình.

Ngoài ra khi làm sửa chữa bảo hành tại Thiên Long Việt Nam quý Khách hàng còn có thể được mượn các thiết bị của chúng tôi để đảm bảo công việc bán đồ tránh bị gián đoạn.

Cửa Hàng Sửa Máy In Đường Phạm Viết Chánh

Dịch vụ sửa máy in Tận nhà

    Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tận nhà tại xã . Trong số đó có Thiên Long là một đơn vị được khách hàng đều đều đoái hoài và đánh giá cao.

Quy trình sửa máy in tận nhà

-Khi nhận được nhu cầu sửa máy in , nhân viên sẽ đến và kiểm tra xem máy in của bạn bị hư vì nguyên do gì, nguyên do vì sao máy bị hư, sau đó kiểm tra toàn bộ máy in.

-Sau khi định vị được nguyên nhân, chuyên viên sẽ tham mưu cho khách hàng nguyên do máy in không hoạt động. Chỉ khi khách hàng đồng ý chuyên viên mới triển khai sửa chữa.

-Nếu là sự cố đơn giản, chuyên viên tại chỗ cũng có thể khắc phục và khắc phục. Tuy nhiên nếu máy in của bạn quá hư, nhân viên sẽ đem máy in về văn phòng Cửa hàng sửa chữa an toàn hơn.

-Nhân viên kỹ thuật sửa máy in nhanh chóng, khách hàng không phải đợi lâu. Nếu hư hại quá nặng, nhân viên sẽ thông báo thời gian sửa chữa máy in rõ ràng khách hàng không phải đợi.

Bơm Mực Máy In Đường Phạm Viết Chánh

Khi in bị kẹt giấy lập tức tắt điện mở nắp cửa chính lấy hộp mực ra ngoài, rút giấy theo hướng thuận của trang giấy đi.

Không nên tắt máy in trong giờ hành bởi vì muốn để dành điện. Độ ẩm cao của không khí (miền Bắc VN) cũng chính là nguyên nhân làm mực vón cục, gây trục trặc.

Không nên sử dụng giấy quá mỏng, giấy thô còn sót tạp chất có thể làm xước các trống, tạo các lỗi chẳng thể khắc phục được trên trang in.

Khi trang in có vệt mờ dọc, lấy hộp mực và lắc đều, nếu tình trạng trên biến mất hộp mực sắp hết, bạn chỉ còn có thể in vài chục trang nữa thôi. Chính xác hơn bạn có thể cân hộp mực.

Bảo trì máy in, hộp mực đúng cách bạn có thể tái đổ hộp mực đến 4 lần, dành dụm được một số chi phí không nhỏ. Tóm lại việc nạp mực máy in, nếu thực hiện đúng phương pháp chuyên nghiệp thì hoàn toàn không có hại gì cho máy, hay chất lượng trang in cả.

Mực in HP 80k – 100k với các dòng máy in: HP1005, HP 1110, HP 400, HP 1112, HP 1006, HP 1160, HP 1320, HP 2015, HP M402DN, HP M201DW, HP 1020, HP 1102, HP 2035, HP 1Mực In Thiên Long…

Mực in Canon 80k – 100k với những hãng máy in: Canon 225, Canon 3100, Canon 3500, Canon 2900, Canon 3010, Canon 6200D, Canon G1000, Canon 3300, Canon 1210…

Thay Mực Máy In ở Đường Phạm Viết Chánh

 • Xác định loại mực thích hợp với máy in của bạnBạn cần định vị máy in của mình thuộc loại nào và máy in phù hợp với loại mực nào bằng cách xem kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi kĩ khi mua. Việc chọn mực in sẽ cực kì quan trọng. Bởi nếu chọn loại mực không phù hợp với loại máy có thể khiến máy dễ gặp những vấn đề hư hỏng. Đồng thời việc chọn mực in sai sẽ ảnh hưởng đến chất lượng in.

  Các hãng khuyến nghị nên dùng mực in sản xuất riêng của hãng máy in đó. Mực in chuẩn thường có dạng hạt và mịn hơn so với mực in thông thường. Bên cạnh đó, mực in chuẩn có nhiều từ tính hơn, bởi vì thế lúc in cho bản in sắc nét, linh kiện trong máy ít bị hao mòn do mực in có độ mịn cao.

  Tuy nhiên trong một số trường hợp như những nơi xa xôi, giá mực máy in chính hãng quá đắt đỏ thì nhiều bạn cũng đều có nhu cầu tự nạp mực cho máy in để tiện dung và để dành chi phí in ấn hơn. Dưới đây, Seo PCI xin chỉ dẫn cách nạp mực đơn giản ngay tại nhà cho máy in của bạn.

  2Các bước nạp mực cho máy in

  Các dụng cụ cần chuẩn bị: Trước khi nạp mực cho máy in, bạn phải chuẩn bị những dụng cụ sau.

 • Kìm đầu nhọn để gắp các linh kiện, ốc vít trong hộp mực.
 • Tua vít 2 cạnh và 4 cạnh để tháo các ốc rời khỏi hộp mực.
 • Quả xịt hơi để xịt mực còn bám lại trên hộp mực và các linh kiện trong quá trình nạp mực.
 • Hộp nhựa đựng ốc vít, hay lò xo tránh tình huống bị mất tích (Có thể tận dụng nắp hộp mực)
 • Móc hoặc dùi để lấy các dòng chốt 2 đầu hộp mực.
 • Khăn mền hoặc giấy mềm để lau chùi các linh kiện (không được dùng bông tránh tình huống khi lau chùi bị bàm lại trong hộp mực).
 • 1 lọ mực máy in dành riêng cho máy in laser đen trắng loại 130g-140g.
 • 1 chiếc phễu để đổ mực máy in (nếu có).
 • 1 chiếc chổi sơn (nếu có).

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan


”gọi