sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

❤️ Dịch Vụ Sửa Laptop Đường Bế Văn Cấm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Địa Chỉ Sửa Laptop Không Lên Đường Bế Văn Cấm. 【Địa Chỉ】 1️⃣ ➤ Cửa Hàng Dịch Vụ Sửa Laptop Đường Bế Văn Cấm. ⭐_⭐_⭐ Thiên Long Trung Tâm Dịch Vụ, ✔️ Đơn Vị Sửa Máy Tính Laptop ❎❤️ Giá Rẻ.

Sửa Laptop Không Lên Nguồn Đường Bế Văn Cấm

❎ Sửa laptop tại nhà đường bế văn cấm ❎ Tiệm sửa  laptop ở đường bế văn cấm
❎ Địa chỉ sửa  laptop ở đường bế văn cấm ❎ Sửa laptop đường bế văn cấm giá rẻ
❎ Cửa hàng sửa  laptop ở đường bế văn cấm ❎ Sửa laptop đường bế văn cấm uy tín
❎ Trung tâm sửa  laptop ở đường bế văn cấm ❎ Các cửa hàng sửa laptop đường bế văn cấm
❎ Thợ sửa laptop đường bế văn cấm ❎ Địa chỉ sửa laptop đường bế văn cấm gần đây
❎ Số điện thoại sửa laptop đường bế văn cấm ❎ Cấp cứu lalptop đường bế văn cấm
❎ Bệnh viện laptop đường bế văn cấm ❎ Bác sỹ máy tính đường bế văn cấm

1. Nguồn điện không ổn định

+ Nguyên nhân: Do nguồn điện chập chờn, không ổn định.

+ Dấu hiệu: Kết nối sạc chập chờn, không ổn định, đèn báo sạc nhấp nháy, lúc sạc lúc không.

+ Cách khắc phục: Chờ cho đến khi nguồn điện ổn định trở lại. Nếu đang có việc gấp thì hãy kiếm nguồn điện khác để sử dụng.

2. Sạc không đúng với máy, chân cắm lỏng, sạc hỏng

+ Nguyên nhân: Dùng sạc không phải của máy, giắc cắm bị lỏng hoặc đã gặp vấn đề hư hỏng.

+ Dấu hiệu: Cắm sạc nhưng đèn không sáng, máy mở không lên, quạt không chạy, thậm chí còn nghe có tiếng nổ bốp bốp.

+ Cách khắc phục: Kiểm tra lại xem dây sạc có bị đứt, chân cắm sạc có bị lỏng hay không. Bạn hãy thử dùng một sợi dây sạc khác có cùng công suất để xem laptop có lên nguồn hay không. Nếu sau khi thay dây sạc khác laptop của bạn lên nguồn, có nghĩa là dây sạc của bạn đã bị hư. Bạn nên đi mua dây sạc khác để sử dụng.

3. Nhiệt độ quá nóng

+ Nguyên nhân: Đối với những dòng laptop có phần tản nhiệt kém, không thường xuyên vệ sinh khiến cho bộ phận tản nhiệt hoạt động không được tốt. Cộng với việc máy tính hoạt động liên tục khiến cho nhiệt độ laptop quá cao, dẫn đến bị tắt đột ngột laptop sau đó không thể mở lên nguồn.

+ Dấu hiệu: Quạt phát ra tiếng lớn, tắt đột ngột, sau đó mở laptop không lên.

+ Cách khắc phục: Bạn nên chờ một chút để nhiệt độ laptop được hạ xuống, sau đó hãy thử mở lại. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên đem laptop đi vệ sinh định kỳ 6 tháng đến 1 năm và tra keo tản nhiệt.

Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Đường Bế Văn Cấm Uy Tín

dịch vụ sửa laptop đường bế văn cấm

Cách khắc phục laptop không lên nguồn

Thử cắm lại sạc:

Nếu may mắn nhất khi có lỗi Laptop không lên nguồn là bị gì là chỉ bị lỏng dây cắm thôi. Vì thế, bạn trước tiên  kiểm tra kỹ xem pin đã được gắn đúng cách theo hướng dẫn chưa. Sau đó là ổ điện kiểm tra bằng bút điện hoặc nếu không, bạn có thể thử cắm sang mẫu ổ để kiểm tra.Dịch Vụ Sửa Laptop Quận 7

Nếu đã kiểm tra ổ cắm điện thì loại bỏ được nguyên nhân nguồn điện không vòa. Sau đó, bạn kiểm tra tiếp tục pin laptop có bị hỏng không ? Bằng cách ta sẽ tháo pin ra khỏi máy, cắm sạc vào và mở máy, nếu laptop vẫn hoạt động bình thường thì pin của bạn đã gặp vấn đề, bạn có thể cho pin vào máy khác để kiểm tra lại để chắc chắn .

Kiểm tra dây sạc và khe cắm sạc trên laptop

Đôi lúc vấn đề Laptop không lên nguồn là bị gì xuất hiện ở ở pin hay phần mềm laptop mà là trên phần dây sạc. Nhiều lúc bị đứt dây sạc pin ngầm khiến cho không được việc sạc pin. Có thể kiểm tra bằng cách dùng tay vuốt phẳng và kiểm tra dọc dây xem có bị đứt gãy ngầm, chuột cắn không. Nếu có dụng cụ chuyên nghiệp bạn có thể kiểm tra thông mạch của dây sạc hoặc để kiểm tra tháo adapter kỹ hơn. Có thể để ý có mùi khét phát ra từ dây sạc không.

Khe cắm sạc thường được hàn cùng main máy nhưng trong sử dụng quá trình lâu dài nhiều năm, bộ phận này có thể bị lỏng hoặc nhả hàn dẫn tới việc kết nối không chắc chắn giữa bộ sạc và khe cắm sạc của laptop. Lúc này chúng ta chú ý việc quan sát màu và mùi khét phát sinh thì chẳng cần thử cắm sạc quá nhiều lần dẫn tới gãy chân sạc khiến quá trình sửa chữa thay thế sau đó gặp khó khăn và tốn kém hơn nhé.

Nếu do sạc pin và pin thì các bạn có thể  thay mới và có bảo hành giúp bạn an tâm hơn và tiết kiệm kinh tế hơn.

Laptop bị quá tải, nóng quá mức

Có thể bạn chưa biết rằng việc Laptop quá nóng cũng có thể khiến máy không sạc được. Đôi khi máy còn gây quá nóng ra các tác dụng phụ như cháy nổ, hỏng hóc bên cạnh đó khi tăng cao nhiệt độ các cảm biến pin sẽ báo cho hệ thống pin đã được sạc đầy khi chỉ vừa mới sạc hoặc không có tình trạng pin không phù họp

Để giải quyết vấn đề này thì bạn có thể sử dụng laptop không quá lâu hoặc sử dụng quạt tản nhiệt cũ kỹ không đưocj về sinhdành cho máy tính của bạn, ngoài ra bạn cũng nên tránh đặt máy khi sử dụng vào nhưng nơi mà khó tản nhiệt ơ trên các vật mềm nệm, chăn, gối….Vệ sinh máy thường xuyên là phương pháp hiệu quả làm sạch các quạt giá được thông thoáng và hoạt động hiệu quả.

Cửa Hàng Sửa Laptop Bị Mất Nguồn Đường Bế Văn Cấm

Những lỗi đơn giản khiến laptop không lên nguồn cần ra hàng sửa chữaMàn hình laptop bị lỗi khiến laptop không thể hoạt động

Hiện tượng này xảy ra trong trường hợp bạn bật máy tính, lỗi laptop không lên hình. Lúc này có thể màn hình của bạn bị hỏng khiến cho màn hình laptop bị tối và không thể làm việc được.

Hoặc nếu thấy xuất hiện ảnh mờ trên màn hình thì có thể laptop của bạn bị hỏng cao áp – thứ có tác dụng cấp điện cho màn hình laptop. Lúc này bạn sẽ khá khó khăn nếu muốn tự khắc phục tại nhà, các bạn nên đến các trung tâm bảo hành bảo dưỡng máy tính chuyên nghiệp. Có thể bạn sẽ phải thay thế bằng một thiết bị cao áp khác và thiết bị này có giá thành cũng tương đối cao.

Laptop không lên nguồn bởi lỗi nguồn vào mainboard

Hiện tượng lỗi này xảy ra khi các bạn bật laptop lúc chạy lúc không, nếu cắm sạc vào thì đèn sạc tắc, đèn nguồn sáng vài giây rồi cũng tắt. Điều này chứng tỏ điện áp không ổn định hoặc có lỗi xả ra khiến bộ nguồn từ CPU, nguồn RAM hoặc chipset bị chết hoặc cháy. Lúc này các bạn chắc chắn nên mang laptop ra cửa hàng để thay thế, mức giá cho các sản phẩm thay thế bởi lỗi này hiện có mức từ 500 đến 1 triệu đồng.

Lỗi laptop không lên nguồn do phần cứng

Một trong những nguyên nhân khiến laptop không thể hoạt động bình thường được chính là ở phần cứng hoặc thanh RAM của máy không tương thích phù hợp. Các bạn nên ra hàng để được kiểm tra và thay thế.

Ngoài ra có thể lỗi xuất hiện ở phần ổ cứng, ổ cứng có thể không còn sử dụng nữa khiến laptop không thể khởi động được, điều bạn cần làm là thay thế một chiếc ổ cứng khác.

nguyên nhân laptop không lên nguồn

Tùy vào mức độ hỏng của laptop, các bạn có thể tự khắc phục hoặc mang ra hàng để nhận sự sửa chữa chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, các bạn không nên tự mày mò và tháo lắp các bộ phận của máy bởi đôi khi các bạn sẽ làm hỏng sản phẩm này.

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tin cậy và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng đó chính là Thiên Long Computer. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc lâu năm, các bạn hoàn toàn có thể được khắc phục lỗi laptop không lên nguồn một cách dễ dàng.

Tại đây, các bạn còn được hỗ trợ cài đặt phần mềm, diệt virut nếu cần và được bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa. Những chiếc laptop hỏng nguồn sẽ nhanh chóng được kiểm tra và sửa chữa để khách hàng không phải chờ đợi lâu, không ảnh hưởng tới công việc cũng như quá trình học tập của mình

Trung Tâm Sửa Laptop Giá Rẻ Tại Đường Bế Văn Cấm

Nguyên nhân laptop bị mất nguồn và cách kiểm tra

Laptop bị mất nguồn là sự cố hư hỏng của những máy laptop đã qua thời gian sử dụng lâu dài nhưng không được chăm sóc bảo dưỡng các mạch điện tử cũng như linh kiện bên trong. Việc người dùng laptop thường ít quan tâm tới việc vệ sinh laptop thường dẫn đến tình trạng mạch trong mainboard bị chập, chạm vào nhau, gây loạn mạch, dẫn tới lỗi laptop không lên nguồn.

Khi bạn cắm sạc laptop (adapter) vào mà thấy đèn sạc adapter bị tắt thì đó là tín hiệu báo cho bạn biết laptop bị chạm dẫn đến lỗi mất nguồn laptop. Đây là tình trạng bị chạm nguồn DC chúng ta phải kiểm tra trên mainboard. Thông thường thì mainboard bị nổ tụ, chết fet, chết tụ, cháy nổ..và nguyên nhân có thể do người dùng vô tình đánh rơi laptop hay xảy ra va đập mạnh, hay bất cẩn làm nước vào laptop, đi mưa khiến laptop bị ẩm ướt.

Laptop không lên nguồn do bị chạm main, lỗi do các linh kiện khác như IO, IC…

    + Laptop bị mất nguổn lỗi do IC nguồn 3v5v.
+ Laptop bị mất nguồn lỗi do IO.
+ Laptop không kích nguồn được lỗi do Rom.

Bên cạnh đó, còn có nguyên nhân chủ quan gây nên laptop mất nguồn như cắm nhầm sạc adapter của laptop thương hiệu khác hay cắm nhầm nguồn điện AC cao hơn mức quy định gây nên quá tải làm cháy nổ linh kiện điện tử trên Board cao áp.

Có đôi khi, lỗi laptop tự tắt nguồn lại do tản nhiệt quá kém, hay do tình trạng hư hỏng quạt gió không hoạt động, laptop lâu ngày chưa vệ sinh bảo dưỡng gây nên quá nhiệt, tự động sensor điều khiển tắt nguồn. Thường xảy ra khi laptop hoạt động khoảng 40 phút, máy nóng và tự động tắt nguồn.

Địa Chỉ Sửa Laptop Tại Nhà Đường Bế Văn Cấm – Địa Chỉ Uy Tín

Giá sửa chữa nguồn laptop main nguồn tại TpHCM là bao nhiêu ?

Lỗi nguồn laptop liên quan đến nhiều linh kiện khác nhau, có thể do sạc , lỏng chân cắm sạc , lỗi nút nguồn , chết IC nguồn , lỗi CPU … Tùy vào từng tình trạng mà giá sửa nguồn laptop khác nhau. Ngoài ra giá sửa nguồn laptop còn phụ thuộc vào model máy, thế hệ mainboard laptop, chế độ hỗ trợ và bảo hành sau sửa chữa máy … Hiện tại giá sửa nguồn laptop được trung tâm Thiên Long Computer niêm yết như sau :

Đối với các dòng laptop thông thường như Dell, HP,  Asus, Acer, Lenovo core i3, i5, i7 – thế hê 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 ) giá dịch vụ sửa nguồn laptop là từ 300.000 VNĐ – 550.000 VND

Đối với các dòng laptop cao cấp giá sửa nguồn dao động trong khoảng từ 800.000 VNĐ 1.500.000 VNĐ, tùy vào mức độ nghiêm trọng của các bệnh. Nếu muốn được báo giá chi tiết chính xác, quý khách hàng vui lòng mang máy tới trung tâm để được kiểm tra để có phương án sửa chữa hợp lý, chính xác.

Vì sao nên sửa nguồn laptop TpHCM tại Thiên Long Computer

  • Cam kết thay, sửa chữa nguồn cho khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường
  • Hỗ trợ 50% phí dịch vụ sau khi hết bảo hành
  • Sửa nhanh, lấy liền với các trường hợp, thời gian khắc phục khoảng 60 phút.
  • Kiểm tra, tư vấn, báo giá miễn phí.
  • Quy trình sửa chữa tại chỗ, công khai, khách hàng ngồi đối diện kỹ thuật viên, trực tiếp quan sát toàn bộ quy trình.
  • Khách hàng ký tên xác nhận linh kiện và được yêu cầu kiểm tra linh kiện sau khi hoàn thành sửa chữa.
  • Khách hàng trực tiếp kiểm tra tem bảo đảm trên linh kiện.
  • Chế độ hậu mãi chu đáo, báo giá tốt những lần sửa tiếp theo, nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
  • Bảo hành chu đáo, đúng cam kết.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--