sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hoàng Việt

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hoàng Việt  – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hoàng Việt  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hoàng Việt 

Giới thiệu về trung tâm sửa chữa máy tính Thiên Long Computer là một trong các trung tâm sửa máy tính “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng” hàng đầu tại TpHCM.

Với lịch sử hoạt động 10 năm trong nghề sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa máy tính tận nơi Đường Hoàng Việt chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một trung tâm sửa máy tính tốt nhất và rẻ nhất hiện nay.

Sửa Chữa Máy Vi Tính Tại Đường Hoàng Việt

Đến với đơn vị sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ để dành được kinh phí để sửa chữa hoặc cải tiến hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một khoản tiền lớn ra để mua máy tính mới.

Quý khách hàng đang ở Đường Hoàng Việt, máy tính của khách hàng có vấn đề, lúc đấy khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm đơn vị sửa chữa máy tính tại nhà, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ cửa hàng sửa máy tính một cách tốt nhất.

Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi.

Đối với những lỗi nhẹ cũng cũng có thể có thể có thể giải quyết trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giải quyết trực diện luôn cho quý khách hàng qua ứng dụng Teamview và “KHÔNG” tính phí dịch vụ.

Đối với những lỗi nặng không thể giải quyết trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận Tân Bình computer chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại gia bạn trong vòng 20 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Đường Hoàng Việt

Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa

 • Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,..(Cam kết không mất dữ liệu).
 • Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
 • Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
 • Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
 • Cài đặt ứng dụng diệt viruts
 • Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng thí dụ như cháy RAM, ổ hdd bị hỏng,..
 • Ngoài ra còn biết bao lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi 0932.743.732 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để hiểu lỗi cụ thể cần sửa chữa.

Cài Phần Mềm Cho Máy Laptop Tại Đường Hoàng Việt

 1. Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy. Nếu trong tình huống vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
 2. Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
 3. Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong công đoạn chúng tôi nhận sửa chữa.
 4. Chúng tôi sẽ trả lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Hoàng Việt  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--