sổ biên nhận
cardvisit1
cardvisit2
decal
đồng phục ok
hinh thuc te
facebook
googlemap
youtube
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm

Dịch Vụ Sửa Wifi Tận Nơi Tphcm【Sửa Mạng Internet】

Công Ty Tin Học Thiên Long 0287.300.32.82 ( tổng đài) ☎ 0932743732 (mobi) ☎ 0703033929 (viettel) ✔️ TỚI SỬA TẬN NƠI HCM – BẢO HÀNH UY TÍN – CÓ VAT

Chuyên Sửa chữa mua bán các dòng: MÁY TÍNH PC ĐỂ BÀN 💻 LAPTOP 🖨️ MỰC IN ✅ CAMERA 🚧VGA ✅  MACBOOK 🖨️ MÁY IN

Kỹ thuật có mặt tại 24 quận huyện của TPHCM, Chỉ 30 Phút có mặt. kỹ thuật giỏi, nhiệt tình. sửa tận nơi giá không đổi so với với sửa tại cửa hàng. Báo giá trước khi làm. khách hàng đồng ý mới sửa không đồng ý không mất phí. hài lòng mới thanh toán . không hài lòng hoàn tiền 100%

bảng giá sửa máy tính, lAPTOP bảng giá sửa máy in, THAY MỰC IN zalo

Thiên Long chuyên Lắp đặt  sửa chữa Wifi tại  nhà hàng, Khách sạn, mạng gia đình tại gia giá rẻ, uy tín, chất lượng Tp.HCM  Dịch Vụ Sửa Wifi Tại Nhà Thiên Long Computer chuyện cung cấp các dịch vụ như sửa máy tính tận nhà, nạp mực máy in tận nơi, lắp đặt camera tại nhà, …. mọi thứ các quận trong TPHCM.

Nhà bạn, nơi bạn làm việc đang gặp sự cố về Internet, máy tính điện thoại không vào được wifi, máy vào được máy không, vào được nhưng không lướt web được hoặc lướt web chậm.

Máy tính kết nối wifi nhưng bị gạch chéo đỏ, bị chấm than không lướt web hay truy cập mạng được.

Dịch vụ sửa wifi tận nơi ở TP.HCM là một giải pháp thuận tiện và nhanh chóng cho những người dùng gặp sự cố về mạng không dây trong gia đình hoặc doanh nghiệp. Các nhà cung cấp dịch vụ này thường có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được trang bị kiến thức sâu rộng về cấu hình và sửa chữa mạng wifi. Khi nhận được yêu cầu, họ sẽ đến tận nơi để kiểm tra và xác định nguyên nhân của vấn đề, có thể là do cấu hình thiết bị, tín hiệu yếu, hoặc lỗi phần mềm. Dịch vụ sửa wifi tận nơi ở TP.HCM thường bao gồm các dịch vụ sau: Kiểm tra và chẩn đoán: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra mạng wifi của bạn để xác định vấn đề và đề xuất giải pháp phù hợp. Cấu hình lại hoặc nâng cấp: Nếu cần, họ có thể cấu hình lại thiết bị hoặc nâng cấp firmware để cải thiện hiệu suất hoạt động của mạng. Sửa chữa và thay thế linh kiện: Trong trường hợp thiết bị hoặc linh kiện gặp sự cố, kỹ thuật viên có thể sửa chữa hoặc thay thế chúng để khắc phục vấn đề. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng: Sau khi sửa chữa, họ có thể cung cấp hướng dẫn sử dụng và tư vấn để bạn có thể tận dụng mạng wifi một cách hiệu quả nhất. Với dịch vụ này, người dùng không cần phải lo lắng về việc tự mình sửa chữa mạng wifi một cách không chuyên nghiệp, mà có thể tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

dịch-vụ-sửa-wifi-tận-nơi-tphcm
dịch-vụ-sửa-wifi-tận-nơi-tphcm

Công Ty Sửa Mạng Internet Tận Nơi

Các dịch vụ mạng của sửa internet tại gia TPHCM – Thiên Long Computer

  • Bấm đầu dây mạng ngay tại nhà  tận nơi cho khách hàng: thường thì dài và rất kho gở xuống đem đến cửa hàng sửa máy tính cũng có thể có thể dây đi âm trong tường hoặc trên nốc nhà hoặc trên cao. Vì vậy cực khó đem xuống dây mạng đi bấm là việc chẳng thể làm. Khi đó hãy gọi công ty sửa internet tại nhà TPHCM – Thiên Long Computer để chúng tôi đến tại gia bấm đầu mạng tận chỗ cho khách hàng.
  • Lắp đặt mạng Lan, Wifi cho văn phòng công xưởng công ty   Dịch Vụ Sửa Wifi Tại Nhà  Có nhiều nguyên do khác nhau như công ty mới thành lập, hoặc chuyển nơi khác, việc lắp thêm một vài máy tính và muốn đường line mạng để kết nối mạng, hãy gọi công ty sửa internet tại gia TPHCM – Thiên Long Computer chúng tôi sẽ giúp khách hàng.
  • Nhận Lắp đặt router wifi tại gia : khách hàng muốn tăng độ phủ sóng wifi hoặc chưa có muốn lắp thêm chúng tôi sẽ tham mưu khách hàng sử dụng loại router wifi phù hợp dịch vụ lắp đặt đi dây mạng hoàn toàn tận chỗ tận nhà, nhanh chóng chuyên nghiệp.

Thợ Sửa Mạng Wifi Tại Nhà Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm, Thiên Long Computer luôn có sẵn những phương án thi công phù hợp cho mỗi khu vực sử dụng. Đặc biệt, những phương án lắp đặt cho cả hệ thống từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn vài trăm con người sử dụng.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tham vấn trực diện những mặt hàng dịch vụ thích hợp nhất với nhu cầu của quý khách. Mọi thắc mắc tin tức về mặt hàng Quý khách có thể chat trực tiếp trên website hoặc nhắn tin zalo sẽ có kỹ thuật trả lời .

Bạn đang cần thợ sửa wifi tại gia , Cục phát wifi nhà bạn đang gặp sự cố hư hại chợp chờn?

 WiFi chợp chờn nguyên do do đâu ?

– Cục phát wifi dùng 2-3 năm chưa được bảo dưỡng kiểm tra dẫn đến nóng treo hay rớt mạng dù sóng mạnh mà vào mạng lại rất chậm.

– Dây cáp tín hiệu chia từ modem chính ra modem phụ chất lượng không đảm bảo nhiều ngày bị ôxi hóa tiếp xúc kém .

– Bạn tự mua wifi về tự lắp đặt cũng có thể dẫn đền trùng kênh (chanel) nhiễu sóng wifi hoặc giống nhau IP trong mạng dẫn đến wifi đều đều mất kết nối .

– Bạn sử dụng các đường dây mạng âm tường lâu ngày dây bị hư hại tín hiệu kém hoặc dây bị đứt  Dịch Vụ Sửa Wifi Tại Nhà 

+ Lúc này các bạn nên tìm đến thợ sửa wifi có lành nghề kỹ thuật viên kỹ sư công nghệ tin tức có chuyên ngành mạng mới có thể tìm ra nguyên nhân à cách khắc phục nhanh giúp . chứ bạn không có chuyên môn mà cứ mày mò sửa có lúc lại hư thêm những các khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan


”gọi