sổ biên nhận
cardvisit1
cardvisit2
decal
đồng phục ok
hinh thuc te
facebook
googlemap
youtube
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm

Dịch Vụ Thi Công Mạng Huyện Nhà Bè【Đi Dây Internet】

Ở Nhà Bè, hệ thống mạng thường phản ánh sự tiến bộ và phát triển của công nghệ trong cuộc sống hàng ngày. Các hộ gia đình và doanh nghiệp ở khu vực này thường được kết nối với mạng Internet thông qua các nhà cung cấp dịch vụ địa phương hoặc quốc gia. Hệ thống mạng nội bộ (LAN) tại Nhà Bè thường bao gồm các thiết bị như router, modem, máy tính cá nhân, laptop, máy in, điện thoại thông minh và các thiết bị thông minh khác. Các thiết bị này được kết nối với nhau thông qua mạng có dây hoặc không dây, tạo ra một mạng lưới kết nối linh hoạt và tiện ích. Hệ thống mạng này không chỉ giúp cư dân truy cập Internet một cách dễ dàng mà còn hỗ trợ trong việc làm việc từ xa, giáo dục trực tuyến, giải trí và các nhu cầu thông tin khác. Đồng thời, nó cũng mang lại lợi ích về giao tiếp, tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng Nhà Bè.

Cửa Hàng Thi Công Mạng Tại Nhà Huyện Nhà Bè

Thi công mạng là quá trình triển khai và lắp đặt hệ thống mạng, bao gồm các thiết bị như cáp mạng, switch, router, access point, và các phần mềm liên quan, nhằm tạo ra một hệ thống mạng hoạt động hiệu quả và ổn định. Quá trình này thường được thực hiện bởi các kỹ thuật viên mạng chuyên nghiệp hoặc các công ty chuyên về dịch vụ mạng.

thi-công-mạng-huyện-nhà-bè
thi-công-mạng-huyện-nhà-bè
        Thi Công Mạng Internet Giá Rẻ. Gọi Ngay Thiên Long.❎❤️ Giá Chỉ Từ 150k❎❤️
❎ Bảng Giá Lắp Đặt Mạng Internet ❎ Thi Công Wifi, internet tại nhà
❎ Lắp Đặt Mạng Nhanh Trong 24h ❎ Thi công dây mạng cho văn phòng công ty
❎ Lắp Đặt Mạng Nội Bộ ❎ Thi công lắp đặt internet trong nhà tphcm
❎ Lắp Đặt Mạng Lan Âm Tường ❎ Đi dây mạng internet ở Huyện Nhà Bè tphcm

Dịch Vụ Thi Công Mạng Huyện Nhà Bè.Bạn đang muốn tìm dịch vụ  thi công mạng lan   tốt nhất ở đâu? Với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay cụ thể là nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập và xây dựng theo quy mô nhỏ, vừa, lớn vì vậy việc cần những đơn vị có chức năng thi công, lắp đặt, thành lập hệ thống mạng lan mạng nội bộ là rất cần thiết và cấp bách.

Địa Chỉ Thi Công Mạng Internet Giá Rẻ Huyện Nhà Bè

Đặc biệt khi việc này chưa xong xuôi thì công ty khó cũng có thể có thể đi vào hoạt động được bởi có đến 90% các công ty doanh nghiệp cần đến dịch vụ này và làm việc trực tiếp trên internet. Khi tôi đang viết bài này để chia sẻ với khách hàng thì cchính mình mình cũng đang làm việc trên internet.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cân nhắc  thi công mạng  thì có lẽ bạn sẽ quan tâm đến điều này:

– Tay nghề, kinh nghiệm và đáng tin cậy của đơn vị bạn thuê  thi công mạng  là rất quan trọng.

Thi công mạng , yêu cầu kỹ thuật thi công mạng phải có tay nghề và hiểu biết nhất định. Điều kia sẽ giúp giảm thiểu các sự cố phát sinh và dành dụm chi phí lắp đặt.

– Hiện có nhiều đơn vị thi công chạy theo lợi nhuận, nên việc lắp đặt mạng không đáp ứng đúng quy trình thi công mạng chuẩn gây nên nhưng sự cố không đáng có về sau.

Thi Công Lắp Đặt Mạng Lan Tại Huyện Nhà Bè Bao Nhiêu Tiền

Khảo sát nhu cầu sử dụng của mạng nội bộ

Nhằm mục đích nắm bắt thực tế sử dụng của khách hàng dùng mạng nội bộ, mạng LAN trong công việc gì. Để có thể tư vấn đưa ra những thiết bị, chủng loại, vật tư phù hợp nhất.

Thiết kế sơ đồ mạng LAN, tư vấn thi công lắp đặt mạng LAN

Dựa trên khảo sát nhu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống mạng nội bộ phù hợp. Chi tiết từng vị trí lắp đặt thiết bị gì, giá thành, thời gian thi công, dịch vụ hậu mãi, bảo hành …

Khách Hàng duyệt bản thiết kế mạng LAN và ký hợp đồng

Triển khai lắp đặt mạng LAN

Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo như đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến trình đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và đã được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác

Bàn giao hệ thống và bảo hành bảo trì

Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao lược đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho cơ quan nhận trách nhiệm của công ty quý khách

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt Mạng Internet Tận Nơi Huyện Nhà Bè

Quy trình thi công mạng chuẩn gồm các bước: Dịch Vụ Thi Công Mạng Huyện Nhà Bè

· Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

· Tiến hành khảo sát địa chỉ dự kiến thi công

· Lến các phương án dự kiến sẽ tiến hành để khách hàng lựa chọn

· Vẽ lược đồ chi tiết hệ thống, báo giá sơ bộ số lượng các vật tư thi công

· Gửi khách hàng báo giá, lược đồ của hệ thống

· Thương thảo và Ký thỏa thuận

· Tiến hành thi công

· Nghiệm thu, bàn giao các thiết bị thi công, hướng dẫn khách hàng sử dụng

· Làm các thủ tục thanh toán

· Hỗ trợ và chăm bẵm khách hàng

Lắp Đặt Thi Công Mang Lan Cho Văn Phòng Huyện Nhà Bè

Công nghệ và các thiết bị sử dụng triển khai thi công mạng

1. Tường lửa : là một thiết bị phần cứng hoặc một ứng dụng hoạt động trong một môi trường máy tính nối mạng, để ngăn chặn một kẻ xâm nhập không mong muốn trên Internet theo chính sách an ninh của cá nhân hay tổ chức.

Các nhà cung cấp tường lửa:  Cisco, Checkpoint, Fortinet, Juniper, Symantec, Mcafee, BKAV, Kapersky…

Switch:  hay còn coi là thiết bị chuyển mạch, là một thiết bị dùng để làm kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao (star). Theo loại hình này, switch nhập vai trò là thiết bị trung tâm, tất cá các máy tính đều được nối về đây.

Các loại switch:

-Loại 10/100, Loại 10/100/1000: Đây là thông số chỉ về lương băng thông mà thiết bị của bạn cũng có thể có thể truyền đạt trên mỗi giây. Cụ thể là 10/100/1000 Megabits dữ liệu trên mỗi giây. Trong đó 10 Megabits=1.25 Megabytes (bởi vì 1 bit = 8byte ==> 10/8=1.25).

-Loại 10/100 : thường dùng cho công sở nhỏ, còn loại 10/100/1000 thường dùng cho các văn phòng lớn, cần chia sẻ dữ liệu vận tốc cao

3.Access point  : hay còn xem là Wirelesss Access Point- Một máy Wireless Access Point làm nhiệm vụ nối kết nhiều computer trong nhà vào hệ thống Local Area Network (LAN) của bạn nếu tất cả các computer đó có gắn một wireless network card

Lắp Đặt Mạng Lan Tại Nhà Huyện Nhà Bè Giá Rẻ

· Chuẩn 802.11b là phiên bản trước mắt trên thị trường. Đây là chuẩn muộn nhất và rẻ tiền nhất, và nó trở nên ít phổ biến hơn so với các chuẩn khác. 802.11b phát tín hiệu ở tần số 2.4 GHz, nó có thể xử lý đến 11 megabit/giây, và nó sử dụng mã CCK (complimentary code keying).

· Chuẩn 802.11g cũng phát ở tần số 2.4 GHz, nhưng mau hơn so với chuẩn 802.11b, vận tốc xử lý đạt 54 megabit/giây. Chuẩn 802.11g nhanh hơn vì nó sử dụng mã OFDM (orthogonal frequency-division multiplexing), một công nghệ mã hóa hữu hiệu hơn.

· Chuẩn 802.11a phát ở tần số 5 GHz và cũng có thể có thể đạt đến 54 megabit/ giây. Nó cũng sử dụng mã OFDM. Những chuẩn mới hơn sau này như 802.11n còn mau hơn chuẩn 802.11a, nhưng 802.11n vẫn không phải là chuẩn cuối cùng.

· Chuẩn 802.11n cũng phát ở tần số 2.4 GHz, nhưng mau hơn so với chuẩn 802.11a, vận tốc giải quyết đạt 300 megabit/giây.

4.Router:  là một thiết bị cấp phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Một Router được kết nối tới ít đặc biệt là hai mạng, thường thì hai mạng đó là LAN, WAN hoặc là một LAN và mạng ISP của nó.

5.Server:  là một máy server chứa dữ liệu và cấp phép các máy trạm có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu.

Thi Công Lắp Đặt Mạng Cho Công Ty Tại Huyện Nhà Bè

Dịch vụ thi công mạng của Thiên Long Computer có các ưu điểm nhấn sau:

1.       Cung cấp cho khách hàng giải pháp hoàn hảo nhất về  dịch vụ thi công mạng,Dịch Vụ Thi Công Mạng Huyện Nhà Bè .

2.       Tối giản kinh phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đúng tiêu chuẩn.

3.       Lên các phương án dự phòng để đơn giản triển khai tích hợp thêm, đơn giản mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần có luôn được tư vấn trước lúc thi công.

4.       Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.

5.       Hướng dẫn sử dụng và làm chủ hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công.

6.       Đảm bảo thi cảnh sát toàn, nhanh chóng, chuẩn xác .

7.       Dịch vụ hỗ trợ mau chóng và thuận tiện với các cấp độ cho khách hàng lựa chọn.

Khảo Sát Thi Công, Lắp Đặt Mạng Internet Tại Nhà Huyện Nhà Bè

Hiện nay,  Các gói  Dịch vụ thi công mạng , điện dân dụng, camera quan sát … Thiên Long Computer đang cung cấp:   

– Hệ thống mạng Lan : Tư vấn thiết kế, lập dự toán, thi công mạng Lan,Wan, Internet, điện thoại, tổng đài, hệ thống truyền hình , loa âm trần, âm thanh, hệ thống chống chộm, kiểm soát ra vào …

– Hệ thống điện gia dụng : Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện gia dụng trong những tòa nhà, văn phòng, hộ gia đình.

– Hệ thống camera quan sát : Camera, đầu ghi hình, màn hình chuyên dụng …

– Hệ thống kiểm soát vào ra : Dùng thẻ từ, vân tay .

– Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ .

Bảng Giá Thi Công Lắp Đặt Mạng Lan, Sửa Wifi Tại Huyện Nhà Bè

Lợi ích của Khách hàng: Dịch Vụ Thi Công Mạng Huyện Nhà Bè

• Tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức khi phải tự mình thiết kế hoặc là phải thu thiết kế biệt lập cho từng phần của toàn bộ mô hình hệ thống

• Với tư cách là một chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi có những quan hệ và cũng chính là đối tác trực tiếp với nhiều nhà phân phối của các hãng CNTT nổi tiếng của thế giới, chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến và thích hợp nhất cho hệ thống của Quý khách hàng.

• Quý khách hàng sẽ có hỗ trợ tư vấn chuyên sâu bởi đội ngũ các nhân viên có kinh nghiệm tham vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.

• Quý khách hàng không những được tham mưu các giải pháp và mô hình hệ thống đáp ứng với những nhu cầu hiện tại, chúng tôi còn hỗ trợ tham mưu cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

Công Ty Lắp Đặt Mạng Internet Tận Nơi Huyện Nhà Bè

Cam kết của Thiên Long trong dịch vụ thi công mạng lan

– Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng 1 chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất trong vấn đề thì công mạng nội bộ, lắp đặt mạng nội bộ, sửa mậng nội bộ…

– Với một mức kinh phí không lên tiếng là cực rẻ nhưng luôn cạnh tranh nhất thị trường.

– Trình bày cho khách hàng những phương án, cách thức dự trữ trong trường hợp khách hàng có nhu cầu nâng cấp, mở rộng… mạng lưới mạng Lan.

– 100% các vấn đề liên quan đến việc bảo mật luôn đáp ứng an toàn cho hệ thống của khách hàng và đáp ứng tính ổn định lâu dài.

– Có buổi hướng dẫn khách hàng sử dụng, xử lý những lôi dễ nhất tránh tình huống mất nhiều thời gian cho cả hai bên.

– Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư có tay nghề cao, quy trình được làm việc nhanh chóng tiết kiệm thời gian 90% cho khách hàng.

– Khách hàng chỉ việc ngồi tại gia và với 1 cuộc coi là kỹ thuật của Thiên Long sẽ có mặt để phục vụ khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Thợ Lắp Đặt Mạng Internet Huyện Nhà Bè Chuyên Nghiệp

Với hàng ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có lâu năm hiểu biết trong lĩnh vực thi công hệ thống mạng, Thiên Long Computer luôn được những doanh nghiệp, đối tác, khách hàng đánh giá là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt, công trình thi công mạng Lan, điện thoại, tổng đài, wifi, thi công điện nhẹ chất lượng hàng đầu tại TpHCM.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thiên Long Computer khi được hỏi nhận xét: hệ thống mạng, đường dây mạng thiết kế khoa học, hợp lý, tuổi đời công trình kéo dài so với các đơn vị khác từ 1- 2 năm, thời gian hoàn thành thi công mạng nhanh chóng vượt tiến trình so với kế hoạch, hỗ trợ kỹ thuật liên tiếp 24/ 24h.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan


”gọi