sổ biên nhận
cardvisit1
cardvisit2
decal
đồng phục ok
hinh thuc te
facebook
googlemap
youtube
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm
dậy nghề sửa laptop tphcm

Dịch Vụ Thi Công Mạng Quận Thủ Đức【Đi Dây Internet】

Dịch Vụ Thi Công Mạng Quận Thủ Đức.Bạn đang muốn tìm dịch vụ  thi công mạng lan   tốt nhất ở đâu? Với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay cụ thể là nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập và xây dựng theo quy mô nhỏ, vừa, lớn vì vậy việc cần những đơn vị có chức năng thi công, lắp đặt, thành lập hệ thống mạng lan mạng nội bộ là rất cần thiết và cấp bách.

thi-công-mạng-quận-thủ-đức
thi-công-mạng-quận-thủ-đức

Cửa Hàng Thi Công Mạng Tại Nhà Quận Thủ Đức

        Thi Công Mạng Internet Giá Rẻ. Gọi Ngay Thiên Long.❎❤️ Giá Chỉ Từ 150k❎❤️
❎ Bảng Giá Lắp Đặt Mạng Internet ❎ Thi Công Wifi, internet tại nhà
❎ Lắp Đặt Mạng Nhanh Trong 24h ❎ Thi công dây mạng cho văn phòng công ty
❎ Lắp Đặt Mạng Nội Bộ ❎ Thi công lắp đặt internet trong nhà tphcm
❎ Lắp Đặt Mạng Lan Âm Tường ❎ Đi dây mạng internet ở Quận Thủ Đức tphcm

Địa Chỉ Thi Công Mạng Internet Giá Rẻ Quận Thủ Đức

Đặc biệt khi việc này chưa xong xuôi thì công ty khó cũng có thể có thể đi vào hoạt động được bởi có đến 90% các công ty doanh nghiệp cần đến dịch vụ này và làm việc trực tiếp trên internet. Khi tôi đang viết bài này để chia sẻ với khách hàng thì cchính mình mình cũng đang làm việc trên internet.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cân nhắc  thi công mạng  thì có lẽ bạn sẽ quan tâm đến điều này:

– Tay nghề, kinh nghiệm và đáng tin cậy của đơn vị bạn thuê  thi công mạng  là rất quan trọng.

Thi công mạng , yêu cầu kỹ thuật thi công mạng phải có tay nghề và hiểu biết nhất định. Điều kia sẽ giúp giảm thiểu các sự cố phát sinh và dành dụm chi phí lắp đặt.

– Hiện có nhiều đơn vị thi công chạy theo lợi nhuận, nên việc lắp đặt mạng không đáp ứng đúng quy trình thi công mạng chuẩn gây nên nhưng sự cố không đáng có về sau.

Thi Công Lắp Đặt Mạng Lan Tại Quận Thủ Đức Bao Nhiêu Tiền

Khảo sát nhu cầu sử dụng của mạng nội bộ

Nhằm mục đích nắm bắt thực tế sử dụng của khách hàng dùng mạng nội bộ, mạng LAN trong công việc gì. Để có thể tư vấn đưa ra những thiết bị, chủng loại, vật tư phù hợp nhất.

Thiết kế sơ đồ mạng LAN, tư vấn thi công lắp đặt mạng LAN

Dựa trên khảo sát nhu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống mạng nội bộ phù hợp. Chi tiết từng vị trí lắp đặt thiết bị gì, giá thành, thời gian thi công, dịch vụ hậu mãi, bảo hành …

Khách Hàng duyệt bản thiết kế mạng LAN và ký hợp đồng

Triển khai lắp đặt mạng LAN

Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo như đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến trình đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và đã được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác

Bàn giao hệ thống và bảo hành bảo trì

Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao lược đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho cơ quan nhận trách nhiệm của công ty quý khách

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt Mạng Internet Tận Nơi Quận Thủ Đức

Quy trình thi công mạng chuẩn gồm các bước: Dịch Vụ Thi Công Mạng Quận Thủ Đức

· Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

· Tiến hành khảo sát địa chỉ dự kiến thi công

· Lến các phương án dự kiến sẽ tiến hành để khách hàng lựa chọn

· Vẽ lược đồ chi tiết hệ thống, báo giá sơ bộ số lượng các vật tư thi công

· Gửi khách hàng báo giá, lược đồ của hệ thống

· Thương thảo và Ký thỏa thuận

· Tiến hành thi công

· Nghiệm thu, bàn giao các thiết bị thi công, hướng dẫn khách hàng sử dụng

· Làm các thủ tục thanh toán

· Hỗ trợ và chăm bẵm khách hàng

Lắp Đặt Thi Công Mang Lan Cho Văn Phòng Quận Thủ Đức

Công nghệ và các thiết bị sử dụng triển khai thi công mạng

1. Tường lửa : là một thiết bị phần cứng hoặc một ứng dụng hoạt động trong một môi trường máy tính nối mạng, để ngăn chặn một kẻ xâm nhập không mong muốn trên Internet theo chính sách an ninh của cá nhân hay tổ chức.

Các nhà cung cấp tường lửa:  Cisco, Checkpoint, Fortinet, Juniper, Symantec, Mcafee, BKAV, Kapersky…

Switch:  hay còn coi là thiết bị chuyển mạch, là một thiết bị dùng để làm kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao (star). Theo loại hình này, switch nhập vai trò là thiết bị trung tâm, tất cá các máy tính đều được nối về đây.

Các loại switch:

-Loại 10/100, Loại 10/100/1000: Đây là thông số chỉ về lương băng thông mà thiết bị của bạn cũng có thể có thể truyền đạt trên mỗi giây. Cụ thể là 10/100/1000 Megabits dữ liệu trên mỗi giây. Trong đó 10 Megabits=1.25 Megabytes (bởi vì 1 bit = 8byte ==> 10/8=1.25).

-Loại 10/100 : thường dùng cho công sở nhỏ, còn loại 10/100/1000 thường dùng cho các văn phòng lớn, cần chia sẻ dữ liệu vận tốc cao

3.Access point  : hay còn xem là Wirelesss Access Point- Một máy Wireless Access Point làm nhiệm vụ nối kết nhiều computer trong nhà vào hệ thống Local Area Network (LAN) của bạn nếu tất cả các computer đó có gắn một wireless network card

Lắp Đặt Mạng Lan Tại Nhà Quận Thủ Đức Giá Rẻ

Dịch vụ đi dây mạng nội bộ của các doanh nghiệp ở Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, là một phần quan trọng của hệ thống thông tin và kết nối trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ này thường bao gồm việc lắp đặt và quản lý hạ tầng cáp mạng để kết nối các thiết bị như máy tính cá nhân, máy chủ, máy in, điện thoại IP và các thiết bị mạng khác trong toàn bộ doanh nghiệp. Các công ty cung cấp dịch vụ này thường có kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc thiết kế và triển khai hệ thống mạng nội bộ phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Họ cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả. Dịch vụ đi dây mạng nội bộ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất làm việc, tăng cường tính linh hoạt trong quản lý dữ liệu và thông tin, đồng thời cung cấp một môi trường làm việc kết nối và hiệu quả.

Dịch vụ thi công mạng của Thiên Long Computer có các ưu điểm nhấn sau:

1.       Cung cấp cho khách hàng giải pháp hoàn hảo nhất về  dịch vụ thi công mạng,Dịch Vụ Thi Công Mạng Quận Thủ Đức .

2.       Tối giản kinh phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đúng tiêu chuẩn.

3.       Lên các phương án dự phòng để đơn giản triển khai tích hợp thêm, đơn giản mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần có luôn được tư vấn trước lúc thi công.

4.       Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.

5.       Hướng dẫn sử dụng và làm chủ hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công.

6.       Đảm bảo thi cảnh sát toàn, nhanh chóng, chuẩn xác .

7.       Dịch vụ hỗ trợ mau chóng và thuận tiện với các cấp độ cho khách hàng lựa chọn.

Khảo Sát Thi Công, Lắp Đặt Mạng Internet Tại Nhà Quận Thủ Đức

Hiện nay,  Các gói  Dịch vụ thi công mạng , điện dân dụng, camera quan sát … Thiên Long Computer đang cung cấp:   

– Hệ thống mạng Lan : Tư vấn thiết kế, lập dự toán, thi công mạng Lan,Wan, Internet, điện thoại, tổng đài, hệ thống truyền hình , loa âm trần, âm thanh, hệ thống chống chộm, kiểm soát ra vào …

– Hệ thống điện gia dụng : Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện gia dụng trong những tòa nhà, văn phòng, hộ gia đình.

– Hệ thống camera quan sát : Camera, đầu ghi hình, màn hình chuyên dụng …

– Hệ thống kiểm soát vào ra : Dùng thẻ từ, vân tay .

– Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ .

Bảng Giá Thi Công Lắp Đặt Mạng Lan, Sửa Wifi Tại Quận Thủ Đức

Lợi ích của Khách hàng: Dịch Vụ Thi Công Mạng Quận Thủ Đức

• Tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức khi phải tự mình thiết kế hoặc là phải thu thiết kế biệt lập cho từng phần của toàn bộ mô hình hệ thống

• Với tư cách là một chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi có những quan hệ và cũng chính là đối tác trực tiếp với nhiều nhà phân phối của các hãng CNTT nổi tiếng của thế giới, chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến và thích hợp nhất cho hệ thống của Quý khách hàng.

• Quý khách hàng sẽ có hỗ trợ tư vấn chuyên sâu bởi đội ngũ các nhân viên có kinh nghiệm tham vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.

• Quý khách hàng không những được tham mưu các giải pháp và mô hình hệ thống đáp ứng với những nhu cầu hiện tại, chúng tôi còn hỗ trợ tham mưu cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

Công Ty Lắp Đặt Mạng Internet Tận Nơi Quận Thủ Đức

Cam kết của Thiên Long trong dịch vụ thi công mạng lan

– Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng 1 chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất trong vấn đề thì công mạng nội bộ, lắp đặt mạng nội bộ, sửa mậng nội bộ…

– Với một mức kinh phí không lên tiếng là cực rẻ nhưng luôn cạnh tranh nhất thị trường.

– Trình bày cho khách hàng những phương án, cách thức dự trữ trong trường hợp khách hàng có nhu cầu nâng cấp, mở rộng… mạng lưới mạng Lan.

– 100% các vấn đề liên quan đến việc bảo mật luôn đáp ứng an toàn cho hệ thống của khách hàng và đáp ứng tính ổn định lâu dài.

– Có buổi hướng dẫn khách hàng sử dụng, xử lý những lôi dễ nhất tránh tình huống mất nhiều thời gian cho cả hai bên.

– Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư có tay nghề cao, quy trình được làm việc nhanh chóng tiết kiệm thời gian 90% cho khách hàng.

– Khách hàng chỉ việc ngồi tại gia và với 1 cuộc coi là kỹ thuật của Thiên Long sẽ có mặt để phục vụ khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Thợ Lắp Đặt Mạng Internet Quận Thủ Đức Chuyên Nghiệp

Với hàng ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có lâu năm hiểu biết trong lĩnh vực thi công hệ thống mạng, Thiên Long Computer luôn được những doanh nghiệp, đối tác, khách hàng đánh giá là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt, công trình thi công mạng Lan, điện thoại, tổng đài, wifi, thi công điện nhẹ chất lượng hàng đầu tại TpHCM.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thiên Long Computer khi được hỏi nhận xét: hệ thống mạng, đường dây mạng thiết kế khoa học, hợp lý, tuổi đời công trình kéo dài so với các đơn vị khác từ 1- 2 năm, thời gian hoàn thành thi công mạng nhanh chóng vượt tiến trình so với kế hoạch, hỗ trợ kỹ thuật liên tiếp 24/ 24h.

Xếp hạng Bài Viết post

Bài viết liên quan


”gọi